อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ทีมงานสุด Sad กระแสละครคาดว่าปังดันแป๊กจนต้องกุมขมับ

เหล่าทาสของเดี๊ยนมารวมตัวกันเร็ว เดี๊ยนมีเรื่องเมาท์มาเล่าให้ทุกคนฟัง เรื่องนี้ใครพลาดคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่องแน่นอน ตามมาย่ะ! เสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.


หนีห่าวห่าวห่าว! เหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" คนที่พวกหล่อนรักมาแล้ว เดี๊ยนมาพร้อมกับข่าวแซ่บๆ อันหนึ่งที่อยากบอกเลยว่าแซ่บมาก และซี้ดปากมาก ไปเลยม่ะจะได้ไม่เสียเวลาย่ะ!

เรื่องของวันนี้เป็นเรื่องของ
ทีมงานของกองละครคนหนึ่ง ขอจำกัดลักษณะของฮีด้วยคำว่า ทีมระดับกลางแล้วกัน คือไม่ต่ำและไม่สูงจนเกินไป ซึ่งฮีเป็น คนดูแลโปรดักชั่น และประสานงานกับทุกส่วนของละคร

วันนึงเดี๊ยนเกิดไปเจอฮีด้วยความบังเอิญในชานมไข่มุกที่เดี๊ยนนัดเมาท์กับแก๊งเผือกพันธุ์แรดของเดี๊ยนไว้ ซึ่งฮีมาซื้อชานมด้วยเช่นกัน และด้วยความใส่แมสก์เดี๊ยนจำไม่ได้หรอกว่าฮีคือใคร จนฮีเดินมาทักทายแก๊งของเดี๊ยน

งานนี้ต้องบอกว่าแก๊งของเดี๊ยนก็รวมดาวความเผือกเอาไว้สูง การมานั่งๆ แป๊บๆ ของฮีเลยทำให้เดี๊ยนได้เรื่องราวมาเล่าในครั้งนี้ โดยระหว่างที่ทุกคนกำลังเมาท์แหลกเกี่ยวกับงานของตัวเองนั้น

ยัยโหนกสูงเพื่อนเดี๊ยนก็เปิดประเด็นกับฮีว่า
"ได้ข่าวว่าโดนแซะมาเรื่องเรตติ้งละครไม่ใช่เหรอ" งานนี้ฮีก็เลยยิ้มแห้งๆ พร้อมบอกว่า "อืม นิดหน่อยเพราะดันไม่ปังตามคาด แล้วก็ดันชนกับละครอื่นอีกหลายเรื่อง การขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ 2-3 อีพีคือเก่งแล้ว" นางเคลมผลงานตัวเองแบบนี้

มาถึงประเด็นนี้เพื่อนเดี๊ยนเลยไม่ปล่อยผ่าน ขยี้ต่อว่า
"อ้าวแล้วทำไงอ่ะแก โดนแซะอ่ะ" ฮีก็เล่ากลับมาว่า "ทำใจสิเพราะทำอะไรไม่ได้ ขนาดได้นักแสดงหนุ่มสุดหล่ออนาคตไกล ดังสุด มาประกบกับนักแสดงไทยที่ดังมากๆ ในจีนนะ ยังไม่รอดเลย สงสัยต้องทำการตลาดใหม่ซะแล้ว" ทุกคนในโต๊ะก็ขำหมด

โดยฮีก็เล่าต่อว่า
"ดีนะทุกคน ทั้งพีอาร์และคนอื่นๆ ก็ช่วยคุยกับผู้บริหารให้ว่าโควิดอ่ะมันกระทบหมดแหละ และไหนจะมาชนกับละครสายแข็งของทุกช่องอีก ได้แค่นี้ก็ดีแล้วนะ" งานนี้ฮีทิ้งติ่งไว้เท่านี้ก่อนเดินจากไป

ยัยโหนกสูงเพื่อนเดี๊ยนเลยเมาท์ไล่หลังให้เดี๊ยนฟังว่า ที่แท้ไม่ใช่อะไรหรอกเพราะความมั่นหน้าของทุกฝ่ายอ่ะแหละ ที่คิดว่าเวย์ที่เดินอยู่ของละครเรื่องนี้มันเจ๋งและคิดว่าการสู้กับละครของค่ายเล็กๆ อื่นๆ ที่ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ 1-2 ทุกอาทิตย์ เขาไม่ดีสู้ละครเรื่องนี้ของตัวเองได้ ก็อย่างที่บอกอ่ะขึ้นเทรนด์และคนพูดถึง 2-3 อีพี ประโคมข่าวทุกช่องทางของค่ายซะอย่างกับติดอันดับ 1 ของโลก

เอาจริงๆ พวกฮีคงไม่ได้ไปดู
ความนิยมของซีรีส์บนแพลตฟอร์มแอพพลิเคชั่นดัง เลยสินะ ว่าคนถูกใจและดูเท่าไหร่ ขณะเดียวกัน ซีรีส์เครียดๆ รวมถึงละครของค่ายเล็กเขาน่ะ คนถูกใจเลขสองหลักเคไปแล้ว แต่ละครของยูยังไม่พ้นเลขตัวเดียวเลย ซึ่งเมื่อไปดูอันดับการเข้าชมก็พบว่าละครของค่ายนี้นั้น ติดอันดับสิบกว่าในละครและซีรีส์แนะนำเลย อ่ะโด่นึกว่าแน่

อีกอย่าง...ปีนี้ทุกค่ายทั้งใหญ่และเล็กต่างงัดไม้เด็ดออกมาป้อนคนดูกันอย่างร้อนแรง ถ้าค่ายของฮียังมั่นหน้ามั่นโหนกแบบที่ไม่ได้ดูกระแสและทิศทางความสนใจของคน ก็เชิญกุมขมับไปนะเพราะอย่างที่บอก
ดังสุดในค่ายไม่ช่วยอะไร ทีมงานก็ปวดหัวตายไปนั้นแล...อาเมน----------------------------

คอลัมน์
"มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น