อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

หล่อด้วยเก่งด้วย "มีน-พิช" นั่งแท่นผู้กำกับมินิซีรีส์ "หนังสือรุ่น"

ใครไม่อยากตกขบวนข่าวสารในวงการบันเทิงตามอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" มาเลยจ๊ะ อิชั้นพร้อมแล้วเพระาอิชั้นรู้ลึก รู้เยอะและรู้ดี เชิญเสพจ๊ะ อาทิตย์ที่ 25 เมษายน 2564 เวลา 12.00 น.


สวัสดีจ๊ะทุกคนอิชั้น "ยัยวุ่นวาย WinSmile" ลงเฮลิคอปเตอร์จากบ้านของหนุ่มวิน-เมธวิน มารายงานข่าวให้พวกเธอรู้แล้ว อุ้ย! นี่ฉันบอกชื่อหวานใจฉันให้พวกเธอรู้หรือเปล่านะ แต่ไม่หรอกทุกคนไม่รู้ชิมิ
           
เอาล่ะสัปดาห์นี้ข่าวเพลง ข่าวฟิน ข่าวหล่อ ข่าวสวย มีหมด ใครไม่อยากตกเทรนด์เชิญจ๊ะเชิญอิชั้นพร้อมเสิร์ฟแล้ว

@ประเดิมข่าวแรกกันที่ข่าวของ 2 ศิลปินต่างขั้วดนตรี ต่างขั่วภาษาอย่าง บี้-สุกฤษฎิ์ และ ต่าย-อรทัย ที่มาเจอกันในโปรเจ็คท์พิเศษ Sun&Moon ในเพลง "เข้าใจไม่ตรงกัน" ที่ได้สร้างความเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนเพลงได้อย่างถล่มทลาย จากคอมเมนต์ที่ชื่นชมหลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นการออกสเต็ปแดนซ์ของต่ายที่แทบจะไม่เคยได้เห็นมาก่อน หรือเพลงของบี้ที่หลายคนคิดถึง เรียกว่าสมการรอคอยและปังอลังการมากจริงๆจ้า@ต่อกันที่ข่าวของ 2 รุ่น 2 ยุค หนุ่ม กะลา X แอ๊ด คาราบาว จากโปรเจ็คท์สุดพิเศษ My Hero ที่แรงไม่แพ้ใครล่าสุดยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยกับเพลง "ตามตะวัน" เพลงความหมายดีให้กำลังใครที่กำลังท้อ เข้ากับสถานการณ์ของโลกเราตอนนี้เป็นอย่างมาก งานนี้ใครไม่ฟังระวังถูกหาว่าเชยนะจ๊ะ


           
@รัวกันที่ข่าวของสาว กวาง เดอะเฟซ แม้ก่อนหน้านี้ตรวจไม่พบเชื้อโควิด จากนั้นเจ้าตัวก็ได้ทำการกักตัวจนเกิดภาวะเครียด ล่าสุดสาวกวางไปตรวจอีกรอบปรากฏว่าติดเชื้อโควิด งานนี้เจ้าตัวเลยรีบเข้ารักษาทันที แต่ก็ไม่วายทิ้งรูปสุดแซ่บในคอนเซ็ปต์เที่ยวทิพย์ในชุดว่ายน้ำให้แฟนๆได้ใจสั่นเล่นกันไปพลางๆก่อน แหม…แบบนี้เรียกสวยแล้วใจดีถูกป่ะ


           
@ยาวๆไปกับข่าวที่ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญสำหรับ 2 นักแสดงอย่าง มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร กับ พิช-วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล ที่มาร่วมกันสร้างโปรเจ็คท์มินิซีรีส์ หนังสือรุ่น ซึ่งไม่ว่าในปัจจุบันคุณจะอายุเท่าไหร่ เรื่องนี้จะทำให้คุณหวนคิดถึงอดีตในวัยเด็กของคุณและกลิ่นอายของยุค 2000 ได้อย่างแน่นอน ซึ่งล่าสุดได้ทำการเปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งได้หนุ่มมีนและหนุ่มพิชลงมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับเองด้วย งานนี้ไม่รู้จะปังขนาดนั้น แต่รับรองว่าหนุ่มมีนเต็มที่สุดฝีมือแน่นอน ยังไงก็เอาใจช่วยนะค่า


           
@ปิดท้ายกันที่ข่าวของนักแสดงหนุ่มหน้าใส ปอนด์-นราวิชญ์ จากซีรีส์กระแสดี “ปลาบนฟ้า” ที่ออร่าจับขั้นสุด ตอนนี้ไม่ว่าจะลงรูปไหนในโซเชียลหรือทำอะไรก็ดูถูกอกถูกใจแฟนๆไปหมด แถมยิ่งหล่อวันหล่อคืนอีกเนี่ย แบบนี้ไม่รัก อุ้ย! ไม่เอ็นดูได้ไงเนอะ จุ๊บๆแหม…เวลานี่หมดได้หมดดีจริงๆทุกคน แต่ไม่เป็นไรเก็บการอัพเดทของพวกคุณไว้ในสัปดาห์หน้า รับรองอิชั้นจัดหนักให้แน่นอนจ้า
 
---------------------

คอลัมน์ "เม้าท์ 2 เม้าท์"
โดย "ยัยวุ่นวาย WinSmile”
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ppnaravit , @gwangoamsinn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น