อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

Cheesy Pie น่ารักสุดพลังใน MV เกินต้าน รอชม 13 มี.ค. นี้

6 สาว "Cheesy Pie" จากค่ายไอดอลร้านขนม "Cm Cafe​" โชว์ความน่ารักสุดพลังใน MV ซิงเกิ้ลใหม่ "เกินต้าน" รอชมวันที่ 13 มี.ค. นี้ พฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.30 น.


แฟนคลับ Cheesy Pie จากค่ายไอดอลร้านขนม Cm Cafe​ เตรียมตัวใจละลายกันให้ดี หลังจากที่ 6 สาวได้ปล่อย​ซิงเกิ้ล​ "เกินต้าน" มาตกหัวใจคุณ ๆ ไปแล้ว เร็ว ๆ นี้กำลังจะปล่อย MV ตามออกมา รับประกันความน่ารักเกินต้านที่จะหยุดดูกันไม่ได้โดย MV เพลง "เกินต้าน" ได้ ปัญญา ชู ทำหน้าที่ผู้กำกับ เป็นเรื่องราวของเหล่าพนักงานคาเฟ่ขนมหวาน Cm Cafe ที่ได้พบกับชายหนุ่มหล่อเกินต้านคนหนึ่ง ทั้ง 6 สาวต้องพยายามหาวิธีทำให้ชายหนุ่มสนใจ แต่ก็ไม่สำเร็จ พวกเธอจึงต้องเดินทางไปยังโลกขนมหวานตามล่าวัตถุดิบลับมาทำ Cheesy Pie สูตรพิเศษ เพื่อพิชิตหัวใจชายหนุ่มคนนั้นให้ได้ด้านพระเอก MV ได้ "เฟียต" พัทธดนย์ จันทร์เงิน มารับบทชายหนุ่มสุดหล่อเกินต้านที่ 6 สาวอยากพิชิตใจ ซึ่งเคยมีผลงานเด่น ๆ จากเรื่อง SOTUS S The Series, THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์, ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด, The Gifted Graduation, เกียร์สีขาวกับกาวน์สีฝุ่น My Gear and Your Gown และผลงานล่าสุด สาวออฟฟิศ 2000 ปีสำหรับสมาชิกของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป Cheesy Pie มีทั้งหมด 6 คน ได้แก่
แอนนา - ปภาวรินทร์ ตลิ่งทอง
นาโฮะ - นาโฮะ ทากาฮาชิ
มีมี่ - ภัคจิรา ภูริพันธ์
เบบี้ - นันท์นภัส สวัสดิผล
นาวลิ้ม - ญาตาวี ลิ้มศิริโพธิ์ทอง
อะตอม - อภิชญา กำเนิดศิริกุล


ซึ่งสาว ๆ ได้เปิดเผยถึงบรรยากาศวันถ่ายทำ MV ให้กับแฟน ๆ เดลินิวส์ออนไลน์ ได้รับทราบกันด้วยเริ่มต้นที่ อะตอม ซึ่งยอมผิวไหม้เพื่อให้ MV ออกมาดีที่สุด

"เรานัดกันตี 4 เพื่อออกเดินทางไปที่กองค่ะ ตอนไปถึงคือ ว้าววววว เพราะโลเกชั่นสวยมากกกกก เป็นเมืองไอติมค่ะ เข้ากับชุดพวกเรามาก ๆ เลย รู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยค่ะ แต่แน่นอนว่า ที่สวย ๆ outdoor ต้องแลกมากับแดดที่ร้อนระอุค่ะ พวกเราถ่ายซีนเต้นรวมกันตอนใกล้ ๆ เที่ยง ก็คือเรียกได้ว่า ผิวไหม้กันไปข้างหนึ่งเลยค่ะ แต่รวม ๆ แล้วสนุกมากกกก จะแดดร้อนหรือผิวไหม้ก็มาขัดขวางพวกเราไม่ได้หรอกนะคะ! พวกเราเต็มที่กันมาก ๆ เลย ยังไงก็ขอฝาก MV เกินต้านด้วยนะคะ"ขณะที่ เบบี้ เล่าให้ฟังถึงอุปสรรคการถ่ายทำว่า ทุกคนมีอาการเขิน ๆ พระเอก แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดี

"ก่อนถึงวันถ่ายจริง ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เพราะนัดกันเช้ามาก กลัวนอนไม่พอด้วย จำได้ว่าได้นอนไป 3 ชั่วโมงนิด ๆ เองค่า แต่หนูสู้ตายเลย! พอขึ้นรถออกเดินทางก็หิวแต่เช้าเลยค่ะ กินแซนด์วิชตอนตี 4 55555 >< พอเห็นสถานที่ ตื่นเลยค่ะ สีชมพูไปหมด น่ารักมากเป็นโลกขนมหวาน พวกเราก็เริ่มแต่งหน้าแต่งตัวกันค่ะ ฉากแรกที่ถ่ายก็คือเต้นกลางแดดเลย แสบผิวมาก ๆ เลย ฮือออ.. แต่คุ้มค่ากับภาพสวย ๆ แน่นอน ! และยังมีฉากในร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ >< ด้วย บรรยากาศรวม ๆ ก็สนุกดีค่ะ แต่ช่วงเช้าค่อนข้างร้อนระดับหนึ่งเลย ซีนที่ต้องเข้ากับพระเอก แต่ละคนก็มีอาการเขิน ๆ รวม ๆ สนุกดีค่ะ แต่ก็มีเรื่องตื่นเต้นเข้ามาคือเรื่องของเวลาที่เราต้องถ่ายให้เสร็จตามกำหนด ทุกคนก็ทำเต็มที่ สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่า ฝากติดตามดู MV เพลงเกินต้านด้วยนะคะ พวกเราเต็มที่มากจริง ๆ อยากให้ทุกคนชอบกันน้าาาา"ฝ่าย มีมี่ บอกว่าเกือบกอดคอกับอะตอมตกน้ำด้วยระหว่างการถ่ายทำ

