อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

ชาย67ป่วย'รูมาตอยด์' ความอยากยังมีแต่ติดที่ไม่เเข็งตัว

เรื่องราวของชาย 67 ที่ป่วยด้วยโรคไขข้ออักเสบ หรือรูมาตอยด์ ความต้องการยังมี เเต่น้องชายตัวดีกลับไม่ยอมเเข็งตัว ตอนนี้สนใจในยาฉีดจึงขอให้คุณหมอช่วยเเนะนำ อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 00.15 น.

เรียนคุณหมอ ดร.โอ สุขุมวิท 51 ที่นับถือ
ผมอายุ 67 ปี อาศัยอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทย ปัจจุบันป่วยด้วยไขข้ออักเสบ หรือรูมาตอยด์ มือไม่หงิกไม่งอ แต่เดินปวดเข่า ดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ทานแต่ผักและปลาเป็นส่วนมากเพราะป่วย จึงร่วมเพศกับภรรยาไม่ได้มาเป็นปีแล้ว เธออายุ 51 ปี อยู่กันมา 35 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน เธอให้กำลังใจผมมาตลอด เธอบอกว่าเรามีความสุขกันมามากแล้ว ขอให้รักษาตัวเองเถอะ ถึงจะพูดอย่างไรผู้ชายเรามันไม่สบายใจครับ ผมก็อยากจะมีการร่วมกันบ้าง แต่มันไม่แข็งตัวและไม่มีอารมณ์เลยครับ ทุกวันนี้อยู่กันอย่างเพื่อน เธอก็มั่นคงไม่ว่อกแว่กเลย ผมอ่านคอลัมน์เสพสมบ่มิสมที่คุณหมอเขียนในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ สนใจในยาฉีดด้วยตัวเองเข้าที่อวัยวะเพศเป็นอย่างมาก ผมได้ทำการตรวจเลือดทุกครั้งผลออกมาดีทุกตัว ขอ ดร.โอ ช่วยแนะนำเรื่องยาฉีดให้ด้วยครับ
ด้วยความนับถือ
จรูญ 67
ตอบ จรูญ 67
ยาฉีดถือเป็นอีกหนึ่งวิธีในการรักษาชายที่มีอาการอวัยวะเพศแข็งตัวไม่เต็มที่ การใช้ยาฉีดรักษาอาการอีดีนั้นปัจจุบันได้ผลดีต่อผู้ที่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ข้อเด่นของการใช้ยาฉีดคือจะออกฤทธิ์แบบเฉพาะที่จึงมีผลต่ออวัยวะอื่นน้อยกว่า ขนาดของยาที่ใช้สามารถลดลงและเพิ่มขึ้นได้ตามความเหมาะสมของผู้ป่วยแต่ละราย สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีอาการอีดีทุกสาเหตุ การแข็งตัวสามารถเกิดขึ้นได้ 80-90% ขึ้นอยู่กับขนาดของยาที่ใช้และสามารถแข็งตัวได้โดยที่ไม่ต้องเล้าโลมกระตุ้นทางเพศ สามารถออกฤทธิ์หรือแข็งตัวได้ภายใน 5-10 นาที ไม่อันตรายต่อผู้ป่วยโรคหัวใจที่ได้รับการรักษาด้วยยากลุ่มไนเตรตอยู่ เป็นเบาหวานก็ต้องใช้ยาฉีดเข้าช่วย โดยเฉพาะเบาหวานเรื้อรัง รุนแรง ยาฉีดจะดีกว่ายาเม็ด โดยการใช้เครื่องนำยาฉีด ใช้ง่ายและไม่น่ากลัวและอันตรายใด ๆ ใช้แล้วจะได้ผลดีและมีความรู้สึกดี ๆ กลับคืนมาอีกครั้ง

ความแข็งตัวจากยาฉีดจะอยู่ได้นาน 1/2-1 ชั่วโมงก็เพียงพอที่จะให้ความสุขจากฝ่ายหญิงได้เหลือเฟือ ยังดีมากถ้าเจอผู้หญิงที่ถึงจุดสุดยอดยากหรือสามารถตอบสนองทางเพศได้หลายครั้งก็จะสมดุลยิ่งขึ้น การแข็งตัวยากยาฉีดต้องมีการผสมยาให้พอดี หากมากเช่นฉีดมากเกินคำแนะนำจากแพทย์ไปก็จะแข็งตัวนานไปเป็นอันตราย บางรายแข็งตัวต่อเนื่องแล้วไม่ยอมอ่อนตัวหรือมีอาการแข็งตัวเป็นประจำ แบบนี้ต้องเข้าพบแพทย์ด่วนเพื่อรับการรักษาอย่างถูกต้อง การแข็งตัวมีหลายแบบ บ้างก็ชอบแข็งเต็มที่ บางคนก็ชอบแข็งพอดีเป็นรสนิยมของหญิงแต่ละคนไม่เหมือนกัน จึงควรได้รับการฝึกฝนและรับคำปรึกษาจากแพทย์ถึงรายละเอียดเรื่องยาฉีดก่อนเหมาะมาก สะดวกแก่ชายเบาหวานเรื้อรังโดยเฉพาะกลุ่มที่ใช้ยาเฉพาะกิจแล้วไม่ได้

ผลยาฉีดยังช่วยฟื้นฟูกลุ่มคนไข้มะเร็งให้กลับมามีสมรรถภาพแข็งตัวดีจนร่วมเพศได้ภายในเวลา 10-20 วัน ชายกลุ่มหลังผ่าตัดมะเร็งต่อมลูกหมากจึงได้ประโยชน์จากยาฉีดมาก ผู้ที่มีปัญหาอาการอีดี และยังไม่ได้รับการรักษาหรือกำลังมองหาวิธีการรักษาอยู่นั้น จึงควรระมัดระวังอย่างมากในการหาซื้อยามาใช้เอง เพราะหากเกิดความผิดพลาดอันตรายที่เกิดขึ้นส่งผลเสียต่อสุขภาพที่ร้ายแรงที่สุดคือการเสียชีวิตจากการใช้ยา.

............................
ดร.โอ สุขุมวิท 51
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น