อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

ส.ส.น้ำดี

“ส.ส.อุ๋ม”ในฐานะรองประธานกมธ.แก้ไขกฎหมายประเด็นการยุติการตั้งครรภ์ เปิดโอกาสให้ผู้ไม่พร้อมจริงๆได้เข้าสู่กระบวนการให้คำปรึกษาทางเลือกหรือการรับบริการทางการแพทย์ได้มากขึ้น เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของผู้หญิงไทยทุกคน  ผ่าน ส.ว.เตรียมประกาศใช้เป็นกฎหมายเร็วๆนี้ ศุกร์ที่ 29 มกราคม 2564 เวลา 07.00 น.


ก๊อกๆๆ... ย้ายสำมะโนครัวไปอยู่เขตบางซื่อ-ดุสิต กันมั๊ย?  เพราะมีนักการเมืองไฟแรง  “ส.ส.อุ๋ม” ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์  ส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ทำงานจริงจัง เน้นด้านความปลอดภัยสตรีริเริ่ม “Safety Spot บางซื่อ-ดุสิต” ผนึกกำลังทุกภาคส่วนช่วยกันเป็นหูเป็นตาสอดส่องจุดเสี่ยง-จุดแพร่ระบาด-ให้ความรู้ป้องกันดูแลตัวเอง โดยผลักดันให้มี “1 ชุมชน 1 เซฟตี้โซน” โดยเฉพาะโควิด-19 หรือผลงานสุดเก๋ “เมืองปลอดภัย เปิดไฟให้สตรี” ดึงเครือข่ายภาคเอกชน เพิ่มไฟฟ้าส่องสว่างด้วยระบบโซล่าเซลล์ กระจายตามตรอก ซอก ซอยที่มืดเปลี่ยว ลดอุบัติเหตุ –อาชญากรรม

ล่าสุด...“ส.ส.อุ๋ม”ในฐานะรองประธานกมธ.แก้ไขกฎหมายประเด็นการยุติการตั้งครรภ์ เปิดโอกาสให้ผู้ไม่พร้อมจริงๆได้เข้าสู่กระบวนการให้คำปรึกษาทางเลือกหรือการรับบริการทางการแพทย์ได้มากขึ้น เพื่อความปลอดภัยต่อชีวิตของผู้หญิงไทยทุกคน  ผ่าน ส.ว.เตรียมประกาศใช้เป็นกฎหมายเร็วๆนี้ถือว่าไม่ธรรมดา สำหรับส.ส.สมัยแรก มีผลงานที่เป็นรูปธรรมสมเป็น “ส.ส.รุ่นใหม่น้ำดี”ที่ต้องปรบมือให้ดังๆ.
                                                                       
แมงโม้.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 84