อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

นักร้องสาวสายฮา หากินกับมุกบูลลี่เดิมๆจนคนเอือม

"มาดามกุ๊งกิ๊ง" มาประจำการแล้ว ใครอยากเพิ่มความแซ่บในเส้นเลือดตามเดี๊ยนมาย่ะ ห้ามช้านะยะ เสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 09.00 น.


ฮัลโหลเหล่าทาสที่น่ารักของเดี๊ยน "มาดามกุ๊งกิ๊ง" คนที่สวยแซ่บที่สุดในสามโลกมารายงานตัวแล้ว พวกหล่อนพร้อมเผือกหรือยัง ถ้าพร้อมแล้วตามเดี๊ยนมาย่ะ! 
 
เรื่องของสัปดาห์นี้เป็นเรื่องของ นักร้องสาวสายฮา คนหนึ่ง ชีไม่ใช่คนสวยมาก แต่ก็สวยพอประมาณ ไม่สูงและไม่คล้ำ ออกแนวผิวคนไทยปกติ แต่เพราะ ชีเดบิวท์มาสายฮา เลยทำให้ภาพลักษณ์ของชีถูกลดความสวยลงกึ่งหนึ่ง ยิ่งชีแจ้งเกิดจากเพลงต่างจังหวัดด้วยแล้ว ยิ่งทำให้เครดิตชีในสายตาชาวเน็ตส่วนมากลดลงไปอีก
 
ด้วยความที่ก่อนหน้านี้ชีมีดราม่ามาให้ได้เคลียร์ตลอด ซึ่งก็เป็นเรื่องเดิมๆเรื่องความสวยที่ ถูกแซะว่าไม่สวย ไม่ดี ไม่เด่น ไม่นางเอก ทำศัลยกรรมมาแน่นอน บลาฯ เลยทำให้ชีออกมาตอบกกลับชาวเน็ตทุกครั้ง ตอกกลับชนิดที่พูดแต่คำเดิมๆว่าฉันไม่สวยแล้วจะทำไม แต่ฉันว่าฉันสวยกว่าคนธรรมดาแหละ และฉันเก่ง ฉันมีความสามารถนะ บลาๆ
 
ตอนแรกกระแสที่มีไปถึงชีนั้น ก็เป็นแนวให้กำลังใจ อยากให้สู้ ไม่อยากให้คนบูลลี่คนอื่นด้วยกันเอง แต่หลังๆมานี่ชีเริ่มเวิ่นเว้อและบ้าบอมากขึ้นเรื่อยๆ
 
เอะอะอะไรนิดอะไรหน่อยก็ออกมาร้องแลกแหกกระเจิงพยายามดันคอนเทนต์หว่านล้อมให้เป็นข่าว ก็เข้าใจอยู่ว่าค่ายชีอ่ะเป็นคน เก่งคอนเทนต์สร้างกระแส แต่ก็นะ คนไทยไม่ได้โง่ตลอดเวลา มุกการตลาดเดิมๆ ที่ครูเพลงหรือคอนเทนต์ค่ายสอนเมื่อ 10 ปีก่อนอ่ะ ไปอัพเดทใหม่ลูก จะได้มีคอนเทนต์อื่นบ้าง จะได้ถูกพูดถึงเรื่องงานบ้าง 
 
ไม่ใช่เป็นนักร้อง แต่ไม่เคยถูกพูดถึงเพลงเลย ดีแต่ถูกพูดถึงเรื่องอื่น มันอายเขา มันดูแล้วตลก เป็นนักร้อง เจือกไม่มีเพลงดัง มีแต่ข่าวโต้กลับชาวเน็ตในประเด็นเดิมๆ พร้อมบอกฉันสวยนะอย่างเดียวเลย
 
ใช่นะใช่อยู่ ลูกหนูสวยในแบบของหนูแหละ ถ้าเทียบกับคนในหมู่บ้านลูกอ่ะ ลูกสวย ผิวดี และออร่าสุดแล้ว แต่ลูกลืมเทียบกับ อั้ม-พัชราภา, เบลล่า-ราณี หรือ แพนเค้ก-เขมนิจ หรือเปล่าลูก หนูไม่ได้อยู่โทนเขา ที่จะออกมาตอบกลับชาวเน็ตแล้ว มั่นหน้าว่าลูกสวยได้
 
ขนาดอั้มหรือเบลล่าตัวแม่ของวงการ เขายังไม่กล้าชมตัวเองเลยว่าสวย มีแต่คนอื่นชมทั้งหน้าตาและความใจบุญ ความเป็นคนดี แต่หนูจะมั่นเกินไปแล้วลูก คือมันไม่ได้อะไรนะ เดี๊ยนไม่ได้รังเกียจการตลาดเดิมๆของลูกหรอก เพราะเดี๊ยนก็ไม่เห็นว่ามันจะส่งเสริมหนูตรงไหนเลย มีแต่ฉุดให้คนตลกและกลายเป็นเรื่องโจ๊กมากกว่า 

 
เดี๊ยนแนะนำนะลูก เอาเวลามั่นหน้ามั่นโหนกของหนูทำงาน ทำเพลงใหม่ๆ คิดคอนเทนต์ใหม่ๆ ในการนำเสนอดีกว่าไหม เอาให้คนอึ้งในภาพลักษณ์และความสามารถของหนู ไม่ใช่เขาหัวเราะใส่ข่าวฉันสวยของลูก ไม่เอานะ มันตลก เดี๋ยวเดี๊ยนขำฟันร่วงเลย ฮ่าๆ
 
--------------------
 
คอลัมน์ "มายาลั้ลลา"
โดย "มาดามกุ๊งกิ๊ง"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น