อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ฮอตยิ่งกว่าอากาศประเทศไทยก็ "มิว-นัท-เพชร-เลโอ-ไต๋-ไข่มุก" นี่แหละ!

แฟนคลับสุดน่ารักของทุกศิลปินช่วยเนรมิตความทรงจำดีๆให้เกิดขึ้น หลังทุกคนร่วมใจกันสร้างปรากฏการณ์ความรักระหว่างศิลปินและแฟนคลับให้เห็นกลางงานแถลงข่าว “Dailynews LIVE & Talk Charity Concert” เมื่อวันที่ 1 เม.ย.ที่่ผ่านมา อาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น.


โหลๆสองโหลยี่สิบ ไม่ใช่จ้า! ฮัลโหลทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มารายงานตัวแล้ว ตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่ผ่านมาอิชั้นไปเก็บเกี่ยวข่าวแซ่บข่าวดี ข่าวฟินของคนดังมาฝากกัน แต่อิชั้นว่าทุกข่าวคงฮอตสู้งานคอนเสิร์ตการกุศลของเราอย่างงาน “Dailynews LIVE & Talk Charity Concert” ไม่ได้แน่นอนเพราะขนาดแค่วันแถลงข่าวคอนเสิร์ตเท่านั้นยังทำให้เดลินิวส์สำนักงานใหญ่เกือบแตก ไหนจะแฟนๆพากันดันแฮชแท็ก #DNcharitypresscon ให้ติดเทรนด์ไทยอันดับ 1 และเทรนด์โลกด้วย เลยต้องกล่าวถึงงานนี้กันสักหน่อย โดยเฉพาะศิลปินที่มาร่วมงานของเรากัน
           
@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของนักแสดงและนักร้องหนุ่มคนดัง
มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ที่ล่าสุดทำแฟนคลับปลื้มหนักมากหลังมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตของเราพร้อมทำให้ทุกพื้นที่ของเดลินิวส์ฮอตไปทันตาเพราะเหล่าบรรดา “มิวเลี่ยน” (ชื่อแฟนคลับ)ของหนุ่มมิวนั้นมารอให้กำลังใจหนุ่มมิวกันตั้งแต่ช่วงเช้า แถมยังเนรมิตลานด้านข้างของเดลินิวส์ให้กลายเป็นพื้นที่ของความรักระหว่างศิลปินและแฟนคลับที่ประทับใจสุดๆ เรียกว่าใครอยู่ในโมเมนต์วันนั้นเป็นต้องปลื้มและมีความสุขร่วมกันแน่นอน อิชั้นคอนเฟิร์ม!


           
@ต่อกันที่คู่จิ้นสุดฮอตอีกคู่หนึ่งของวงการอย่างหนุ่ม
เลโอ-ไต๋ ที่มาอวดความหล่อ โชว์ความเท่และสดใสในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ซึ่งต้องบอกเลยว่าสองหนุ่มเขาโชว์ขั้นเทพในงานแฟนมีตติ้งของตัวเองมาแล้ว งานนี้สองหนุ่มเลยแอบกระซิบว่าของจริงในวันคอนเสิร์ตการกุศลของเรานั้นจัดเต็มพอๆกับวันแฟนมีตติ้งเลย หูวววใครเป็นแฟนคลับของสองหนุ่มไม่ควรพลาดนะจ๊ะ งานบุญแบบนี้และได้ส่งกำลังใจให้สองหนุ่มอีกด้วยจ้า


           
@ตามมาติดๆที่ข่าวของสาว
ไข่มุก CNY ที่ต้องบอกเลยว่าน้องสวย น้องโดดเด่นที่สุดในงานนี้เลย ยิ่งความสามารถของน้องด้วยแล้วไม่มีที่ติจริงๆ ซึ่งน้องไข่มุกเองก็แย้มข้อมูลตรงๆกับเราในวันแถลงข่าวเลยว่าวันแสดงคอนเสิร์ตจริงๆนั้น เธอขนเพลงที่ฮอตที่สุดของเธอมาโชว์แน่นอน ยิ่งความสนใจของสาวไข่มุกด้วยแล้วบอกเลยคอนเสิร์ตของเราคงมีแต่ความสดใสและหัวใจของแฟนๆต้องเบ่งบานเหมือนอิชั้นแน่นอน


           
@รัวกันมาที่ข่าวของหนุ่มหล่อเสียงดี ที่ทำให้หัวใจเราละลายกลายเป็นน้ำได้อย่างหนุ่ม
นัท-ศุภณัฐ ที่ปรากฏตัวด้วยลุคเทพบุตรในชุดสูทที่ต้องใครเห็นเป็นต้องนึกว่าดาราเกาหลีมาร่วมงานแน่นอนเพราะสูง เท่และดูดีเกินไปจริงๆ เรียกว่าหนุ่มนัทยืนตรงไหนเป็นเด่นและออร่าจับสุดๆนั่นเอง


           
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของหนุ่ม
เพชร-ชนะภูมิ หนุ่มหล่อหน้าใสที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่แฟนๆหลงรักในความสดใสและแสนดีของเจ้าตัว ยิ่งในงานนี้หนุ่มเพชรยอมรับตรงๆว่าจะมาเป็นพิธีกรในงานคอนเสิร์ตของเรา ซึ่งแน่นอนถือเป็นเรื่องราวที่เซอร์ไพร้ส์แฟนๆแล้วในบทบาทนี้ของหนุ่มเพชร ที่เซอร์ไพร้ส์กว่าคือหนุ่มเพชรมีการติวมุขสดๆกับหนุ่มมิวกลางงานแถลงข่าวเลยด้วย ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงานและแฟนๆที่ดูไลฟ์อยู่ได้อย่างมากมายทีเดียว งานนี้เรียกว่าหนุ่มเพชรได้วิชาจากหนุ่มมิวแล้วดังนั้นวันคอนเชื่อเลยว่าความสามารถบวกมุขของหนุ่มเพชรนั้นกระชากใจและเรียกความสุขให้กับแฟนๆได้อย่างล้นหลามแน่นอนแหม...หมดเวลาเร็วเหลือเกิน แต่ไม่เป็นไรอิชั้นมีความแซ่บทุกสัปดาห์แหละดังนั้นไม่ควรพลาดคอลัมน์ดีๆของอิชั้นนะจ๊ะ เจอกันสัปดาห์หน้าบาย
 
-------------------------

 
คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น