อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564

'ราศีกุมภ์'การเงินถูกเอาเปรียบ 'ราศีเมถุน'ความรักหวานชื่น

​​​​​​​'ยิปซีพยากรณ์' ทำนายดวงชะตาของราศีต่าง ๆ ตั้งแต่วันที่ 9-15 มี.ค. 64 โดย 'อ.คฑา ชินบัญชร' อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 05.30 น.


พยากรณ์วันที่ 9-15 มี.ค. 64

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
เจอเรื่องเก่ามาหลอกหลอน ทำให้รู้สึกเครียด พยายามเผชิญหน้าและตัดปัญหาให้ขาด อย่าเก็บไว้จะยิ่งทำให้หดหู่ การงานทั้งหนักทั้งเหนื่อย มีงานที่คุณต้องสะสางมาก ต้องรับผิดชอบแทนผู้อื่นอยู่เสมอ จะรับปากอะไรใครต้องทำอย่างรอบคอบ มิฉะนั้นจะเดือดร้อนเองได้ การเงินใจอ่อน ถูกขอหยิบขอยืมอยู่บ่อย ๆ หมุนเวียนไม่ค่อยคล่อง “ไพ่ 8 ดาบ” ความรักมักคิดถึงเรื่องราวในอดีตอยู่เสมอ ทำให้ไม่ค่อยแจ่มใส คุณที่มีคนรักแล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก โครงการท่องเที่ยวที่วางไว้ไม่เป็นอย่างที่หวัง

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
เจอเรื่องขัดแย้ง น่าปวดหัวอยู่ตลอด ต้องใจเย็นและอดทน เรื่องต่าง ๆ ต้องใช้เวลาสะสาง การงานยังไม่มีจังหวะที่ดี ช่วงนี้มักจะมีแต่คนนำปัญหามาให้ บางทีต้องรับผิดชอบงานของผู้อื่นอีกด้วย ช่วงกลางมีความขัดแย้งกับหัวหน้า หรือเพื่อนร่วมงาน การประสานงานไม่ราบรื่น ขอความช่วยเหลือใครจะถูกทำให้เสียความรู้สึก การเงินมักถูกเอาเปรียบ และถูกเบียดเบียนอยู่เสมอ ต้องไม่ใจอ่อนง่าย “ไพ่ 10 ดาบ” ความรักมีปากเสียงกันบ่อย คงต้องใช้เหตุผลเข้าหากัน มิฉะนั้นอาจแตกหักได้

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย)
เจอปัญหาเดิมจนรู้สึกเบื่อไปหมด มีเกณฑ์เดินทาง หรือเปลี่ยนแปลง ปลายจะดีขึ้น การงานยังคาดหวังอะไรไม่ได้มาก แต่สำหรับคุณที่คิดเปลี่ยนงานจะมีจังหวะที่ดี งานขาย รวมถึงอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า คุณจะมีโชค เข้ามาหา มีเกณฑ์ได้งานเสริม หรือมีช่องทางใหม่ ๆ ในการทำกำไร “ไพ่ 3 เหรียญ” การเงินของคุณจะดีขึ้นช่วงปลาย มีเกณฑ์ได้รับของถูกใจ คุณที่เคยช่วยเหลือใครไว้ คนนั้นจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาให้ ความรักจะเด่นสำหรับคนโสด มีจังหวะได้เจอคนถูกใจ มีประสบการณ์ใหม่ ๆ

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค)
หงุดหงิดกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เจอคนแกล้งตลอด ช่วงกลางจะเริ่มดีขึ้น “ไพ่ อัศวินคทา” การงานถ้าคิดอะไรได้ควรรีบลงมือทำ เพราะจะมีโชคและโอกาสสนับสนุนอยู่ หากสมัครงานรอคำตอบจะได้รับข่าวดี ธุรกิจการค้ายังต้องระวังคู่แข่ง มีคนคอยคิดร้ายอยู่ บริวารนำเรื่องปวดหัวมาให้ การเงินรั่วไหลออกเป็นประจำ และช่วงนี้มักต้องอึดอัดจากการขอหยิบยืมของผู้อื่น ความรักที่หงอยเหงาจะมีคนเข้ามาสร้างความตื่นเต้นให้ คนโสดสนุกสนาน เฮฮา

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
มีโอกาสได้พบปะผู้คนหลากหลาย ทำให้ชีวิตมีรสชาติ การงานมีผลงานได้รับการยอมรับ ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน ธุรกิจการค้ามีการขยับขยาย การเสี่ยงการลงทุนมีความก้าวหน้า คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีจังหวะที่ดี สมองโลดแล่น มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น “ไพ่ 6 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่อง คนที่คุณเคยช่วยเหลือจะนำผลประโยชน์กลับมาตอบแทน ความรักได้เจอเพื่อนต่างเพศอยู่เสมอ คุณที่ยังโสดมีข่าวดีแน่นอน ส่วนถ้ามีคนรักแล้วหวานชื่น

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
ได้เจอคนคุ้นเคยเก่า คุณที่อยู่ไกลจากถิ่นฐานจะได้กลับบ้าน “ไพ่ 6 ถ้วย” การงานมีความก้าวหน้า งานที่ทำกับครอบครัว ญาติมิตรมีความสำเร็จ คุณจะได้คนเหล่านี้คอยสนับสนุน การเจรจาขอความช่วยเหลือใครราบรื่น ช่วงนี้จะได้ข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจ การเสี่ยงการลงทุนจึงมีเกณฑ์ที่ดี การเงินมีสภาพคล่อง มีลาภเข้ามาบ่อย ช่วงกลางอาจได้ของถูกใจ ความรักหวานชื่น เข้าใจกันและกัน คนรักเอาใจใส่คุณเป็นพิเศษ คุณที่ห่างหายด้านความรักจะมีลมพัดหวน

