อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

"คิมม่อน-BKC-มารีน-Wisdom" คว้ารางวัล Idol Exchange เดือน ก.พ.

แฟนคลับฟิน "Idol Exchange" กลับมามอบความสุขอีกครั้งในธีมวาเลนไทน์ ด้าน "คิมม่อน-BKC-มารีน-Wisdom" คว้ารางวัลประจำเดือน ก.พ. ส่วนเดือนหน้าพบกันในธีม "idol food exchange" จันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.55 น.


งาน "Idol Exchange" รวมพลเหล่าศิลปินและไอดอลทั้งชายและหญิง กลับมามอบความสุขให้กับแฟนคลับอีกครั้ง ในธีมของ "Back to School in Love" ระหว่างวันที่ 13 และ 14 ก.พ. วันวาเลนไทน์ ท่ามกลางการควบคุมดูแลอย่างเข้มข้มตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด

โดยธีมการจัดงานครั้งนี้ "Back to School in Love" เหล่าไอดอลแจกความสดใสในชุดนักเรียนและนักศึกษา บอกรักกันผ่านการติดสติ๊กเกอร์รูปหัวใจที่เสื้อ รวมทั้งธีมตรุษจีนที่น้อง ๆ จะสวมชุดจีนหรือชุดกี่เพ้ามอบความหมวยสวยกระชากใจให้แฟนคลับได้หัวใจระทวยกันหนึ่งในไฮไลท์ของ Idol Exchange ประจำเดือนกุมภาพันธ์ คือการมาของคู่จิ้น "คิมม่อน" วโรดม กับ "คอปเตอร์" ภานุวัฒน์ จาก Gen Y The Series (วัยรุ่นนวุ่น Y รัก) ที่ทำเอาแฟนคลับใจละลายไปตาม ๆ กัน และโชว์พิเศษจากหนุ่ม ๆ B2HOUSE พร้อมแขกรับเชิญสุดสวย "ฟ้าใส" ปวีณสุดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2562ด้านศิลปินไอดอลมีการเปิดตัวเพลงซิงเกิลใหม่ ไม่ว่าจะเป็นนักร้องสาวเสียงใส "ไข่มุก CNY", สาว ๆ วงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป "WISDOM" และครั้งแรกกับเดบิวต์สเตจของดูโอ้สาว "CareKim", "บีเน่" ศิลปิน-สตรีมเมอร์สาวเสียงดีที่มีหลายคาแรคเตอร์ รวมทั้ง FIRST STAGE SHOW เป็นที่แรกของสาว ๆ เกิร์ลกรุ๊ป "Magesta"ในส่วนของการแจกรางวัลประจำเดือน ผู้ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้
รางวัล​ประเภท​กลุ่ม​หญิง ได้แก่​ วง​ Wisdomรางวัล​ประเภท​กลุ่มชาย ได้แก่ ​BKCQueendol​ ได้แก่​ มารีน​ วง​ The Glass GirlsKingdol ได้แก่​ คิมม่อนสำหรับงาน Idol Exchange ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในช่วงต้นเดือน มี.ค. เป็นธีม Idol food exchange ที่เหล่าไอดอลหนุ่มสาวจะมาในชุดเชฟและชุดเมด รับประกันความอร่อยกันได้เลย และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เพจเฟซบุ๊ก Idol Exchange

ประมวลภาพน่ารัก ๆ จากงาน Idol Exchange ประจำเดือนกุมภาพันธ์การแสดงของศิลปิน มี้ม (MymMim)การแสดงของวง WISDOMการแสดงของวง Magestaบีเน่วง The Glass Girlsวง Habita Landวง BLACKDOLLSวง Idol Juniorศิลปิน Deararyพี่กุ้ง คูนิต้าร์ - "ไอซ์" ภรภัสสรณ์ ชัยอนันต์นิธิ เดอะ วินเนอร์ AF 9วง D-Codeวง Cheesy Pieวง Magestaวง Chypre และ ตู้เซฟฟีม - อาซึสะ The Glass Girls