อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

DEMONO ปล่อยเพลงแรก Winds!! เปิดตัววงไอดอล SOS素子

ค่าย "DEMONO" ปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก "Winds!!" พร้อมเปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ "SOS素子" คอนเซปต์ล้ำสไตล์ญี่ปุ่นผสมอนิเมะ จันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 19.43 น.


DEMONO ปล่อยเพลงซิงเกิลแรกของค่าย Winds!! ออกไปสู่สายตาแฟนดนตรีเป็นที่เรียบร้อย สามารถชม MV ได้แล้วทางยูทูบ พร้อมทั้งเซอร์ไพร้ส์แฟน ๆ สายไอดอล ด้วยการเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปยูนิต SOS素子 ซึ่งมีเทรนนีที่ผ่านการออดิชั่นและฝึกฝนทั้งหมด 6 คน ได้แก่ เนย, ซียู, อาคาริ, ไอซ์, จ๊ะจ๋า และกัปตันวง มิกิ ซึ่งเร็ว ๆ นี้ ทางวงเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรก "Sweet Heart" แบบ Lyrics ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสกับบทเพลงและกลิ่นอายของความหวานละมุนในแบบฉบับไอดอลสไตล์ญี่ปุ่นผสมอนิเมะในเดือนแห่งความรัก โดยมีโปรดิวเซอร์หน้าใหม่อย่าง อธิวสุทธิ์ (อากิระ) ช่วยในเรื่องเพลงและคอนเซปต์วง พร้อมด้วย พลอยขวัญลดา (บีเน่) อดีตไอดอลอาชีพทำหน้าที่บริหารค่าย DEMONOสำหรับคอนเซปต์ของวง SOS素子 (เอสซึโอะเอสซึ) เกี่ยวกับธาตุจุติ โดยมีการเลือกธาตุและสีต่าง ๆ ตามลักษณะนิสัยของน้อง ๆ แต่ละคน
เนย ตัวแทนธาตุไม้ สีประจำตัว ชมพู
ซียู ตัวแทนธาตุน้ำ สีประจำตัว น้ำเงินเข้ม
อาคาริ ตัวแทนธาตุแสง สีประจำตัว เหลืองอ่อน
จ๊ะจ๋า ตัวแทนธาตุดิน สีประจำตัว ส้ม/น้ำตาล
ไอซ์ ตัวแทนธาตุน้ำแข็ง สีประจำตัว ขาว/ฟ้า
มิกิ ตัวแทนธาตุไฟ สีประจำตัว แดง

ซึ่งสมาชิกหลายคนยังใหม่ในบทบาทไอดอล แต่มีความตั้งใจในการทำงานกันอย่างเต็มที่ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของวง SOS素子 ได้ที่เพจ @SOS.soshi.demono

ดู MV เพลง Winds!! ได้ที่ด้านล่าง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น