อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ยึดทุกพื้นที่ความฮอต "เอิร์ท-มิกซ์" คู่จิ้นมาแรงแซงทุกโค้งนาทีนี้

อิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาตอกบัตรนั่งแท่นนางพญาวงการบันเทิงอีกคนแล้ว หลังอิชั้นไปสอยและเก็บข่าวแซ่บๆโดนๆมาฝากทุกคน งานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด อาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 12.00 น.


ฮัลโหลที่รักทุกคนของอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาแล้ว อิชั้นไปเก็บเกี่ยวข่าวแซ่บข่าวดี ข่าวฟินของดาราคนดังมาฝากกันแล้ว ไม่รู้ทุกคนพร้อมไหม แต่อิชั้นพร้อมแล้วไปเสพกันดีกว่าเนอะ เชิญจ้า

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงและนักร้องหนุ่มคนดัง
มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่ล่าสุดทำแฟนคลับปลื้มหนักมาก หลังตอบรับร่วมงานคอนเสิร์ตการกุศล “Dailynews LIVE & Talk Charity Concert” ของเราแบบแทบจะทันที งานนี้เพราะความน่ารักของหนุ่มมิว พอเราไปส่องดูแท็กของเจ้าตัวกับแฟนคลับของหนุ่มมิวแล้วก็เห็นทุกคนถึงเรื่องราวงานบุญของหนุ่มมิวกันแบบรัวๆ เพราะทุกคนภูมิใจหนักมากที่แม้หนุ่มมิวจะงานหนักขนาดไหน แต่ก็ไม่ลืมแบ่งเวลาเพื่องานบุญงานกุศลอยู่เสมอ ที่สำคัญไม่ใช่แค่หนุ่มมิวเท่านั้นที่รักงานการกุศล แฟนคลับของหนุ่มมิวก็เช่นกัน พอพูดถึงงานบุญปุ๊บ ทุกคนก็พากันมากระจายข่าวและรอซัพพอร์ตกันแบบรัวๆ แบบนี้ไม่เรียกว่าน่ารักทั้งศิลปินและแฟนคลับได้ยังไงเนอะ ขอกดหัวใจให้รัวๆเลยนะคะ@ตามมาติดที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มหล่อสุดฮอต
เอิร์ท-พิรพัฒน์ หรือ “หัวหน้าภูผา” และหนุ่มน่ารักสุดเท่ มิกซ์-สหภาพ หรือ “ครูเธียร” จากซีรีส์เรื่องดัง “นิทานพันดาว” ที่โกยเรตติ้งถล่มทลาย แถมทั้งสองหนุ่มยังฮอตแบบเอาอะไรมาฉุดก็ไม่อยู่แล้วนาทีเพราะล่าสุดทั้งสองคนไปออกอีเวนต์แรกด้วยกันในขณะที่ซีรีส์ออนแอร์อยู่ บอกเลยว่าปรากฏการณ์ห้างแตกมีจริง ห้างทั้งห้างเต็มไปด้วยแฟนคลับที่รักหนุ่มเอิร์ทหนุ่มมิกซ์ ที่มาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม ซึ่งทำให้เจ้าตัวยิ้มไม่หุบทีเดียว และงานนี้ทั้งสองคนหนุ่มนอกจากจะไปโปรยเสน่ห์ยึดหัวใจแฟนๆมาเข้าด้อมได้มากมายแล้ว ทั้งคู่ยังไปสร้างกระแสความนิยมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกๆเรื่องราวและทุกโมเมนต์ของชีวิตอีกด้วย เรียกว่าตอนนี้สองหนุ่มเขาฮอตสุดๆจริงๆ และทำอะไรก็ถูกแซว ถูกพูดถึงทุกอย่างเลยจ้า

@ตามมาติดๆด้วยข่าวของสาว
ดิว-อริสรา ที่กลับมาคืนดีกับแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน แล้วก็เสิร์ฟความหวานไม่ยั้งจนคนรอบข้างแอบอิจฉากันรัวๆ ยิ่งโมเมนต์ที่ถูกพูดถึงมากๆตอนนี้ก็คือรูปภาพที่หนุ่มเซบาสเตียนลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นรูปที่เจ้าตัวโอบกอดสาวดิวไว้จากด้านหลัง ซึ่งสาวดิวใส่ชุดบิกินีอยู่ งานนี้เรียกว่าทั้งหวานทั้งแซ่บในเวลาเดียวกันเลยจ้า@รัวยาวๆที่ข่าวของสาว
กวาง เดอะเฟซ ที่ล่าสุดออกมาอวดชุดว่ายน้ำสุดฟินที่ทำเอาหลายคนชมหนักมากเพราะสาวกวางทั้งเซ็กซี่และสวยขั้นสุด พอมีการลงรูปไป เลยทำให้ชาวเน็ตและแฟนคลับเข้ามากดไลค์ให้เจ้าตัวอย่างมากมาย@ปิดท้ายกันที่ข่าวของสาว
จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ ที่เดินหน้าฟ้องคนที่ทำให้เธอเสียหายและสร้างเรื่องโลกใบที่สองขึ้นมาอย่าง อดีตผู้จัดการส่วนตัว และเพื่อนคนสนิท นก-อุษณีย์ แบบจัดเต็ม งานนี้เรียกว่าหลายคนก็ออกมาโฟกัสรัวๆว่าเรื่องราวจะจบแบบไหน แต่ที่รู้ๆคือเหมือนทุกฝ่ายจะมองหน้ากันไม่ติดแล้วตอนนี้แหม...แฮปปี้กับข่าวกันไปตามระเบียบเนอะ ยังไงทุกคนก็อย่าลืมมาอัพเดทข่าวสารกับเรากันนะจ๊ะ ทุกอาทิตย์เลย ห้ามพลาด

--------------------------

คอลัมน์
"เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mewsuppasit , @theearthe , @jetsetseb , @gwangoamsinn

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น