อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เมียไม่กล้าพูดความจริง ต้องแสร้งว่าเสร็จทั้งที่ผัวหลั่งไว

เรื่องราวของสาวใหญ่ ลูกหนึ่ง มีสามีอายุ 54 ปี อยู่กินกันมาได้กว่า 10 ปีแล้ว สามีมีปัญหาเสร็จไวเเต่เจ้าตัวไม่เคยมีความสุขสุดยอดเลย จึงอยากได้คำแนะนำจากคุณหมอ ดร.โอ ว่ามีวิธีการแก้ไขเรื่องนี้ได้บ้างไหม ศุกร์ที่ 9 เมษายน 2564 เวลา 00.15 น.

เรียนคุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่เคารพค่ะ
ดิฉันอายุ 45 ปี สามีอายุ 54 ปี อยู่กินกันมาได้กว่า 10 ปีแล้ว มีลูกด้วยกันคนหนึ่ง ดิฉันกับสามีจะมีความสุขหลับนอนด้วยกันสัปดาห์ละ 2-3 ครั้งมาโดยตลอด และทุกครั้งจะมีความสุขด้วยกันเพียง 2-3 นาที สามีจะมีความสุขด้วยการหลั่ง ซึ่งต่างจากดิฉันที่ไม่เคยมีความสุขสุดยอดเลย ปล่อยให้สามีรีบทำให้เสร็จ หลายต่อหลายครั้งดิฉันจะแกล้งเหมือนมีอารมณ์ร่วมทั้ง ๆ ที่ไม่รู้สึกอะไรเลย มีแต่ความเบื่อหน่าย รำคาญ เมื่อสามีถามจะบอกว่ามีความสุข เพราะเกรงว่าเขาจะไม่สบายใจ และกลัวเขาจะหาว่าดิฉันหมกมุ่นแต่ในเรื่องเพศ เพราะเขาเป็นคนชอบคิดมาก และขี้หงุดหงิดเอาแต่ใจตัวเองที่เล่ามาทั้งหมดนี้ดิฉันอยากได้คำแนะนำจากคุณหมอ ดร.โอ ว่ามีวิธีการแก้ไขเรื่องนี้ได้บ้างไหมคะ
ด้วยความเคารพค่ะ
ตุ๊กตา 45
ตอบ ตุ๊กตา 45
อาการเสแสร้งเพื่อให้สามีมีความสุขแต่ตัวเองทุกข์พบได้ 60% ของหญิงที่ได้สามีไม่แข็งแรงทางสมรรถภาพทางเพศแล้วไม่สนใจ ไม่ได้เรียนรู้ ดังนั้นอาการของแม่บ้านวัย 45 ปีที่กำลังเป็นอยู่นี้เรียกว่า การไม่มีความสุขสุดยอดทางเพศ ซึ่งหมายถึงการที่ฝ่ายหญิงยังมีความต้องการทางเพศ และการตื่นตัวทางเพศเป็นปกติแต่อารมณ์เพศไม่สามารถขึ้นสูงถึงระดับสุขสุดยอด แม้จะได้รับการกระตุ้นทางเพศมากพอหรือนานพอก็ตาม ในสมัยก่อนมีผู้หญิงจำนวนหนึ่งที่ไม่มีความสุขสุดยอดจากการร่วมเพศ แต่ก็มีน้อยคนที่จะคิดว่าตัวเองผิดปกติ เพราะผู้หญิงสมัยก่อนมักจะให้ความสำคัญกับความสุขของสามีหรือคู่ร่วมเพศมากกว่าความสุขของตน แต่ปัจจุบันเป็นที่ยอมรับกันว่าเพศสัมพันธ์ที่มีคุณภาพต้องสามารถสร้างความสุขให้ทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะฝ่ายหญิงควรจะมีความสุขและความพอใจในเพศสัมพันธ์ด้วย แม้จะไม่ทุกครั้งก็ตาม

การที่ฝ่ายชายละเลยเรื่องการเล้าโลมฝ่ายหญิงก่อนจะร่วมเพศ หรือใช้เวลาน้อยในการเล้าโลม ทำให้โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะถึงจุดสุดยอดเป็นไปได้ยาก และเรื่องการที่ฝ่ายชายไม่สามารถยืดระยะเวลาของการร่วมเพศ หรือไม่สามารถควบคุมการหลั่งได้นานอย่างน้อย 30 นาที หรือมีอาการหลั่งเร็วหรือแข็งไม่นานพอ ส่วนมากผู้ชายมักเข้าใจผิดว่าตัวเองแข็งแรงดีพอแล้ว? ผู้หญิงพอใจแล้ว ยิ่งชายมีอายุก็ยิ่งหลงตัวเองมากโดยไม่เคยพิสูจน์ตัวเองเพราะฝ่ายหญิงจะเกรงใจไม่บอก โอกาสที่ฝ่ายหญิงจะมีความสุขสุดยอดก็น้อยลงเช่นกัน เรื่องสมรรถภาพทางเพศของฝ่ายชาย ยิ่งฝ่ายชายมีปัญหาอีดีด้วยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการไม่แข็งตัวเต็มที่ ซึ่งส่งผลให้ฝ่ายชายรีบเร่งในการทำกิจกรรมก็ยิ่งทำให้ฝ่ายชายเกิดอาการหลั่งเร็วได้

ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้เมื่อฝ่ายชายยอมเข้ารับการฟื้นฟูจากแพทย์ จนอาการสมรรถภาพทางเพศแข็งแรงพอก็จะสามารถยืดการหลั่งน้ำอสุจิพร้อมกับมีเวลาเล้าโลมมากขึ้น ระยะเวลาในการร่วมเพศอาจจะนานขึ้นเป็น 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ซึ่งเพียงพอที่ฝ่ายหญิงจะสามารถถึงจุดสุดยอดได้หลาย ๆ ครั้ง ปัญหาที่เกิดขึ้นหากทราบสาเหตุที่ถูกต้องย่อมแก้ไขและทำให้ดีมากกว่าเดิมได้ อย่าปล่อยให้ปัญหาเหล่านี้มาทำลายความสุขของคุณ หากแก้ไขไม่ตรงจุดอาจส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตคู่ของคุณได้ในอนาคต แค่ทดลองการแข็งตัวกับแพทย์ว่าแข็งตัวได้ 30 นาทีทุกครั้งที่ร่วมเพศก็ช่วยรักษาขั้นแรกได้อย่างมั่นใจ.

..........................
ดร.โอ สุขุมวิท 51 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น