อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

"กล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ" ผู้ช่วยในยุคดิจิทัล

เปิดตัวสุดยอดกล้องวงจรปิดอัจฉริยะ EZVIZ ทั้ง 3 รุ่นในไทย ผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยของบ้านในยุคดิจิทัล อังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 13.05 น.


EZVIZ ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีความปลอดภัยของแบรนด์กล้องอัจฉริยะ ที่มียอดขายดีที่สุดในเวียดนาม ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับกล้องแบบไร้สายทั้งสามตัวสำหรับการเป็นผู้ช่วยรักษาความปลอดภัยภายในบ้านในยุคดิจิทัล

EZVIZ C6N ออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยและบันทึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในบ้าน มาพร้อมดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา และติดตั้งง่ายในทุกพื้นที่ มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ EZVIZ อย่างฟังก์ชั่น IR อัจฉริยะ ที่จะปรับความเข้มของไฟ LED อินฟราเรดโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการเปิดรับแสงมากเกินไปในโหมดการถ่ายภาพกลางคืน พร้อมรายละเอียดที่ชัดเจนในระดับ Full-HD 1080p ตัวกล้องสามารถหมุนในแนวตั้งได้ 55 ° และหมุนในแนวนอน 340 ° ช่วยให้คุณบันทึกภาพได้ละเอียดยิ่งขึ้นและครอบคลุมทุกพื้นที่ EZVIZ C8C เป็นกล้องอัจฉริยะ Wi-Fi แบบแพน/เอียงกลางแจ้งตัวแรกของ EZVIZ ที่ออกแบบให้ทนต่อสภาพอากาศและได้รับตามมาตรฐาน IP67 ออกแบบมาเพื่อเฝ้าระวังและป้องกันสิ่งที่จะเกิดขึ้นในพื้นที่รอบบ้านของคุณ เหมาะสำหรับการป้องกันทรัพย์สินและของมีค่าเมื่อไม่มีคนอยู่ที่บ้าน มาพร้อมโหมดการถ่ายภาพกลางคืนสามโหมด เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งการถ่ายภาพกลางคืนแบบสี, แบบขาว-ดำ และกลางคืนแบบอัจฉริยะ ในโหมดนี้ กล้อง จะเปลี่ยนจากการแสดงผลแบบขาวดำเป็นการแสดงผลแบบสีโดยอัตโนมัติ โดยจะเปิดไฟสปอร์ตไลท์เมื่อตรวจพบการเคลื่อนไหวของมนุษย์ 

EZVIZ C3X ใช้ AI เพื่อแยกแยะผู้คนจากสิ่งอื่นๆ ด้วยโมเดลการเรียนรู้เชิงลึกในตัว C3X สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของรูปร่างคนและยานพาหนะแบบเรียลไทม์ได้ คุณสามารถรับการแจ้งเตือนการเคลื่อนไหวที่แม่นยำได้อย่างที่คุณต้องการ มาพร้อมเทคโนโลยีการบีบอัดวิดีโอ H.265 รุ่นล่าสุด กล้อง C3X ให้ภาพวิดีโอที่ชัดและราบรื่นยิ่งขึ้น ขณะเดียวกันมีการใช้งานแบนด์วิดท์และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลน้อยลงคุณสามารถสั่งซื้อกล้องอัจฉริยะทั้งสามรุ่นได้จาก  EZVIZ Official Shop ใน Shopee และ Lazada EZVIZ จะช่วยให้คุณได้บันทึกช่วงเวลาดีๆ พร้อมปกป้องทรัพย์สินและคนที่คุณรัก และยังให้คุณมั่นใจได้ว่า EZVIZ คืออุปกรณ์สมาร์ทโฮมคุณภาพดีที่อยู่ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9