อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

ก็อซซิปการเมือง... 'ผัดกะเพราเนื้อ'

ทำงานหนักแล้วเรื่องอาหาร การกินต้องไม่พลาด ให้ทีมงานจัดเสิร์ฟมาบำรุงกำลัง แก้เครียด เป็นอันรู้กันว่า “เจ้าตัว” เป็นแฟนพันธุ์แท้สายเนื้อ โปรดปรานเป็นชีวิตจิตใจ มาถึงสภาปุ๊บ!! ต้องโทรศัพท์สั่งพ่อครัวทำเมนูโปรด “ผัดกะเพราเนื้อ”มาเสิร์ฟให้ที่ห้องทำงานบนสภาฯในช่วงกินข้าวมื้อเย็น ศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 07.00 น.


ต้องบอกว่าในช่วงอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐมนตรีหลายคน อยู่ตอบชี้แจงหามรุ่ง หามค่ำจนกว่าจะปิดอภิปราย โดยเฉพาะ“บิ๊กตู่”พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม รับบทหนัก เพราะฝ่ายค้านล็อกเป้าเล่นงานจับขึ้นเขียงรอถล่ม แต่ฝีมือระดับ “ผู้นำประเทศ”แล้ว บอกได้คำเดียวว่าเอาอยู่!! จบการอภิปรายสวยงามเรียบร้อยโรงเรียน “ลุงตู่”
 
ทำงานหนักแล้วเรื่องอาหาร การกินต้องไม่พลาด ให้ทีมงานจัดเสิร์ฟมาบำรุงกำลัง แก้เครียด เป็นอันรู้กันว่า “เจ้าตัว” เป็นแฟนพันธุ์แท้สายเนื้อ โปรดปรานเป็นชีวิตจิตใจ มาถึงสภาปุ๊บ!! ต้องโทรศัพท์สั่งพ่อครัวทำเมนูโปรด “ผัดกะเพราเนื้อ”มาเสิร์ฟให้ที่ห้องทำงานบนสภาฯในช่วงกินข้าวมื้อเย็น
 
ขณะที่มื้อเที่ยงต้องชดเมนูร้อนๆคล่องคอ อย่าง “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ” ตบท้ายด้วยของหวาน “ไอครีมกะทิสดมะพร้าวอ่อน”เจ้าประจำ  ขาดไม่ได้ต้องขึ้นเสิร์ฟบนโต๊ะอาหารทุกครั้ง แถมยังเป็นของโปรด “พี่เลิฟ”พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ อีกด้วย
 
แหม!! กินไป คุยไป ยิ้มไปจนหมดจาน แซ่บอีหลีเด้อค่ะ อิอิอิ...
 
 
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 89