อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

บันทึกความทรงจำ 10 ฉากใน 'นิทานพันดาว' ที่คนรักมากที่สุด

เดลินิวส์ออนไลน์ ชวนแฟนคลับเก็บความประทับใจร่วมกันกับ 10 ฉากประทับใจในซีรีส์เรื่องดัง "นิทานพันดาว" ตอน 1 ห้ามพลาดเลยจ้า พฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564 เวลา 11.00 น.


รูดม่านจบไปอย่างสวยงามท่ามกลางความฟิน จิ้น และอิ่มเอมใจของแฟนคลับสำหรับซีรีส์กระแสแรงแห่งปีอย่าง 'นิทานพันดาว' ที่ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ซึ่งโกยเรตติ้งและความนิยมจากแฟนๆทั่วโลกได้อย่างล้นหลาม แถมยังส่งให้สองหนุ่มฮอตอย่าง เอิร์ท-พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ และหนุ่ม มิกซ์-สหภาพ ขึ้นแท่นคู่จิ้นที่ฮอตที่สุดนาทีนี้อีกด้วย
 
งานนี้เพราะความฮิตของซีรีส์และความลงตัวของทุกองค์ประกอบในเรื่องมันดีมากๆจนต้องบันทึกไว้ให้แฟนๆที่ยังไม่ได้ดู ได้เห็นกัน yimyim จึงขออาสาเป็นคนพาแฟนๆไปรู้จักกับ 10 ฉากสุดฟินของซีรีส์เรื่องนี้กัน ไปดูกันเลยจ้า
 
ฉากที่ 1 เป็นฉากที่ครูเธียรเดินขึ้นไปที่หมู่บ้านผาปันดาวกับช่างยอดที่มารับ ซึ่งทันทีที่เจอหน้าหัวหน้าภูผาที่หน้าบ้านพักครูอาสาก็รู้สึกแปลกๆใจเต้นเร็วและเป็นลม ซึ่งหัวหน้าภูผาเองก็รีบเข้ามาประคองร่างของครูเธียรไว้ในอ้อมกอด 
 
โดยฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่หลายคนพูดถึงเพราะแค่สองคนพบหน้าก็รู้สึกตกหลุมรักกันแล้วและทั้งหนุ่มเอิร์ทและหนุ่มมิกซ์ก็แสดงออกมาได้เป็นธรรมชาติและทำให้แฟนๆจิ้นดันข้ามสัปดาห์จนกว่าจะออนแอร์ตอนใหม่เลยทีเดียว เรียกว่าปังตั้งแต่เริ่มอีพีแรกจริงๆเพราะติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในไทยและอันดับ 6 ของโลกเลยทีเดียว


 
ฉากที่ 2 เป็นฉากตอนที่หัวหน้าภูผามาสอนครูเธียรกางมุงที่บ้านพักครู ด้วยความที่ครูเธียรกางมุงไม่เป็นเลยต้องให้หัวหน้าสอนให้ ซึ่งทำให้มีมุมใกล้ชิดกัน
 
โดยฉากนี้ทำเอาแฟนคลับของสองหนุ่มเอิร์ทมิกซ์สุดฟินเลยทีเดียวหลังทั้งสองคนได้สบตากันใกล้ๆ ยิ่งอินเนอร์และการแสดงของทั้งคู่แล้ว บอกเลยฉากนี้ต้องจิกหมอนกันทุกคนจริงๆ

 
ฉากที่ 3 เป็นฉากที่ครูเธียรมีปัญหากับลูกน้องของพ่อเลี้ยงศักดาผู้มีอิทธิพลในหมู่บ้านผาปันดาว ทำให้หัวหน้าภูผาน้องมาช่วยครูเธียรจากอันตรายและขอมาเฝ้าครูเธียรถึงบ้านเพราะห่วงเรื่องความปลอดภัย ทำใหัทั้งสองคนมีโอกาสใกล้ชิดและพูดคุยกันมากขึ้น
 
โดยฉากนี้ถือเป็นอีกหนึ่งฉากที่โลกออนไลน์พูดถึงอย่างมาก เพราะมีบทที่ฟังกี่ทีก็เขินอย่าง "หัวหน้าชอบดุ" และ "ก็อย่าดื้อ ถ้าไม่ดื้อก็จะพูดดีๆ" ซึ่งใครที่ได้ฟังและดูในซีรีส์จะต้องเขินและฟินรัวๆแน่นอน ยิ่งฉากที่ทั้งสองคนไม่รู้จะพูดอะไรกัน หลังจากนอนไม่หลับแล้วถามว่า "เมื่อตอนเย็นกินข้าวกับอะไร" ก็ยิ่งทำให้แฟนๆนำคำพูดนี้มาแซวหนุ่มเอิร์ทและหนุ่มมิกซ์แบบรัวๆเลย

 
ฉากที่ 4 เป็นฉากหัวหน้าภูผาแต่งตัวหล่อพาครูเธียรชึ้นไปบนผาปันดาวและเล่าเรื่องราวในชีวิตให้ฟัง เกี่ยวกับอาชีพของพ่อและตนเองที่เลือกเป็นผู้พิทักษ์ป่า 
 
โดยในตอนนี้ คำพูดที่แฟนคลับฟินมากที่สุดคงหนีไม่พ้นคำพูดของครูเธียรที่แอบถามหัวหน้าภูผาทางอ้อมว่า "แล้วที่เขาว่ากันว่าคุณสนิทกับครูอาสาคนก่อนใช่หรือเปล่า" ก่อนที่หัวหน้าจะตอบกลับว่า "ทำไมจะจีบผมเหรอ" ด้วยไดอะล็อกนี้ทำเอาแฟนคลับฟินและรีทวีตรวมถึงพูดถึงกันอย่างร้อนแรงในโลกออนไลน์เลยทีเดียว 
ฉากที่ 5 เป็นฉากที่หัวหน้าภูผาสอนครูเธียรเล่นว่าวกับเด็กๆ ซึ่งจากการใช้กำลังหนักทำให้หัวใจของครูเธียรเป็นลมขึ้นมา ท่ามกลางความตกใจของทุกคนในหมู่บ้าน
 
โดยฉากนี้หลายคนพูดถึงความละมุนและความสวยงามของสถานที่ ยิ่งการแสดงของหนุ่มมิกซ์และหนุ่มเอิร์ทนั้น ทำให้หลายคนอินตามทันที ไหนจะสายตาที่ทั้งคู่มองกันที่ทำให้หลายคนฟินหนักมากอีกด้วย

 
แหม...ใครที่ยังอยากฟินอยู่สงสัยต้องรอสัปดาห์หน้าซะแล้วเพราะบรรทัดหมดจริงๆ แต่ไม่ต้องคิดมากไปจ้า เพราะสัปดาห์หน้าเราจัดเต็มอีก 5 ฉากให้แน่นอนจ้า ยังไงแฟนของสองหนุ่มเอิร์ทมิกซ์ก็อย่าลืมแชร์ฉากประทับใจนี้ให้คนอื่นๆเห็นด้วยน้า แล้วเจอกันจ้า
 
-------------------------
 
คอลัมน์ "1 Day with ซุปตาร์"
โดย "yimyim"
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @theearth , @Gmmtv และ Line TV


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น