อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

Evolution วงไอดอลน้องใหม่สายกิน-เที่ยว-เล่น

"Evolution" วงไอดอลน้องใหม่สาย "Party and Activities Idol " ที่จะพาแฟนคลับไป "กิน-เที่ยว-เล่น" หากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน จันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18.34 น.


เมื่อวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา "พี่เช" Teen คลับ แห่งเดลินิวส์ออนไลน์ ได้มีโอกาสไปร่วมงาน First Meeting ของวงไอดอลน้องใหม่ "Evolution Idol" ที่ร้านบอร์ดเกม QUEST BOARDGAME CAFE ศูนย์การค้า MBK center ถือเป็นงานเปิดตัววงไอดอลน้องใหม่ Evolution Idol ที่ได้พบปะกับแฟนคลับเป็นครั้งแรก รวมทั้งมีการเล่นบอร์ดเกมร่วมกันด้วยสำหรับ Evolution Idol เป็นวงไอดอลที่มีคอนเซปต์ไม่เหมือนใคร เป็นไอดอลสาย Party and Activities Idol ที่ร้อง เต้น และเล่นได้ นอกจากมีการแสดงบนเวที ด้านล่างเวทีจะมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้แฟนคลับได้ร่วมสนุกกับสมาชิกของวง เช่น เล่นบอร์ดเกม การ์ดเกม หรือ เล่นเกมคอนโซลแข่งกัน, พาแฟนคลับไปหาอะไรอร่อย ๆ กินกัน พาแฟนคลับไปเที่ยวเล่นกัน รวมถึงกิจกรรมเวิร์กช็อปต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตสมาชิกวง Evolution Idol รุ่นปัจจุบันมีทั้งหมด 7 คน ดังต่อไปนี้
"เนย" (Noey) พลอยสวย ลือบางใหญ่ / คัฟเวอร์ แดนซ์ คอสเพลย์ เล่นบอร์ดเกม"แพท" (Pat) นันทณัฏฐ์ โหตรภวานนท์/ ร้องเพลง วาดรูป ดูอนิเมะ พากย์เสียงการ์ตูน"ลิลลี่" (Lilly) วิมลรัตน์ สามสี/ ชอบการแสดง เขียนบท วาดภาพ เลี้ยงแมวและสุนัข"ซาตัง" (Satang) ตังค์สุนันชนม์ ราคายิ่ง/ เต้น ร้องเพลง ดูอนิเมะ อ่านนิยาย"เหมียว" (Meow) ชัญณัท เจียรกุล/ เลียนเสียงแมวและสุนัข เต้นคัฟเวอร์ เล่นเกม RoV"ปอเปี๊ยะ" (Porpia) ธวัลรัตน์ พรเจริญ/ เล่นบอร์ดเกม วาดรูป ชอบทำกิจกรรม"เนเน่" (Nene) ธมลวรรณ พัฒนสว่าง/ ชอบเต้น เล่นเกม อ่านหนังสือ
ในส่วนของงานเพลงซิงเกิ้ลแรก ชื่อว่า "LIGHT THE SKY" ได้มีการปล่อยคลิป LIGHT THE SKY instrumentals (EVOLUTION) ออกมาให้ได้รับฟังกันแล้ว สามารถไปฟังกันได้ที่ https://www.facebook.com/Evolution.IDOL/videos/269329987993322 ขณะที่เพลงฉบับเต็ม ๆ อีกไม่นานเกินรอ ได้ฟังกันอย่างแน่นอน

ไปทำความรู้จักกับน้อง ๆ ให้มากขึันที่คลิปด้านล่างได้เลยครับ...สามารถติดตามผลงานของน้อง ๆ ได้ที่เพจ : Evolution Idol