อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

'เซ้นต์-ศุภพงษ์' หล่อ น่ารัก ออร่าแรงจนโกยเรตติ้งซีรีส์ฯรัวๆ

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ลำเลียงข่าวฮอตขึ้นแท่นมารอเสิร์ฟทุกคนแล้ว พร้อมนะ พร้อมแล้วตามมาจ้า อาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.


มอนิ่งยามเที่ยงทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" เดินทางมาประจำการแล้ว สัปดาห์นี้เรื่องราวทุกเรื่องแซ่บมาก แซ่บจนละสายตาไม่ได้เชียวล่ะ ส่วนข่าวฟินดีต่อใจก็มีมาเสิร์ฟ ห้ามพลาดจ๊ะ

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของสาว
จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่เป็นที่พูดถึงตลอดทั้งสัปดาห์ กับดราม่าโลกใบที่สองที่มีตัวละครเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และมีเรื่องราวโป๊ะแตกออกมาตลอด ซึ่งเรื่องราวมีการดึงคนนั้นคนนี้มารวมในสตอรี่เรื่องโลกสองใบกันอย่างมากมาย พอมีการโป๊ะแตกไปเรื่อยๆ งานนี้ชาวเน็ตที่ดูอยู่ก็พากันไปถล่มอดีตผู้จัดการและสาว นก-อุษณีย์ ที่ออกมาปล่อยแชตของสาวที่ชื่อตาลก่อนหน้านี้อย่างร้อนแรง ก่อนที่ล่าสุดสาวบุ๋มจะออกมาร้องไห้ขอโทษสาวจั๊กจั่นพร้อมบอกผิดพลาดในการนำเสนอข่าวนี้ ซึ่งสาวจั๊กจั่นก็บอกชัดว่าไม่ติดใจอะไร แต่ขอให้แสดงความจริงใจกับครอบครัวของแฟนเธอสักหน่อย ด้าน อาบี อดีตผู้จัดการส่วนตัวของสาวจั๊กจั่นก็ได้ออกมาสารภาพผิดผ่านโซเชียลส่วนตัวพร้อมรับว่าที่ทำทั้งหมดนั้นเพราะห่วงสาวจั๊กจั่นมากเกินไป งานนี้เรียกว่าเป็นดราม่ามหากาพย์เรื่องราวที่ถูกแต่งขึ้นได้อย่างวุ่นวายไปทั้งวงการทีเดียว@ต่อกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มหล่อและน่ารัก
เซ้นต์-ศุภพงษ์ ที่ล่าสุดส่งซีรีส์เรื่อง lets fight ghost คู่ไฟท์ไฝว้ผี ออกมาเอาใจแฟนๆ ซึ่งต้องบอกเลยว่ากระแสดีและแรงต่อเนื่องจริงๆ จนมีแต่คนพูดถึงอยู่ตลอดในโลกออนไลน์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบรัวๆ เรียกว่าฮอตและทำอะไรก็โดนใจแฟนๆไปหมดจริงๆสำหรับหนุ่มหล่อคนนี้@ตามมาติดๆที่ข่าวของหนุ่มหล่อ
มีน-พีรวิชญ์ ที่ฮอตและทำงานหนักมากๆเพื่อแฟนๆ ซึ่งด้วยบุคลิกของหนุ่มมีนที่ไม่ค่อยอัพเดทโซเชียลเท่าไหร่ทำให้แฟนๆคิดถึงหนักมาก หนักขนาดที่ต้องติดแฮชแท็ก #คิดถึงมีนพีรวิชญ์ เพื่อบอกความรู้สึกให้เจ้าตัวรู้กันทันที@รัวๆกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อ
กลัฟ-คณาวุฒิ ก็เช่นกันที่หายไปจากโซเชียลนานแล้ว เลยทำให้บรรดาแฟนๆและแม่ๆคิดถึงหนักมาก พากันบอกรักและเข้าไปบอกให้หนุ่มกลัฟมีรีแอ๊คหรืออัพเดทรูปบ่อยๆให้หายคิดถึงหน่อย ซึ่งหนุ่มกลัฟเองก็มีการลงรูปงานของตัวเองในโซเชียลให้เห็น เพื่อให้แฟนๆรู้ว่าเจ้าตัวยุ่งอยู่นั่นเอง เรียกว่างานก็หนักมาก แต่แฟนคลับเองก็คิดถึงหนักมากเช่นกันนั่นแหละ แหม...น่ารักกันจริงๆเลย@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อมาแรง
นาย-กรชิต ที่กำลังฮอตร้อนแรงจากการเข้าแข่งขันรายการดังของจีน โดยหนุ่มนายถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกจับตามองหนักมากเพราะด้วยความน่ารัก สดใสและความสามารถที่โดดเด่นทำให้เจ้าตัวมีแฟนคลับติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ แหม...เรียกว่าหล่อออร่าโดนใจแฟนคลับชาวจีนแบบนี้อนาคตไกลแน่ๆจ้าโอ๊ยเสียดายมากเวลาหมด อดอัพเดทข่าวเพิ่มเติมเลย ยังไงแฟนๆต้องอดใจรออิชั้นสักหน่อยนะคะคุณ แล้วอิชั้นจะรีบมาเสิร์ฟข่าวฮอตให้คุณทราบแน่นอนจ้า

-------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @jj_akhamsiri , @ig_rb , @saintsup , @gulfkanawut 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น