อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'ไบร์ท-วิน' ตอบแล้วแฮชแท็กสุดฟิน #ลงมารับดิ้ เคมีความจิ้นทะลุทุกอย่าง

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" พร้อมเสิร์ฟข่าวแซ่บแล้วทุกคน เดินมาเลยจ้า อยู่ไหนมาเสพข่าวแซ่บๆก่อน อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลเทสๆทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" เดินทางมาประจำการแล้ว ข่าวฟินแค่ไหนขอให้วางใจ ไหนจะข่าวแซ่บอีก มารอเลยจ้า อิชั้นคัดสรรมาอย่างดีเพื่อทุกคนแล้ว

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนางเอกสาว
จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ และว่าที่เจ้าบ่าว เค-วัฒนา ที่ถูกโยงเป็นคนในข่าวผู้ชายมีโลกสองใบและเหมือนวิวาห์จะล่ม ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธข่าวนี้ว่าไม่จริง แต่ยอมรับว่าฝ่ายชายเคยแต่งงานมาแล้วแต่หย่าแล้ว ไม่มีพันธะและวิวาห์ไม่ล่มแน่นอน พร้อมย้ำตอนนี้โฟกัสสุดๆกับการเตรียมงาน เอ้า!แฟนคลับส่งใจเชียร์ต่อ ทั้งคู่รักกันดีจ้า@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่ม
ฟ้าว์เฟี้ยว พี่ชายของสาว อิมอิม-เฟี้ยวฟ้าว์ ที่ออกมาเปิดปมดราม่าเดือดใส่ หนุ่ม-กรรชัย และ มดดำ-คชาภา ปมรังแกน้องสาวผ่านรายการและลบหลู่ความเชื่อเรื่องพญานาค งานนี้หนุ่มเลยจัดหนักเป็นข้อๆสวนกลับ ก่อนปิดประโยคเด็ดไม่ต้องมองผมเป็นพี่ เพราะผมไม่ได้มองคุณเป็นน้อง งานนี้แซ่บจนชาวเน็ตแห่ไปแหกอกและแหกโซเชียลของหนุ่มฟ้าว์เฟี้ยวและเฟี้ยวฟ้าว์กันแบบรัวๆทีเดียว แหม...ต้องบอกว่ากระดูกคนละเบอร์จริงๆ แต่ถ้าอยากได้กระแสก็ได้แล้วแหละจ้า พี่หนุ่มเขาบอกจัดให้แล้วน้า

@ตามมากันที่ข่าวของหนุ่ม
ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ไปออกงานคู่กับหนุ่ม วิน-เมธวิน พร้อมตอบประเด็นสุดฟิน #ลงมารับดิ้ ไปแล้ว งานนี้จิ้นกันไปถ้วนหน้า แถมในงานอีเวนต์ดังกล่าวยังเห็นโมเมนต์น่ารักของทั้งคู่แบบมากมายอีก เอาเป็นว่าเอารูปฟินไปดูกันดีกว่า อิชั้นเลือกมาแล้ว เชิญเสพเลย อิชั้นฟินไม่ไหวจริงๆขอติดแท็กนี้ตามแป๊บจ้า@ต่อกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อฮอต
นิว-ฐิติภูมิ ที่ออมกาอัพเดทรูปตัวเองยืนหน้ารถหรูสีฟ้า พร้อมเขียนแคปชั่นว่า "ใจดี สปอร์ต ติดต่อเลย" งานนี้เลยโดยเพื่อนในค่ายและอื่นๆแซวรัวๆ ไหนจะแฟนคลับอีกที่คอมเมนต์มากมายว่าขอเบอร์ติดต่อหน่อย แหม...ฮอตเหลือเกินนะพี่นิววี่ อิอิ@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว
ดิว-อริสรา หลังมีข่าวคืนดีกับหนุ่ม เซบาสเตียน แล้วก็ดูสาวดิวจะลงรูปแซ่บและสวยเยอะขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวจัดหนักชุดแนบเนื้อสุดแซ่บที่เผยให้เห็นสัดส่วนชัดๆ งานนี้แฟนคลับเลยยิ่งรัวไลค์ให้มากมาย แหม...สวยฮอตและแล้วยังแซ่บอีกแบบนี้ใครจะไม่รักได้ลงเนอะแหม...หมดเวลาอีกแล้วแฟนๆ ไม่เป็นไรอิชั้นจะไปเก็บเกี่ยวข่าวฮอตมาไว้ก่อน แล้วรีบเสิร์ฟให้คุณสัปดาห์หน้าแน่นอนจ้า

-----------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jj_akhamsiri , @foawfeaw , @newwiee , @duearisara

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น