อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

ดูหนังกับหมี EP15 TOM & JERRY และ THE MARKSMAN

ดูหนังกับหมี EP15 รีวิว หนังดัง 3 เรื่องราวเอาใจคุณหนูๆ ตั้งแต่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดสวย Violet Evergarden ก่อนจะรีวิวหนังสนุกฮาป่วนใน "TOM & JERRY" และ "THE MARKSMAN คนระห่ำ พันธุ์ระอุ" พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 19.00 น.


ดูหนังกับหมี Live-TH EP 15 กับ รายงานบ็อกซ์ออฟฟิศหนังทำเงินจากชมรมวิจารณ์บันเทิง โดยอันดับ 1 เป็นของ TOM & JERRY ส่วนอันดับ 2-5 ได้แก่ SKYLINE, VIOLET EVERGARDEN THE MOVIE (จดหมายฉบับสุดท้าย... แด่เธอผู้เป็นที่รัก), HOWLING VILLAGE (อุโมงค์ผีดุ) และ WILLY'S WONDERLAND 

ต่อกันด้วยรีวิวหนัง Violet Evergarden อนิเมะระดับมาสเตอร์พีซ ผลงานของสตูดิโอชื่อดัง Kyoto Animation จัดฉายใน Netflix ทั้งหมด 13 ตอน มีตอนพิเศษอีก 1 ตอน และ เพิ่งจัดฉายในโรงภาพยนตร์อีก 1 ตอน โดยใช้ชื่อว่า "ไวโอเล็ต เอเวอร์การ์เด้น จดหมายฉบับสุดท้ายแด่เธอผู้เป็นที่รัก" และหนังการ์ตูนที่ทำเป็นแบบฉบับไลฟ์แอ๊คชั่นครั้งแรกใน "TOM & JERRY" คู่หูแมวหนูสุดป่วน ที่คราวนี้จะต้องจับมือกันช่วยเหลือผู้ช่วยผู้จัดการโรงแรมสุดสวยที่รับบทโดย ดาราสาวชื่อดัง "โคลอี เกรซ มอเรตซ์"

ปิดท้ายกับรีวิวหนังแอ๊คชั่นเดือดของดาราดัง "เลียม นีสัน" ใน "THE MARKSMAN คนระห่ำ พันธุ์ระอุ" เรื่องราวของอดีตนาวิกโยธิน "จิม แฮนสัน" ที่ต้องการใช้ชีวิตบั้นปลายแบบเงียบสงบ แต่กลับต้องมาเจอแก๊งค้ายาเสพติดไล่ล่าตัวเด็กชายวัย 11 ขวบ โดย "จิม" ตกปากรับคำขอร้องจากแม่เด็ก ให้พาตัวลูกชายไปส่งให้ญาติพี่น้องของเธอดูแลอย่างปลอดภัย แต่ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะราบรื่นเพราะเหล่าอาชญากร ยังคงตามล่าตัวหนูน้อยแบบไม่ลดละ เขาจะใช้วิธีไหนผ่านสถานการณ์อันเลวร้านนี้ไปได้....ติดตามกันได้ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น