อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 5 มิถุนายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 10 ค่ำ เดือน 7 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 เสาร์ที่ 5 มิถุนายน 2564 เวลา 06.00 น.

 
สุริยคติกาล วันที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2564  ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม 10 ค่ำ เดือน 7  ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.16 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.43 น. จันทร์ขึ้น เวลา 02.44 น.         
 
วันนี้ เวลา 00.00-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยเรวดีนักษัตรฤกษ์ที่ 27 ประกอบด้วยสมโณแห่งฤกษ์ สมโณ แปลว่า ผู้สงบ หมายถึง นักบวช พระสงฆ์ สมณชีพราหมณ์ นักสอนศาสนา ครูบาอาจารย์ ผู้ถือสันโดษ ฤกษ์นี้นิยมใช้เฉพาะกิจการหรือพิธีการทางศาสนา วัฒนธรรม ประเพณีอันดีงาม เกี่ยวกับความสงบสุข สุจริต ร่มเย็น การสงเคราะห์ วันเสาร์-อุบาทว์ตามกาลโยค เวลา 00.00-04.23 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดสมโณฤกษ์ เวลา 04.24-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอุดร (เหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศทักษิณ (ใต้) สีประจำวัน-สีดำ สีสิริมงคล-สีฟ้า น้ำเงิน สีอัปมงคล-สีเขียวสด ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีมิถุน ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีพฤษภ
 
เกิดวันนี้ เด็กชาย มีรูปร่างหน้าตาดี มีความกล้าหาญ มักจากถิ่นที่อยู่เติบโตจะบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สิน ใจคอกว้างขวาง เปิดเผย ซื่อสัตย์  รักเกียรติ เฉลียวฉลาด ความจำดี มีสติปัญญาดี ตรงไปตรงมา พูดจากินใจคน มีลางสังหรณ์ คาดการณ์ได้แม่นยำ เด็กหญิง มีจิตใจหนักแน่น มีคุณธรรม จริงใจ รักเกียรติ ใจบุญสุนทาน มีขันติ กล้าคิด กล้าทำ ชอบการศึกษาเล่าเรียน มีเหตุผล จะมีชื่อเสียง ชอบอยู่เบื้องหลัง เป็นแม่ศรีเรือน


 
เกิดวันอาทิตย์ จะมีงานใหม่ ๆ เข้ามาให้ทำ การงานที่ทำอยู่จะมีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน การเจรจาติดต่อทางธุรกิจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี จะมีเพื่อนร่วมงานคนใหม่ ปัญหาที่เกิดขึ้นจากการทำงานสามารถแก้ไขได้ โดยอาศัยความรู้ความสามารถตลอดจนอุปกรณ์การทำงานที่ทันสมัย
 
เกิดวันจันทร์ ความสัมพันธ์กับบุคคลอื่นควรสืบดูประวัติความเป็นมาให้ดี รู้เขารู้เราไว้เป็นดีที่สุด จะได้ไม่เกิดความผิดพลาดและเสียใจในภายหลัง มีโอกาสได้ใช้ความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ จะมีรายได้จากงานใหม่ ๆ แต่เงินทองที่ได้มาจะถูกนำไปใช้ในการปรับปรุงซ่อมแซมต่อเติมอาคารที่อยู่อาศัย จะได้รับของฝากของขวัญ
 
เกิดวันอังคาร งานเก่าที่คั่งค้างจะถูกสะสางลง เพศตรงข้ามจะเข้ามาให้การสนับสนุน มีโอกาสได้ทำงานพิเศษ มีการปรับปรุงเกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้ดีขึ้น  มีโอกาสได้เดินทางเพราะหน้าที่การงาน มีโอกาสได้ทำบุญ การสงเคราะห์ญาติพี่น้องเป็นสิ่งที่ควรกระทำ เพศตรงข้ามให้การสนับสนุน ชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น
 
เกิดวันพุธ จะหาเงินได้เก่งแต่ก็สิ้นเปลืองมากเช่นกัน มักจะใช้จ่ายเงินหมดไปในระยะเวลาอันรวดเร็วกับการสมาคมและการสังคมสงเคราะห์โดยไม่สนใจการออมเท่าใดนักจึงไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ มักจะมีเรื่องวุ่นวายในเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ อยู่เสมอ การเงินหมุนเวียนดี ควรระมัดระวังอุบัติเหตุ  เมื่ออุปสรรคผ่านไปการงานก็จะดีขึ้น
 
เกิดวันพฤหัสบดี ปัญหาที่จะเกิดขึ้นสามารถแก้ไขได้ มีโอกาสได้ร่วมงานสังคมหลายครั้ง ระวังจะเกิดศัตรูจากสาเหตุเล็กน้อย จะได้ทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ท่านที่ทำงานอยู่แล้วจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำ มีโอกาสใช้ความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความพึงพอใจในผลงานของตน เงินทองจะถูกนำไปใช้เกี่ยวกับการงาน
 
เกิดวันศุกร์ จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น ควรระวังความเสียหายทางการเงินที่อาจเกิดขึ้น รายจ่ายส่วนมากจะเป็นค่าภาษีสังคมและกิจกรรมสาธารณประโยชน์ การบริหารเงินที่ถูกที่ถูกทางทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต การลงทุนการสำรองจ่ายควรจะพิจารณาให้รอบคอบ มีรายได้พิเศษหรือได้เงินคืน ความรักควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา
 
เกิดวันเสาร์ งานเก่า ๆ ที่คั่งค้างอยู่จะถูกสะสางลง ควรรักษาผลงานเก่า ๆ และวิถีทางเก่า ๆ เอาไว้ การตรงต่อเวลาและยอมรับในกฎระเบียบกติกา การเอาจริงเอาจังต่อการงาน การมีความคิดริเริ่ม กล้าบุกเบิกสร้างสรรค์ในสิ่งที่แตกต่างจากคนอื่น ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิต มีโอกาสได้พบญาติมิตรที่ดี สามารถพึ่งพาอาศัยกันได้.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น