อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

เพราะประเทศไทย ได้เวลาจัมป์!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้ ปัญหาในชีวิตเรามีเยอะแยะมากมาย ทำได้แค่ถอนใจส่ายหน้า เพราะคุณอาจคิดว่าปัญหานั้นเป็นเรื่องใหญ่เกินกว่าที่คุณจะสร้างความเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง   พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


วันนี้ AIS NEXT หน่วยงานขับเคลื่อนนวัตกรรมของ AIS ได้ริเริ่มภารกิจเฟ้นหาสุดยอดทีมจากทั่วประเทศ เพื่อร่วมกันค้นหาแนวทางเพื่อแก้ไขปัญหาสำคัญต่าง ๆ ของประเทศไทย และเพื่อส่งเสริมการสร้างธุรกิจ Startup ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง AIS NEXT และบริษัทพันธมิตรที่แข็งแกร่ง ในรูปแบบการแข่งขัน Hackathon และการบ่มเพาะนวัตกรรม ภายใต้โครงการ Jump Thailand 2021 by AIS NEXTโครงการที่จะพาทุกคนในประเทศไทยก้าวกระโดดไปข้างหน้าพร้อมกัน ด้วยความร่วมมือในการนำเสนอปัญหาจากคนไทยทุกคน สู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมสำหรับแก้ไขปัญหาอย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยทีม mentor ที่มีความถนัดในแต่ละด้านที่จะมาช่วยดูแลการแข่งขันอย่างใกล้ชิด อีกทั้งเงินรางวัลสำหรับทีมที่ชนะในระดับต่าง ๆ เพื่อเป็นอีกแรงกำลังใจในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการพัฒนาประเทศไทยของเราไปข้างหน้า เงินรางวัลและเงินสนับสนุน รวมมูลค่ากว่า 1,300,000 บาท
 
 

และเพราะการแก้ปัญหาครั้งนี้ต้องเกิดประโยชน์ที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน JUMP จึงต้องเริ่มต้นด้วยการเปิดรับฟังปัญหาจากคนไทยทุกคน เพื่อการรับรู้ทุกปัญหาที่ประชาชนคนไทยทุกคนพบเจออยู่จริงในชีวิตประจำวัน นำไปสู่การตั้งโจทย์ในการแก้ปัญหาให้มีประสิทธิภาพสูงสุด
 

 


เราจึงอยากเชิญชวนทุกคนเข้ามาร่วมส่งปัญหากับ JUMP ที่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ JUMP ก็พร้อมรับฟัง อย่าทนอยู่กับปัญหาคนเดียวอีกเลย เพราะชีวิตทุกคนมีปัญหา ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะกล้าแชร์มันออกมามั้ย ในวันนี้ที่มีคนที่พร้อมรับฟังทุกปัญหาของคุณ เพื่อร่วมกันหาวิธีแก้ไขที่ได้ผลจริง กับโครงการ Jump Thailand 2021 by AIS NEXT ที่จะชวนคุณก้าวกระโดดไปสู่อนาคตด้วยกัน

#ทำไมไทยยังไม่Jump #ทำไมไทยยังไม่จัมป์ #JUMPThailand#JUMPThailand2021#AISJUMPThailand

https://bit.ly/3cawZyh

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น