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
ไพ่ 4 ดาบ” อยากได้อะไรคงต้องรอเวลา ไม่มีอะไรได้ดังใจ การงานยังเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ช่วงนี้มีงานที่ต้องสะสางมาก รวมถึงการประสานงานยังไม่ราบรื่น มีคู่แข่งคอยชิงดีชิงเด่นอยู่ตลอด ถ้าคิดจะลงทุนช่วงปลายมีจังหวะดีที่สุด ธุรกิจการค้าปวดหัวเกี่ยวกับบริวาร ต้องลงมาคอยควบคุมด้วยตนเองจึงจะดี การเงินช่วงกลางมีโชคลาภ ความรักแง่งอนกันบ่อย คาดหวังอะไรจากคนรักไม่ได้ ช่วงปลายจะดีขึ้น คนโสดจะมีครอบครัว หรือคนใกล้ชิดแนะนำ

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
มักมีเหตุการณ์ทำให้คุณหงุดหงิด ฉุนเฉียว ต้องพยายามควบคุมอารมณ์ การงานจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ ต้องระวังคำพูด และไม่ควรทำอะไรข้ามหน้าข้ามตา เพราะภายหน้าผู้ใหญ่จะเป็นคนสนับสนุนคุณ ช่วงปลายได้รับข้อมูลที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง เพศตรงข้ามจะนำลาภมาให้ “ไพ่ ราชินีเหรียญ” การเงินในช่วงกลางมาแล้วจะดีขึ้น ได้รายได้เสริม มีโชคลาภให้ชื่นใจ ความรักถ้าลองลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะทำให้ดึงดูดความสนใจ และมีโอกาสลงจากคาน

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
เหนื่อยใจกับคนรอบข้างที่คอยนำปัญหามาให้ อาจต้องเพลา ๆ เรื่องของการคบค้าสมาคมลงบ้าง การงานได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง งานบริการมีความก้าวหน้า “ไพ่ 8 เหรียญ” การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ยิ่งขยันยิ่งได้เงินเยอะ จะมีงานเสริมช่วยเพิ่มรายรับ คนไกลจะนำลาภมาให้ ความรักได้เจอบรรยากาศเก่า ๆ เพื่อนเก่า สดใสดี คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอคนถูกใจ

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
สมองปลอดโปร่ง ทำให้ต่อมความคิดสร้างสรรค์ทำงานได้ดี มีความคิดบรรเจิด การงานช่วงต้นราบรื่น มีผลงานน่าพอใจ แต่ช่วงกลางมีอุปสรรค ช่วงปลายจะมีโอกาสได้พบปะผู้ใหญ่ คนมีอิทธิพล แต่ต้องขึ้นอยู่กับคุณที่จะขวนขวายช่องทางในความก้าวหน้าได้มากน้อยแค่ไหน การเงินหมุนเข้าหมุนออกอยู่เสมอ มีโชคลาภ แต่ก็มีเหตุให้ต้องจ่ายอยู่ตลอด “ไพ่ 2 ถ้วย” ความรักมีปัญหาจุกจิกอยู่บ้าง แต่ก็ลงเอยด้วยความเข้าใจ สำหรับคุณที่แอบเล็งใครอยู่มีโอกาสและช่องทางในการพิชิตใจที่ดี

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)​​
มักเจอกับเหตุการณ์ผันผวนไม่แน่นอน เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลง การงานมีเกณฑ์สดใส แต่คุณต้องลงทุนลงแรงมากหน่อย คุณที่คิดเปลี่ยนงานมีเกณฑ์ที่ดี ธุรกิจการค้ารุ่งในช่วงต้น ๆ แต่ช่วงกลางมาแล้วจะแผ่ว ๆ ลงบ้าง ยิ่งเกี่ยวกับบริวาร ลูกน้องไม่ค่อยดีเอาซะเลย ต้องลงมือทำด้วยตนเอง “ไพ่ 4 เหรียญ” การเงินได้มือซ้ายจ่ายมือขวา ลาภก็มีเข้ามา แต่ก็มีเหตุให้จ่ายออก มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ความรักคนโสดได้เจอคนถูกใจ ส่วนที่มีคนรักแล้วมีแง่งอนกันบ้าง ไม่ควรใช้อารมณ์

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ และมีบรรยากาศผ่อนคลายกว่าช่วงที่ผ่านมา แต่ถ้ามีการเดินทางให้ระวังสักหน่อย มีอุบัติเหตุเกิดได้ง่าย การงานช่วงต้นยังไม่เครียดนัก แต่ช่วงปลายจะมีงานเร่งด่วน และเกิดความผิดพลาด ต้องรอบคอบให้มาก การทำงานกับครอบครัว ญาติมิตรมีความสำเร็จ “ไพ่ ราชินีพระจันทร์” การเงินไหลออกตลอด ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเข้า หมดไปกับความสนุกสนาน การท่องเที่ยว ของฟุ่มเฟือย ความรักเอาแต่ใจเป็นพิเศษ ลดความดื้อลงบ้างจะสดชื่น ถ่านไฟเก่าอาจจะคุขึ้นมาได้.

.................................
อ.คฑา ชินบัญชร

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น