อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'รพ.ยันฮี' เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รูปแบบออนไลน์ 'ยันฮี พรีเมี่ยมเซรั่ม'

โรงพยาบาลยันฮี เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบออนไลน์ครั้งแรก “ยันฮี พรีเมี่ยมเซรั่ม(YANHEE PREMIUM SERUM)” เซรั่มที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว  จันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 09.30 น.


พญ.หทัยวรรณ วัชรากร แพทย์ประจำศูนย์เวชศาสตร์ชะลอวัยและศูนย์แพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลยันฮี กล่าวว่า จากประสบการณ์กว่า 16 ปี เรารู้ถึงต้นเหตุของปัญหาผิวหน้า ทั้งปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวหมองคล้ำ ซึ่งเป็นปัญหาผิวหน้าอันดับ 1 ที่คนไทยเผชิญอยู่ “ยันฮี พรีเมี่ยมเซรั่ม (YANHEE PREMIUM SERUM) เป็นการระดมความคิดของทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ผ่านการคัดสรรสารสกัดพรีเมี่ยมที่อัดแน่นเต็มสูตร เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวหน้าของคนไทยให้ได้มากที่สุด จุดเด่นของผลิตภัณฑ์จึงเน้นสร้างเกราะความแข็งแรงให้แก่ผิว และแก้ปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด อ่อนโยนต่อผิว ช่วยให้ผิวหน้าจ่างใสและฟื้นฟูผิวที่มีความหมองคล้ำ” 
  


นางสาวปิยลักษณ์ อุดมชาติ (คุณนุ้ย) กรรมการบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล่าวว่า Platform Online Marketing ของผลิตภัณฑ์ในเครือโรงพยาบาลยันฮีเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะความเชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า และการได้รับคำแนะนำจากแพทย์เฉพาะทางโดยตรงตลอดการใช้ผลิตภัณฑ์ จึงกลายเป็นจุดแข็งที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจและมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของโรงพยาบาลยันฮี 
  
“จากประสบการณ์กว่า 10 ปีบน Platform Online Marketing ของบริษัท เอฟโวลูชั่นสกิน จำกัด กล้าพูดได้เลยว่า เราสัมผัสได้ถึงความจริงใจและความทุ่มเทในการออกผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของโรงพยาบาลยันฮี กลุ่มผู้บริโภคมั่นใจในมาตรฐานความสะอาด ความปลอดภัย และผลลัพธ์ เราเชื่อว่า ยันฮี พรีเมี่ยมเซรั่ม(YANHEE PREMIUM SERUM) จะเป็นเซรั่มที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาอย่างตรงจุด และช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพผิวหน้าที่แข็งแรงให้แก่คุณได้อย่างแน่นอน”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น