อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

ดาวเคียงข้างโลก FC 'เอิร์ท-พิรพัฒน์' ส่งความรักผ่านแกลอรี่สุดอลังการ

เดลินิวส์ออนไลน์ จัดหนักจัดเต็มความทรงจำที่ดีของแฟนคลับของหนุ่มหล่อ "เอิร์ท-พิรพัฒน์" ที่ตั้งใจเนรมิตนิทรรศการรูปภาพหรือแกลอรี่รูปของหนุ่มเอิร์ทมาให้แฟนๆทุกคนได้รู้จักหนุ่มคนนี้กันมากขึ้น ว่าแล้วไปเก็บเกี่ยวโมเมนต์ดีต่อใจนี้กันนะคะ พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.


ผ่านพ้นไปแล้วอย่างงดงามสำหรับแกลอรี่รูปภาพและการจำลองสถานที่ในซีรีส์แรงแห่งปี 'นิทานพันดาว' ของแฟนคลับชาวโลกของพระเอกหนุ่มสุดหล่อ เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ หรือ หัวหน้าภูผา ที่ล่าสุดเปิดแกลอรี่ให้คนรักเอิร์ทได้เข้ามาถ่ายรูปและเก็บเกี่ยวบรรยากาศดีๆร่วมกัน โดยมีหนุ่มเอิร์ทเป็นตัวเชื่อมของความรักและมิตรภาพดีๆในครั้งนี้

จะว่าไปงานนี้
yimyim มีโอกาสได้ไปชมแกลอรี่ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งบอกเลยว่าสมการรอคอยจริงๆ ตอนแรกสารภาพตามตรงว่าคิดไม่ออกว่าแกลอรี่ของหนุ่มเอิร์ทจะแตกต่างจากแกลอรี่ของศิลปินท่านอื่นยังไง แต่เมื่อไปสัมผัสแล้วก็พบว่า 'แตกต่าง' จริงๆเพราะมีหลากหลายซุ้มให้เราได้ชมกัน ทั้งซุ้มที่มีรูปของหนุ่มเอิร์ทห้อยจากด้านบนลงมา ไหนจะแบล็กดรอปที่ให้ได้เพลิดเพลินกับการยืนโพสท่าเริ่ดๆกับสแตนดี้ของหนุ่มเอิร์ทจริงๆในงานมีหลายมุมที่น่าสนใจมากและหนึ่งมุมที่ประทับใจ
yimyim ก็คือการจำลองเล้าไก่ในซีรีส์ให้เราได้เหมือนอยู่ในผาปันดาวกับหัวหน้าภูผาด้วย เรียกว่าทางทีมงานเขาจำลองอารมณ์และจุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้รวมถึงตัวตนของหนุ่มเอิร์ทในมุมต่างๆเอาไว้ด้วยกันนั่นเอง และที่สำคัญในงานยังมีการเปิดให้ทำบุญเพื่อนำรายได้มอบให้เจ้าหน้าที่ป่าไม้ตามเจตนารมย์ของชาวโลกที่ตั้งใจไว้

งานนี้แว่วว่าหนุ่มเอิร์ทได้มาดูแกลอรี่แล้วและชื่นชอบมากๆด้วย ดังนั้นใครที่ได้ไปงานนี้ก็อย่าลืมเอารูปมาอวดกันนะจ๊ะเพราะเป็นอีกหนึ่งงานที่
yimyim ประทับใจมากในความอบอุ่นของทีมงานและสถานที่ที่ต้องบอกเลยว่าดีไปหมดทุกอย่างจริงๆ ที่สำคัญที่เราสัมผัสและเห็นได้ชัดเจนเลยคือทุกคนที่มางานเขา 'รัก' หนุ่มเอิร์ทและชื่นชมเจ้าตัวด้วยใจจริง นี่แหละจ๊ะ 'เสน่ห์' ของงานนี้ที่เราเก็บมาฝากกัน

