อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 กรกฎาคม 2564

"บิ๊กซี" คิกออฟแคมเปญ "Big Power ลดจัดหนัก เชียร์มันส์ทุกแมตส์"

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จัดแคมเปญ “Big Power ลดจัดหนัก เชียร์มันส์ทุกแมตส์” เอาใจคอบอล ลดแรงสินค้าทีวี 30% พร้อมส่งแคมเปญ “ลดกระหน่ำกลางปี” ตั้งเป้ายอดขายโต 50% จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 14.23 น.


นายวิชัย เบญญาดิลก รองประธานฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า ในช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลฟุตบอลแห่งชาติยุโรป หรือยูโร 2020 ที่คอบอลทุกคนต่างตั้งตารอคอยในขณะนี้ ในปีนี้ทางภาครัฐได้มีการถ่ายทอดสดผ่านฟรีทีวีตั้งแต่นัดเปิดสนามไปจนถึงนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งการถ่ายทอดสดดังกล่าวนั้นจะช่วยให้มีความคึกคัก และทำให้สมาชิกในครอบครัวทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน จึงตอบรับกระแสดังกล่าวด้วยแคมเปญ “Big Power ลดจัดหนัก เชียร์มันส์ทุกแมตส์” เพื่อเป็นการเอาใจแฟนบอลและลูกค้าในช่วงของเทศกาลฟุตบอลยูโร 2020 นี้

สำหรับแคมเปญ “Big Power ลดจัดหนัก เชียร์มันส์ทุกแมตส์” เริ่มตั้งแต่งวันที่ 12 มิถุนายน - 12 กรกฎาคม 64 ลดแรงสินค้าในกลุ่มทีวี ลดสูงสุด 30% เพื่อเพิ่มประสบการณ์การชมฟุตบอลให้สนุกมากขึ้นกว่าเดิม พร้อมรับฟรี ขาแขวนและเครื่องดูดฝุ่น มูลค่า 1,989  บาท  เมื่อซื้อทีวี มูลค่า 9,990 บาทขึ้นไป (ทุกรุ่นที่ร่วมรายการ) พร้อมกับโปรโมชั่นผ่อน 0% สูงสุดถึง 18 เดือน กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ  หรือผ่อน 0% สูงสุด 24 เดือน จาก แบรนด์ ชั้น ตั้งแต่วันที่ – 16 มิถุนายน 64 ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 50%  ในขณะเดียวกัน บิ๊กซี จัดแคมเปญ “ลดกระหน่ำกลางปี” จัดโปรโมชั่นหยุดราคาสินค้านานกว่า 54 รายการ นาน 3 เดือน ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน – 8 กันยายน 64 โดย และบิ๊กซีได้จัดบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน เมื่อซื้อสินค้าครบ 555 บาท (เฉพาะในเขตพื้นที่ให้บริการ หรือเลือกรับสินค้าได้ที่สาขา) “บิ๊กซี เข้าใจถึงความจำเป็นของลูกค้าและห่วงใยลูกค้าทุกคน จึงมุ่งเจาะถึงความต้องการที่แท้จริง ด้วยการลดราคาอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ มุ่นมั่นที่จะคัดสรรสินค้า มอบข้อเสนอโปรโมชั่นที่ดีที่สุด ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า สร้างเซ็กเมนต์ที่หลากหลายเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าได้ทุกกลุ่มเป้าหมาย เพื่อรักษาความพึงพอใจและความมั่นใจในการซื้อสินค้าที่บิ๊กซีตลอดไป และขอขอบคุณทางภาครัฐที่ได้นำฟุตบอลยูโร 2020 มาถ่ายทอดสดให้ประชาชนชาวไทยได้รับชมผ่านฟรีทีวีได้อย่างทั่วถึง และถือเป็นการช่วยกระตุ้นให้เกิดการจับจ่ายใช้สอยสินค้ามากยิ่งขึ้น"บิ๊กซีพร้อมให้บริการสั่งซื้อสินค้า ส่งตรงถึงบ้าน สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย เราให้คุณมากกว่าคำว่าถูกทุกวัน ผ่านเว็บไซต์บิ๊กซีและแอปพลิเคชันของบิ๊กซี ไลน์ หรือโทรมาสั่ง และมีบริการ Drive-Thru สั่งซื้อล่วงหน้าและขับรถรับสินค้าที่สาขาได้ด้วยตนเอง และพิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิก บิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 25 บาท = 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟซบุ๊ก Big C – บิ๊กซี https://www.facebook.com/ BigCBigService/ หรือโทร.1756

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น