"วันถ่าย MV ตื่นเต้นมาก นอนไปเเค่ 2 ชั่วโมง จากนั้นก็นอนไม่หลับ เพราะตื่นเต้น พอไปถึงสถานที่คือน่ารักมาก เหมือนอยู่ในการ์ตูนเลย ร้านคาเฟ่ก็น่ารัก อยากบอกว่านมสตอเบอรี่ที่นั่นอร่อยมากเลย อยากกินอีก 555 เเล้วพอถึงคิวถ่าย ทุกคนเต็มที่กันมากจริง ๆ ฉากเเต่ละฉากมีสตอรี่เกี่ยวกับพวกเรา Cheesy Pie หมดเลย แล้วก็จะมีซีนที่ตอมคู่กับมีมี่ค่ะ แล้วต้องเดินบนหินเล็ก ๆ ข้ามน้ำไป ข้ามน้ำมา ลุ้นมาก ๆ ว่าจะตกน้ำรึเปล่า ตอนจะต้องเดินก็คือแซวพี่ผู้กำกับไปว่า พี่จับคู่เก่งนะคะ เอาคนซุ่มซ่าม 2 คนมาเดินบนที่เสี่ยง ๆ แบบนี้ ถ้าตกลงไปจริง ๆ นี่หาไดร์มาเป่าไม่ทันเลยนะคะ 555 ด้วยเพลงที่น่ารักสดใสเข้ากับสถานที่ ก็อยากให้ทุกคนได้ดู MV เต็ม ๆ เเล้วจะได้ความน่ารักสดใสจากพวกเรา หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ น่ารักเกินต้านสุด ๆ เลย"ทาง แอนนา เผยว่าตัวเองมีส่วนร่วมในการ Production MV เพลงเกินต้านด้วย

"สำหรับ MV นี้ พวกเราก็ตั้งใจมาก ๆ ค่ะ มีการช่วยกันคิดสตอรี่บางส่วน และลงความเห็นกันว่า MV นี้เราจะมีพระเอกเป็นครั้งแรกเลย และพระเอกของเรื่องก็เป็นเหมือนตัวแทนของทุก ๆ คนที่ทำให้พวกเราเกิดอาการเกินต้าน ในส่วนของการถ่ายทำ นาก็มีโอกาสได้เป็นส่วนหนึ่งในการ Production เหมือนกัน รู้สึกทั้งสนุกและเหนื่อยมากพอ ๆ กัน 555 บวกกับเวลาการถ่ายทำที่น้อยมาก ๆ เพราะถูกจำกัด ทำให้มีถ่ายไม่ทันตามที่คิดบ้าง ก็ต้องช่วยกันแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากันไป แต่พวกเราก็ตั้งใจให้ออกมาดีที่สุดเลยค่ะ"

สุดท้ายนี้ "เดลินิวส์ออนไลน์" มีภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เบื้องหลังการถ่ายทำ MV เกินต้าน มาฝากแฟน ๆ เป็นน้ำจิ้ม ก่อนที่ MV ตัวเต็มจะถูกปล่อยออกมา ซึ่งจะมีการเปิด MV ให้เมมเบอร์ได้รับชมครั้งแรกพร้อมกันกับแฟน ๆ ที่งาน Idol Exchange​ วันที่ 13 มี.ค. นี้ ส่วนแฟน ๆ ที่ไม่ได้ไปร่วมงานสามารถรอติดตามชมได้ทางช่อง Youtube channel​ cm cafe​ Official​ และเพจเฟซบุ๊ก Cm​ Cafe ต่อไปทั้งนี้ ระหว่างที่ทุกคนกำลังรอคอย MV ตัวเต็มที่จะออกมาในวันที่ 13 มีนาคมนี้ แฟน ๆ ของ 6 สาวสามารถชม MV CHEESY PIE [Cm Cafe] - เกินต้าน (CAN'T RESIST) [Official Lyric Video] แก้ขัดไปก่อนที่และสามารถติดตามสาว ๆ Cheesy Pie ได้ที่เพจเฟซบุ๊ก
แอนนา ANNA CmCafe
นาโฮะ Naho Cmcafe
มีมี่ Meemie Cmcafe
เบบี้ Baby cmcafe
นาวลิ้ม Nowlim CmCafe
อะตอม Atom CmCafe