แต่ไม่ใช่เราจะมีแค่บรรยากาศมาฝากกันเท่านั้นเพราะเราได้สัมภาษณ์ความรู้สึกของชาวโลก 3 คนมาด้วยโดยแต่ละคนยังได้เล่าถึงความรักและประทับใจที่มีกับหนุ่มเอิร์ทให้ฟังแบบจัดเต็ม

เริ่มกันที่
น้องมู่หลาน เผยว่า “ชอบพี่เอิร์มมาประมาณ 2-3 ปีค่ะ พี่เอิร์ทเป็นคนน่ารักและแคร์แฟนคลับมาก เขาจะคิดตลอดว่าถ้าทำแบบนั้นแฟนคลับจะรู้สึกยังไง หนูชอบพี่เอิร์ทจากซีรีส์เรื่อง Water Boyy the Seriesเป็นเรื่องแรกที่พี่เอิร์ทได้แสดงซีรีส์ เริ่มรู้จักตอนนั้น แต่ชอบที่ตัวตนเขามากกว่า อย่างที่บอกเขาน่ารัก และใส่ใจรายละเอียดเล็กๆของแฟนคลับตลอด จริงๆพี่เอิร์ทเป็นคนแพ้ฝุ่นแต่เขาเก็บตุ๊กตาที่เราให้ไว้ ไม่กล้าเอาไปทิ้งเพราะกลัวแฟนคลับเสียใจ อย่างตอนนี้พี่เอิร์ทมีผลงานที่หลายคนชื่นชอบก็รู้สึกดีใจกับพี่เขามากๆ คือเขาเข้าวงการมาก็ 6 ปีแล้ว มันก็มีช่วงที่พี่เอิร์ทท้อมาก พอเขามีคนชอบมากขึ้น ติดตามเขามากขึ้นเราก็รู้สึกดีใจไปกับเขา มันควรถึงเวลาที่พี่เอิร์ทจะได้สิ่งเหล่านี้ได้แล้ว”“สำหรับหนูพี่เอิร์ทเป็นแรงบันดาลใจในทุกอย่างเลย ทั้งการเรียน การดำเนินชีวิต เขาสอนเราตลอดเหมือนพี่ชายคนหนึ่งสอนเรา ก็อยากบอกพี่เอิร์ทว่าพี่พยายามมาตลอด พี่ควรไดรับความรักดีๆได้แล้ว พี่สมควรกับทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง เรื่องนิทานพันดาวเขาเหนื่อยกับมันมากๆ ก็อยากให้ได้เขาได้รับสิ่งดีๆจนเขาได้ก็ดีใจกับพี่เขาจริงๆค่ะ และก็อยากให้มีคนรักพี่เยอะๆ อยากให้พี่พักผ่อนเยอะๆ อยากให้มีความรักอยู่รอบตัวตลอด ให้พี่กินอิ่มนอนหลับแค่นี้เราก็มีความสุขแล้ว”ด้าน
น้องมิ้นต์ เผยว่า “ถ้านับการเป็นแฟนคลับพี่เอิร์ทปีนี้น่าจะจริงจังที่สุด ปกติเราตามแค่ในโซเชียลเพราะไม่มีเวลามาตาม ปีนี้เลยเป็นปีแรก ก็ชอบพี่เอิร์ทจากผลงานเรื่อง Water Boyy the Series และติดตามมาเรื่อยๆ ยังไม่เคยเจอตัวจริงเลย ถ้าเจอคงสั่น(ยิ้ม) คงทำอะไรไม่ถูกเลย อยากมีโอกาสอยากเจอนะคะ พี่เขาน่ารักจริงๆ ใส่ใจแฟนคลับ วิธีการทำงานเขาดีมาก เลยรู้สึกอยากติดตามเขาไปเรื่อยๆ หนูเองติดตามนิทานพันดาวและมีการวาดแฟนอาร์ตด้วย แต่ยังไม่กล้าแท็กไปหาพี่เอิร์ทเลย ปีนี้เป็นปีทองของเขาก็ยินดีกับเขามากๆ อยากให้พี่เอิร์ทมีงานเรื่อยๆ จะได้ติดตามตลอดไป วันเกิดพี่เอิร์ทที่ผ่านมาหนูก็อยากอวยพรให้พี่เอิร์ทมีความสุข สุขภาพแข็งแรง หายปวดหลัง มีงานและแฟนคลับรักเยอะๆค่ะ”ส่วน
