อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 22 เมษายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 พฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 06.00 น.


สุริยคติกาล วันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2564  ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 06.02 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.32 น. จันทร์ตก เวลา 02.20 น.

วันนี้ เวลา 00.00-02.18 น. ดาวจันทร์เสวยอาศเลษานักษัตรฤกษ์ที่ 9 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ เวลา 02.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมาฆะนักษัตรฤกษ์ที่  10 ประกอบด้วยทลิทโทแห่งฤกษ์ ทลิทโท แปลว่า ผู้ขอ ผู้มักน้อย ยากจนเข็ญใจ เวลา 00.00-02.18 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 02.19-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน(ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี(ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง  แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่ เทา ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมีน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร

เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนเฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา ไม่ก้มหัวให้ใคร พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์คาดการณ์ได้แม่นยำ รอบคอบ มีความรู้ดี ชอบต่อสู้ กล้าหาญ เมื่อเด็กเลี้ยงยาก เมื่อเด็กชีวิตมักขึ้น ๆ ลง ๆ หรือเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไม่เป็นที่ เป็นคนรักงานและมีมานะอดทน ปรับตัวเองเข้ากับสังคมได้ดี เติบโตจะประสบความสำเร็จ บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ฐานะการเงินดี เด็กหญิง รูปร่างหน้าตาดี มีคุณธรรมประจำใจ จริงใจ สามารถพึ่งพาตนเองได้ มีขันติ มีจิตใจเข้มแข็ง ชอบการศึกษาเล่าเรียน เรียนดี มีจิตใจหนักแน่น มีเหตุผล ละเอียดลออ มัธยัสถ์ มีความรับผิดชอบสูง  จะมีชื่อเสียง มีฐานะมั่นคง ชอบอยู่เบื้องหลังและเก็บเนื้อเก็บตัว เป็นแม่ศรีเรือน ชีวิตทางครอบครัวจะปกติดีเกิดวันอาทิตย์ มีรายได้เพิ่มมากขึ้นประกอบกับมีรายได้พิเศษ ทำให้พอมีเงินเหลือเก็บบ้าง ควรระมัดระวังการใช้จ่ายให้ดี หากมีหนี้สินอยู่เมื่อมีเงินก็ควรชำระหนี้โดยเร็ว ทรัพย์สินที่คิดว่าสูญเสียไปแล้วก็จะได้คืน  การใช้จ่ายเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรรู้จักเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิต ญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือ

เกิดวันจันทร์  มีเงินเหลือควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์  มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานที่ดี มีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหายเกี่ยวกับหน้าที่การงาน

เกิดวันอังคาร ความไม่เชื่อมั่นในตัวเอง ความขี้หึงและอารมณ์ร้ายอาจจะทำให้ความรักมีปัญหา  จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา มีโอกาสได้ช่วยงานด้านการให้บริการสังคม ควรเอาใจใส่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพอนามัยบ้าง อาศัยความเพียรพยายามอย่างสูงจึงจะสามารถฝ่าฟันอุปสรรคเกี่ยวกับการงานได้ ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น

เกิดวันพุธ หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินก็สามารถแก้ไขได้  มีเงินเหลือก็ควรเก็บออมไว้ใช้ในยามจำเป็นบ้าง ตนเองมักจะไม่ได้ใช้จ่ายของตน แต่กลับถูกนำไปใช้เพื่อคนอื่น การลงทุนและการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ  มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน จะมีโอกาสได้ทำงานพิเศษ มีลาภเป็นทรัพย์สิน ศัตรูจะพ่ายแพ้

เกิดวันพฤหัสบดี กำลังเพลิดเพลินอยู่กับการทำงานที่พึงพอใจ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะได้ทำงานที่ตรงกับความรู้ความสามารถและวุฒิภาวะ มีหลักฐานมั่นคงยิ่งขึ้น มีความสุขและมีหน้ามีตาในสังคม มีลาภเป็นทรัพย์สินเงินทอง มีโชคด้านอาหารการกิน จะได้ฟังคำสอนที่ดี

เกิดวันศุกร์ ผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานจะให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมเพิ่มเติม จะได้หุ้นส่วนและเพศตรงข้ามที่ดี จะได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักมีความสัมพันธ์ช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ระวังทรัพย์สินจะสูญหาย มีการปรับปรุงบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น บริวารสร้างความเดือดร้อนให้  ระวังญาติพี่น้องจะเจ็บป่วย

เกิดวันเสาร์  โชคดีได้ลาภเป็นของเก่า ผลงานเก่า ๆ ที่ทำไว้ มีโอกาสได้ซื้อหรือจัดหาทรัพย์สินชิ้นใหม่ การใจอ่อนและไม่รอบ คอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในช่วงนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย เพื่อนฝูงยกย่องให้เป็นหัวหน้า คนใกล้ตัวทำให้เสียเงิน การเงินหมุนเวียนดี จะได้ศึกษาวิชาแปลก ๆ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น