อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564

เช็กดวงประจำวันที่ 10 มิถุนายน 2564

สุริยคติกาล วันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 พฤหัสบดีที่ 10 มิถุนายน 2564 เวลา 06.00 น.

 
สุริยคติกาล วันที่  10 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู ตรีศก จุลศักราช 1383 อาทิตย์อุทัย เวลา 05.49 น. เที่ยงจริง เวลา 12.17 น. อาทิตย์ตก เวลา 18.45 น. จันทร์ตก เวลา 06.28 น.
 
วันนี้ เวลา 00.00-10.18 น. ดาวจันทร์เสวยโรหิณีนักษัตรฤกษ์ที่ 4 ประกอบด้วยภูมิปาโลแห่งฤกษ์ ภูมิปาโล แปลว่า ผู้รักษาแผ่นดิน เวลา 10.19-24.00 น. ดาวจันทร์เสวยมฤคศิระนักษัตรฤกษ์ที่ 5 เสวยเทศาตรีฤกษ์หรือเวสิโยฤกษ์ เทศาตรี แปลว่า ข้ามถิ่น หมายถึงฤกษ์พ่อค้าข้ามถิ่น เวลา 00.00-10.18 น.-ทำการมงคลได้สารพัดตามฤกษ์บนหมวดภูมิปาโลฤกษ์ เวลา 10.19-12.16 น.-ทำการมงคลได้ตามฤกษ์บนหมวดเทศาตรีฤกษ์ เวลา 12.17-24.00 น.-ห้ามทำการมงคล ทิศที่เป็นมงคล-ทิศอีสาน (ตะวันออกเฉียงเหนือ) ทิศอัปมงคล-ทิศหรดี (ตะวันตกเฉียงใต้) สีประจำวัน-สีเหลือง  แสด สีสิริมงคล-สีแดงส้ม สีอัปมงคล-สีดำ ม่วงแก่  ราศีที่ดาวศรีสถิต-ราศีพฤษภ ราศีที่ดาวกาลีสถิต-ราศีมังกร
 
เกิดวันนี้ เด็กชาย เป็นคนรูปร่างหน้าตาดี ชอบศึกษาเล่าเรียน มีความรู้ความสามารถ ฝักใฝ่ในศิลปกรรมต่าง ๆ ชอบร้องรำทำเพลง หรือนักการแสดง นักเขียนหรือจิตรกร ใจกว้าง มีสติปัญญาดี จิตใจดี ชอบทำบุญกุศล ไปเจริญไกลแดนเกิด อายุมากขึ้นจะดีมีทรัพย์มาก เป็นคนน่าเชื่อถือ เด็กหญิง เป็นคนหน้าตาดี ใจดี อ่อนหวาน เฉลียวฉลาด ชอบศึกษาหาความรู้ มีไหวพริบปฏิภาณดี ชอบทำคุณกับคนอื่น เพื่อนฝูงมาก มีผู้ให้ความเมตตาเกื้อหนุน มีชื่อเสียง หลักฐานมั่นคง ชอบทำงานที่ใช้สมองและสติปัญญา อนาคตแจ่มใส ชีวิตครอบครัวปกติสุขดี คู่ครองมีหลักฐานมั่นคง


 
เกิดวันอาทิตย์ จะได้รับความนิยมชมชอบจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีโอกาสได้ศึกษาอบรมมีความรู้เพิ่มเติม เอกสารทางการเงินควรตรวจดูให้เรียบร้อย งานเก่าที่คั่งค้างสามารถแก้ไขได้ เงินทองถูกใช้ไปเพื่อการศึกษาและการรักษาพยาบาล ควรรอบคอบและควบคุมอารมณ์ให้ได้เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย
 
เกิดวันจันทร์ มีงานสำคัญมีลักษณะแปลก ๆ เข้ามาให้ทำ มีความจำเป็นเร่งด่วนเกี่ยวกับการช่วยเหลือญาติพี่น้องคนภายในบ้าน  การเงินไม่ควรฟุ่มเฟือย ควรเก็บออมและระวังในการดำเนินชีวิตให้มาก คนรักแสดงท่าทีแปลก ๆ ศัตรูจะพ่ายแพ้ มีการริเริ่มโครงการใหม่ ๆ การเดินทางควรตรวจสภาพยวดยานพาหนะให้ดี
 
เกิดวันอังคาร จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานดี แต่มีศัตรูเงียบและพยายามทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความเสียหาย มีรายได้จากผลงานเก่า ๆ จะได้ส่วนแบ่งผลประโยชน์ที่อยู่ในมือของคนอื่นและค้างชำระนานแล้ว จะได้เป็นตัวแทนในการประกอบพิธีการบางอย่าง จะมีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้ใหญ่
 
เกิดวันพุธ มีความเพียรพยายามและอยู่ในระเบียบแบบแผนที่ดีจนถูกมองว่าเป็นคนล้าหลัง จะได้รับการส่งเสริมทำให้การดำเนินชีวิตเข้าที่เข้าทางดีขึ้น จิตใจปลอดโปร่งแจ่มใสเข้มแข็ง การงานต่างประเทศหรือต่างจังหวัดส่งผลดี จะได้รับผลประโยชน์รายได้จากทางไกล ระวังสุขภาพ บ้านเรือนที่อยู่อาศัยมีการปรับปรุง
 
เกิดวันพฤหัสบดี การผลีผลามทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย ควรรับฟังคำแนะนำของคนรอบข้างไว้บ้าง เพศตรงข้ามที่แตกต่างจากตนเข้ามาสัมพันธ์ จึงควรเรียนรู้ทำความเข้าใจกันให้ดีเสียก่อน มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากเพศตรงข้าม  สุขภาพจะเหนื่อยง่ายมีอาการวิงเวียนศีรษะคล้ายจะเป็นลม ควรดูแลรักษาสุขภาพ
ให้ดี
 
เกิดวันศุกร์ การใจอ่อนและไม่รอบคอบจะเป็นเหตุทำให้ต้องเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ ไม่ควรลงทุนในระยะนี้เพราะจะได้ไม่คุ้มเสีย  ทรัพย์สินเงินทองควรรอบคอบทำให้กระจ่างและโปร่งใสสามารถตรวจสอบได้ง่าย คิดที่จะสร้างเนื้อสร้างตัว มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์และตื่นตัวอยู่เสมอ จะได้พบกับบุคคลสำคัญ
 
เกิดวันเสาร์ ควรปรับตัวให้ใจเย็นลงอย่าโมโหโทโสง่าย ควรเอาใจเขามาใส่ใจเรา ก็จะกลายเป็นคนมีเสน่ห์ชนิดหาตัวจับได้ยาก มีการเดินทางไปร่วมกิจกรรมสำคัญ มีโอกาสได้รู้จักกับคนต่างถิ่นต่างแดน มีความเพียรพยายามและความตั้งใจในการทำงานสูง เพื่อนฝูงให้เกียรติยกย่องให้เป็นหัวหน้า ศึกษาอบรมหาความรู้เพิ่มเติม. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น