น้องกิ๊ฟท์ เผยว่า “ตัวหนูชอบพี่เอิร์ทได้ 2ปีแล้วติดตามตั้งแต่เรื่อง Water Boyy the Series แต่มาจริงจังหลังๆค่า ถามว่าชอบพี่เอิร์ทจากอะไรก็ตอบตรงๆเลยว่าหน้าตา พี่เขาหล่อ ดึงดูดมาก สายตาด้วย เดินผ่านต้องหันมอง ตาพี่เอิร์ทเป็นเอกลักษณ์ และเป็นผู้ชายที่ยิ้มแล้วทำให้เราอยากยิ้มตาม ประทับใจเขามาก (ยิ้ม) ไม่เหมือนคนอื่น ทำให้เรารู้สึกว่าผู้ชายคนนี้มีอะไรพิเศษเลยติดตามเขา แต่เราไม่กล้าออกตัวว่าเป็นแฟนพันธุ์แท้(ยิ้ม)แต่ติดตามตลอดนะคะ ดีใจกับพี่เอิร์ทนะที่ปีนี้มีคนรักมากขึ้น อยากให้คนเห็นความสามารถของพี่เอิร์ท พี่เขาตั้งใจทำงานมาก ทำงานก็เก่ง เสียงก็เพราะ ฟังเพลง “สายตาโกหกไม่เป็น” แล้วฟังวนไปตลอดค่ะ หนูเคยเจอพี่เอิร์ทตัวจริงนะ แต่เป็นการเจอไกล ไม่ได้ใกล้ชิด และไม่ได้ตามตลอด”“ถ้าถามว่าชอบตอนไหนของหัวหน้าภูผาในซีรีส์ฯ ก็ตั้งแต่ตอนแรกที่เขาเจอกันกับมิกซ์-สหภาพแล้วเป็นลม พี่เอิร์ทเท่มาก บทนี้เป็นตัวพี่เอิร์ทเลย(ยิ้ม)ในเรื่องพี่เอิร์ทสื่อสารออกมาได้เป็นตัวละครจริงๆเพราะเราอ่านนิยายมา พอวางตัวเป็นพี่เอิร์ทคือรู้เลยว่าใช่เพราะบทนี้คือเขาเลย ดูแล้วไม่ขัดตาเลย ชอบค่ะ วันเกิดพี่เอิร์ทที่ผ่านมาอยากอวยพรให้พี่เขาเหรอ หนูว่าพี่เอิร์ทคงได้รับคำอวยพรเยอะแล้ว อยากให้พี่เขารักษาสุขภาพมากกว่า งานเริ่มมาแล้วก็อยากให้พักผ่อนด้วย ถ้าสุขภาพแข็งแรงงานอะไรมาก็ทำได้อยู่แล้ว”จริงๆจากสิ่งที่เราเห็นนั้นในความรักความใส่ใจที่แฟนคลับมีต่อหนุ่มเอิร์ทและหนุ่มเอิร์ทมีต่อแฟนคลับนั้นน่าชื่นใจจริงๆ ดังนั้นถ้าจะบอกว่า หนุ่มเอิร์ทโชคดีที่มีชาวโลกก็คงไม่ผิด และคงไม่ผิดถ้าจะบอกว่าชาวโลกก็โชคดีที่มีศิลปินที่น่ารักแบบหนุ่มเอิร์ทเป็นแรงบันดาลใจเช่นกัน ซึ่งความรักของพวกเขาก็คงเหมือนดาวดวงนับพันนับล้านดวงที่อยู่เคียงคู่กับโลกที่สวยงามนั่นเอง-------------------------------

คอลัมน์
"1 Day With ซุปตาร์"
โดย "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก The Earth Official Fanclub
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    52%
  • ไม่เห็นด้วย
    48%

ความคิดเห็น