อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

สัมภาษณ์พิเศษ "เซ้นต์-อร" พระ-นางแห่งซีรีส์ "คู่ไฟท์ไฝว้ผี"

สัมภาษณ์พิเศษพระ-นางแห่งซีรีส์ ‘คู่ไฟท์ไฝว้ผี’ Let’s Fight Ghost "อร BNK48" และ "เซ้นต์ ศุภพงษ์" ก่อนฉายตอนแรก 3 มีนาคมนี้ พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 18.16 น.


"เดลินิวส์ออนไลน์" ได้มีโอกาสสัมภาษณ์พิเศษ เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา และ อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ หรือ อร BNK48 เกี่ยวกับผลงานการแสดงชิ้นล่าสุดของทั้งคู่ใน Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ซีรีส์เรื่องใหม่จาก True CJ ที่จะฉายตอนแรกในวันที่ 3 มีนาคมนี้ทั้งสองคนพูดคุยถึงซีรีส์เรื่องนี้ที่เป็นเรื่องราวความรักระหว่างคนกับวิญญาณ ถ่ายทำกันอย่างยาวนานถึง 106 คิว และเต็มไปด้วยฉากบู๊ที่ทั้งคู่ต้องทุ่มเทฝึกซ้อมอย่างหนัก ขณะที่เนื้อเรื่องแม้จะนำมาจากซีรีส์เกาหลี แต่ก็มีการประยุกต์ ดัดแปลงให้มีความเป็นไทยมากที่สุด โดยเฉพาะเหล่าผีในแต่ละตอนที่พระเอกกับนางเอกต้องร่วมมือกันปราบ หรือช่วยเหลือ จากผีเกาหลี ก็กลายเป็นผีไทย แต่จะมีผีอะไรบ้าง ต้องไปตามลุ้นกันในซีรีส์

Let’s Fight Ghost เป็นซีรี่ส์ที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง Bring it on, Ghost (2559) กำกับการแสดงโดย โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ผู้กำกับเจ้าของผลงาน ลองของ (2548), ขุนพันธ์ (2559), ขุนแผน ฟ้าฟื้น (2562) เป็นเรื่องราวของความรักระหว่างคนกับวิญญาณ ซึ่งก็คือ จีนส์ (อร-พัศชนันท์ เจียจิรโชติ) ผีนักเรียนสาวความจำเสื่อมที่กำลังออกตามหาสาเหตุการตายของตัวเอง จนกระทั่งเธอได้มาพบกับ อ๊อฟ (เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา) นักศึกษาที่มีอาชีพเสริมเป็นมือปราบผี เนื่องจากเขามีดวงตาที่เห็นผี จึงต้องการหาเงินมารักษาดวงตาของตัวเองเพื่อให้เลิกเห็นผี และเรื่องราวการตามหาความทรงจำที่แสนวุ่นวายก็ได้เริ่มต้นขึ้น

Let’s Fight Ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ออกอากาศตอนแรกวันที่ 3 มีนาคม เวลา 22.15 น. ทาง True Visions ช่อง True Asian Series HD ช่อง 120, 239 และสามารถชมย้อนหลังได้ที่ TrueID และ Netflix หลังจากออกอากาศประมาณ 2 ชั่วโมง.

ชมสัมภาษณ์พิเศษ เซ้นต์-อรชมภาพสวย ๆ ของหนุ่มเซ้นต์และสาวอร 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 41