อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

"เซ็นทรัล" จัด "The Great Chinese New Year 2021"

เซ็นทรัลพัฒนา เปิดแคมเปญยิ่งใหญ่ “The Great Chinese New Year 2021” ตรุษจีนปีฉลูทอง 60 ปีมีครั้งเดียว สะอาด ปลอดภัย ครบจบที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ พุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10.30 น.


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำในธุรกิจศูนย์การค้าและอสังหาริมทรัพย์ไทย อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ รวม 33 สาขาทั่วประเทศ แถลงกลยุทธ์การตลาดไตรมาสแรก ด้วยงบกว่า 200 ล้านบาท ขานรับนโยบายหลังรัฐประกาศคลายล็อคดาวน์ธุรกิจเพิ่มเติม หัวหอกช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยเดินหน้า จับมือ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าปลีกของไทย และพันธมิตรธุรกิจอื่นๆ  จัดแคมเปญ “The Great Chinese New Year 2021 – The Land of Luck” สุขสมหวัง มั่งคั่ง โชคดี ตรุษจีนนี้ที่ฉันรัก ต้อนรับปีฉลูทองแท้ มหามงคลที่ 60 ปีมีเพียงครั้งเดียว สร้างบรรยากาศกระตุ้นการใช้จ่ายในเทศกาลตรุษจีน
 


ตอกย้ำเดสติเนชั่นจับจ่าย-ไหว้-กิน-เที่ยวที่เดียวครบจบที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ชูมาตรการความสะอาดและปลอดภัยขั้นสูงสุด เซ็นทรัลยกการ์ดสูงสุดทั่วประเทศ ลุยอัดโปรโมชั่นแรงทั่วศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า สินค้าลดราคาสูงสุด 70% และสินค้าใหม่ต้อนรับเทศกาลลดสูงสุด 30% พร้อมสิทธิพิเศษมากมายที่จัดเต็มให้แบบสุดคุ้มเสริมโชคลาภรับปีวัวทองที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค.-21 ก.พ. 64 คาดดันทราฟฟิกเพิ่มขึ้น 15-20%
 


ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “ที่ผ่านมาทั้งภาครัฐ เอกชน และประชาชนได้ร่วมมือควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 กันอย่างเต็มที่ ในโอกาสที่รัฐประกาศคลายล็อคดาวน์ธุรกิจเพิ่มเติมเมื่อเร็วๆ นี้ เซ็นทรัลพัฒนา ในฐานะที่เราเป็น Market Leader เราต้องการช่วยเหลือเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ โดยในไตรมาสแรกนี้โฟกัส 3 กลยุทธ์การตลาดที่สำคัญ ได้แก่กลยุทธ์ที่ 1 - Big Impact Campaign: ยังคงเดินหน้าจัดแคมเปญตรุษจีนปีฉลูทองที่คงมาตรการ สะอาด ปลอดภัย สร้างความมั่นใจ
 


กลยุทธ์ที่ 2 – Strengthen business ecosystem โดยสร้าง Value-chain ในธุรกิจที่เกื้อหนุนซึ่งกันและกันผ่าน Partnership campaign: ช่วยเหลือหลากหลายธุรกิจ อาทิ ท่องเที่ยวและโรงแรม และร่วมมือภาครัฐช่วยเหลือเกษตรกร และผู้ที่ได้รับผลกระทบจาก Covid-19 และกลยุทธ์ที่ 3 – ตอบรับ Next Normal ตอกย้ำ Hygiene & Safety Leader: เซ็นทรัลยกการ์ดสูงทั่วไทย ยกระดับมาตรการแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ใช้ชีวิตปกติได้อย่างปลอดภัยเริ่มที่ตัวเรา ช่วยให้ประชาชนมีวินัยในการดูแลตัวเองและรับผิดชอบต่อผู้อื่น โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศยังคงคุมเข้มกับการรักษามาตรการอย่างเต็มที่กลยุทธ์ที่ 3 – ตอบรับ Next Normal ตอกย้ำ Hygiene & Safety Leader: เซ็นทรัลยกการ์ดสูงทั่วไทย ยกระดับมาตรการแผนแม่บท “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ” ใช้ชีวิตปกติได้อย่างปลอดภัยเริ่มที่ตัวเรา ช่วยให้ประชาชนมีวินัยในการดูแลตัวเองและรับผิดชอบต่อผู้อื่น โดยศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศยังคงคุมเข้มกับการรักษามาตรการอย่างเต็มที่ ในส่วนของการจับจ่ายซื้อของไหว้ มั่นใจได้กับมาตรการเข้มข้นของ Central Food Hall และ Tops โดยมีการเพิ่มมาตรการจัดชุดอาหารไหว้และของไหว้ในบรรจุภัณฑ์ที่มิดชิด เพิ่มความสะดวกและการป้องกันมากขึ้น อีกทั้งมีการติดตั้งแผงกั้นอะคริลิคระหว่างพนักงานจัดเตรียมสินค้าของไหว้ด้วย รวมถึงมีการยกระดับในมาตรฐานสูงสุด อาทิ มาตรการก่อนเข้าศูนย์การค้า เพิ่มจุดตรวจวัดอุณหภูมิ เข้มงวดกับการใส่หน้ากากถูกวิธี, การคัดกรอง Tracking และการอบรมพนักงานอย่างเข้มงวด, มั่นใจเซ็นทรัลแอร์สะอาด ปลอดภัย ด้วยระบบอากาศที่หมุนเวียนภายในศูนย์ฯ และฆ่าเชื้อด้วยแสง UV-C ตลอดเวลา, Big Cleaning ทุกวันและเพิ่มความถี่การเช็ดถูจุดสัมผัสทุก 15 นาที, รวมถึงเพิ่มมาตรการร้านอาหารเข้มงวดสูงสุดทั้งหลังครัวและด้านหน้าร้าน”The Great Chinese New Year 2021 – The Land of Luck  ฉลองตรุษจีนในดินแดนแห่ง ‘Luck’ เสริมความมั่งคั่งโชคดีต้อนรับปีฉลูทองมหามงคล อย่างสะอาด ปลอดภัย ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทุกสาขา ทั้งเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัล ภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ รวม 33 สาขาทั่วประเทศ ลดสูงสุด 70% จับจ่ายสินค้า New Collection ลดสูงสุด 30% ทั้งศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้า พร้อมลุ้นรับของรางวัลและสิทธิพิเศษมากมาย อร่อยรับทรัพย์กับเมนูเด็ดจากร้านดังภายในศูนย์การค้า สุขทวีคูณกับกิจกรรมแห่งความมงคล ตั้งแต่วันที่ 29 ม.ค. 64 - 21 ก.พ. 64
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น