อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

แฟนคลับแห่ลั่น "กลัฟ-คณาวุฒิ" หอบความหล่อเตรียมแจ้งเกิดงานแสดงช่อง 3

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้วใครที่ต้องการเสพความแซ่บและข่าวฮอตเข้าเส้นเลือดไม่ควรพลาด อิชั้นพร้อมแล้วเจ้าค่ะ มาจ้า อาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.


หนีห่าวทุกคนอิชั้น  "ยัยวุ่นวาย WinSmile"  เดินทางมาประจำการแล้ว สัปดาห์นี้เรื่องราวทุกเรื่องแซ่บมากๆ ข่าวดี ข่าวฟิน ข่าวเซ็กซี่ก็มีมาให้เห็นห้ามพลาดจ้ะ

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของหนุ่มหล่อสุดคิวท์ลูกชายอิชั้นเอง
 กลัฟ-คณาวุฒิ  ที่ฮอตไม่มีหล่น เท่ไม่มีหยอก เรียกว่าจากความฮอตเดิมที่มีอยู่แล้ว ตอนนี้ต้องคูณสิบไปเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดไม่ใช่เฉพาะบทบาทของการไปฟีเจอริ่งเพลงกับคนอื่นที่ทำให้หลายคนเซอร์ไพร้ส์เท่านั้น แต่หนุ่มกลัฟยังเซอร์ไพร้ส์แฟนๆด้วยการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง 3 เต็มตัวแล้ว เรียกว่าเตรียมมีโปรเจคท์พิเศษกับช่องด้านการแสดงให้เห็นรัวๆแน่นอน ซึ่งจากการที่หนุ่มกลัฟนั้นย้ายมาอยู่สังกัดช่อง 3 นี้เลยทำให้แฟนๆพากันติดแฮชแท็กสุดน่ารัก #ช่องสามครับกลัฟมาแล้ว จนติดเทรนด์รัวๆ แหม...เรียกว่าทำอะไรก็ฮอตขึ้นเทรนด์ไปหมดจริงๆหนุ่มคนนี้@ต่อกันที่ข่าวของสาว
 ส้ม-ธัญสินี  ที่ล่าสุดคนจับสังเกตว่าเจ้าตัวเหมือนจะโบกมือลาช่อง 7 แล้วซึ่งล่าสุดก็จริงสาวส้มได้โบกมือลาและขอเป็นนักแสดงอิสระเรียบร้อยแล้ว แต่เป็นการจบกันด้วยดีน้า@ตามมาติดที่ข่าวของสาวสวย
 ไอซ์-อภิษฎา  ที่นับวันจะแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดควงแขนแก๊งเพื่อนไปเที่ยวทะเลทั้งที บอกเลยเจ้าตัวจัดหนักรูปเซ็กซี่ลงไอจีไม่มีพักทีเดียว ใครเป็นแฟนคลับสาวไอซ์ก็พลอยฟินและเขินในความแซ่บกันได้แล้ว ลองไปส่องดูไอจีสิ อิอิ@ต่อกันด้วยข่าวของหนุ่มหล่อหน้าเข้ม
 ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์  ที่ทำแฟนๆเขินทุกครั้งที่แอบไปส่องไอจีของเจ้าตัว ไม่ใช่อะไรหรอก แคปชั่นอ่ะพ่อ หวานและหยอดจนคนอ่านเขินตัวบิดแล้ว ไม่ไหวนะบอกเลย แฟนคลับ #กำลังใจของภณ เขาจะไปไหนรอดฮะพ่อคูณ อิอิ
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่งด้านเพลงของไทยอย่าง
 เบิร์ด-ธงไชย  ที่ใจอ่อนยอมเปิดไอจีแล้ว งานนี้แฟนๆที่รู้ก็พากันไปกดติดตามยกใหญ่ ซึ่งล่าสุดพี่เบิร์ดก็ลงรูปตัวเองเป็นรูปแรก ซึ่งต้องบอกเลยว่ารูปดีและมีสไตล์มากๆ และแฟนๆก็ไปไลค์และคอมเมนต์แสดงความดีใจกันแบบรัวๆทีเดียว อย่างนี้ต้องเรียกว่าพี่เบิร์ดเขาฮอตตลอดกาล คำนี้มันไม่ผิดเลยจ้าแหม...เวลาหมดอีกแล้ว เสียดายมาก แต่ไม่เป็นไรเดี๊ยนจะไปเก็บข่าวประจำสัปดาห์มาฝากกันใหม่ ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ บาย

--------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย  "ยัยวุ่นวาย WinSmile" 
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gulfkanawut , @somtansinee , @apitsada , @birdthongchaiofficial , @pon_nawasch

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น