อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564

นายกเทศมนตรีเมืองสุพรรณบุรี มอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอัคคีภัยตลาด100ปี สระยายโสม

ตามที่ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารบ้านเรือนประชาชน ซึ่งเป็นห้องแถวไม้เก่าในตลาดเก่าอายุกว่า 100 ปี ที่หมู่ 3 ต.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายโดยสิ้นเชิงไม่สามารถซ่อมแซมได้ พุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 10.46 น.


ดร.เอกพันธุ์ อินทร์ใจเอื้อ นายกเทศมนตรีเมืองสุพรรณบุรี ในฐานะนายกสมาคมสันนิบาต จ.สุพรรณบุรี เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคารบ้านเรือนประชาชน ซึ่งเป็นห้องแถวไม้เก่าในตลาดเก่าอายุกว่า 100 ปี ที่หมู่ 3 ต.สระยายโสม อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายโดยสิ้นเชิงไม่สามารถซ่อมแซมได้ จำนวน 21 ครัวเรือน ผู้เดือดร้อนประมาณ 39 คน รวมทั้งศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลตำบลสระยายโสม ได้รับความเสียหายบางส่วน ซึ่งนายประเสริฐศักดิ์ เนตรประภาภิศ นายกเทศมนตรีตำบลสระยายโสม ได้มีหนังสือขอความอนุเคราะห์ช่วยเหลือผู้ประสบภัย เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนและเป็นการช่วยเหลือผู้ประสบภัยดังกล่าว โดยมี นายวิโรจน์ คณูวัฒนา นายกเทศบาลเมืองสองพี่น้อง นายรัชชัย วัฒนไกร นายกเทศบาลตำบลอู่ทอง นายธานี ฉัตรนภารัตน์ นายกเทศบาลตำบลทุ่งคอก และนายมนัสพงศ์ พรหมพิสิฐพงศ์ ปลัดเทศบาลเมืองฯ เป็นตัวแทนสมาคมนำเงินจำนวน 50,000 บาท เพื่อช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้ผู้ประสบอัคคีภัย โดยมีนายสมยศ สุทธิวิริยะกุล รองนายกเทศมนตรีสระยายโสม นายองอาจ ศรีแสงจันทร์ กำนันตำบลสระยายโสม รับมอบ นอกจากนี้ยังมีหน่วยงานต่างๆเช่นสโมสรไลออนส์ทวีวัฒนา 2015 และหน่วยงานต่างๆ อีกมากมาย 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังเกิดเหตุมีหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ได้ระดมสรรพกำลัง ปัจจัยต่างๆ มาช่วยผู้ประสบอัคคีภัยในครั้งนี้ และถือว่าเป็นเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งใหญ่ของปี 64
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น