อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 15 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่   15  เมษายน  พ.ศ. 2564  ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี  ขึ้น  4  ค่ำ  เดือน 6  ปีฉลู  โทศก  จุลศักราช 1382 พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.

สุริยคติกาล วันที่   15  เมษายน  พ.ศ. 2564  ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี  ขึ้น  4  ค่ำ  เดือน 6  ปีฉลู  โทศก  จุลศักราช 1382 อาทิตย์อุทัย  เวลา  06.05 น. เที่ยงจริง เวลา 12.19 น. อาทิตย์ตก  เวลา 18.31 น. จันทร์ตก เวลา 20.56 น.
        
วันนี้ เวลา 00.00-16.42 น. ดาวจันทร์เสวยกฤตติกานักษัตรฤกษ์ที่ 3 ประกอบด้วยโจโรแห่งฤกษ์   โจโร แปลว่า โจร  ผู้ปล้น  ผู้ลักขโมย  เวลา 16.43-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4  ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์  ภูมิปาโล แปลว่า  ผู้รักษาแผ่นดิน  วันพฤหัสบดี-ธงไชยตามกาลโยค  เวลา 00.00-09.57 น.-ห้ามทำการมงคล เวลา 09.58-16.42 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดโจโรฤกษ์  เวลา 16.43-24.00 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้)  สีประจำวัน-สีเหลือง แสด  สีสิริมงคล-สีแดงส้ม  สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีเมษ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
        
เกิดวันนี้  เด็กชาย  รูปร่างหน้าตาดี  รักบ้านรักครอบครัว  ชอบศึกษาเล่าเรียน  จะเป็นคนมีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำหรือการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง  มีสติปัญญาดี  ฉลาดหลักแหลมและปราดเปรียว  จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์สินและลูกหลานมาก ประกอบการค้าเป็นล่ำเป็นสัน  เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง หน้าตาดี  ใจดี  อ่อนหวาน  เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง เป็นที่หมายปองของคนหลายคน ได้คู่ครองที่มีหลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี  คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง
        


เกิดวันอาทิตย์ ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ให้ดี  ควรรักษามาตรฐานที่ดีเอาไว้ มีโอกาสดีได้อยู่เป็นส่วนตัวกับคนรักมากกว่าช่วงใด ๆ  ควรระวังสุขภาพของตนเองและเด็ก ๆ คนใต้ปกครองให้ดี ควรหาเวลาว่างไปศึกษาหาความรู้และประสบการณ์เพิ่มเติมบ้าง แก้ไขตัวเองให้พ้นจากสถานการณ์ที่ยุ่งยากสับสนได้  
      
เกิดวันจันทร์ จะมีการคบหาสมาคมกับเพศตรงข้าม การใช้จ่ายควรประหยัดและเก็บออมไว้บ้าง เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถ  ควรควบคุมอารมณ์และดูแลสุขภาพให้ดี จะได้ทำงานที่เหมาะสมกับวุฒิภาวะและความถนัด  มีความรับผิดชอบสูง การพูดพร่ำเพรื่อจะก่อให้เกิดความยุ่งยาก  
          
เกิดวันอังคาร จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถเหมาะสมกับหน้าที่การงาน  ควรมีสติมีความรอบคอบควบคุมอารมณ์ของตนให้ได้  จึงจะสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้  มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม  ควรลดอาการจู้จี้ ขี้บ่นลงไปบ้างก็จะทำให้สถานการณ์ดีขึ้น  
  

      
เกิดวันพุธ จะโชคดีจากผลงานเก่า ๆ ของเก่า ๆ จะได้รับเงินส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว  ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วจะได้คืน คนรักมีโอกาสได้ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน   จะได้ทำงานที่ชอบและเหมาะสมกับวุฒิภาวะ  จะมีรายได้จากผลงานเข้ามาเป็นระยะๆ  ควรเก็บออมเป็นเงินสดไว้ใช้จ่าย 
        
เกิดวันพฤหัสบดี จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน แต่ท่านก็มีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงานจึงควรระมัดระวังให้ดี  มีปัญหาก็สามารถเอาตัวรอดได้ด้วยตนเอง  จะทุ่มเทเวลาให้กับการทำงานมากขึ้น การเจรจาการทำนิติกรรมสัญญาจะสำเร็จในไม่ช้า
      
เกิดวันศุกร์ เรื่องทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบ ทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง  การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ จะมีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง  บริวารให้การสนับสนุน จะได้เพื่อนที่ถูกใจไว้คอยให้คำปรึกษาหารือ
        
เกิดวันเสาร์  มีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ  มีโอกาสได้รู้จักกับบุคคลในระดับสูงและบุคคลต่างถิ่นต่างแดน การเจรจาทางธุรกิจประสบความสำเร็จและส่งผลดี  เพื่อนฝูงแนะนำงานใหม่เข้ามาให้ทำ จะเป็นที่ชื่นชมของผู้ใหญ่และบุคคลที่สัมพันธ์ด้วย คนรักมีความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน การเจรจาจะลงเอยโดยดี


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น