อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

"แมริออท บอนวอย" พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว

การกลับมาของการพักผ่อนในโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท บอนวอย ทั่วประเทศไทย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั้งในประเทศ และต่างประเทศอีกครั้ง ด้วยโปรแกรม Summer Dreaming อังคารที่ 29 มิถุนายน 2564 เวลา 16.22 น.


โรงแรมและรีสอร์ทในพอร์ทโฟลิโอของแมริออท บอนวอย บนเกาะสวรรค์อันเลื่องชื่อ – ภูเก็ต กำลังจัดเตรียมความพร้อมขั้นสุดท้ายก่อนเปิดต้อนรับบรรดาแขกที่จะเดินทางกลับมา หลังมาตรการต่างๆ เริ่มผ่อนคลาย ไม่ว่านักเดินทางจะคิดถึงน้ำทะเลสีเขียวมรกต หรือชีวิตยามค่ำคืนที่น่าตื่นเต้น สิ่งเหล่านี้โรงแรมและรีสอร์ทของแมริออท บอนวอย มีเสนอให้ครบครัน

ภายใต้โครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” (Phuket Sandbox) ของรัฐบาลไทย ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าจังหวัดภูเก็ต ทั้งที่เดินทางมาจากต่างประเทศและจากภายในประเทศ ที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วจำนวน 2 เข็ม สามารถบินตรงสู่ภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระสำคัญที่น่าตื่นเต้นนี้ รีสอร์ทของแมริออท บอนวอย ในประเทศไทยได้ออกโปรแกรม “Summer Dreaming” เสนอห้องพักในอัตราพิเศษ, อาหารเช้าฟรี, เครดิตโรงแรม 1,000 บาทต่อห้องต่อคืน และคะแนนโบนัส 5,000 คะแนนสำหรับสมาชิกแมริออท บอนวอยรีสอร์ทต่างๆ ของแมริออท บอนวอย ที่ร่วมโปรโมชั่น “Summer Dreaming” ได้แก่ โฟร์พอยต์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท, เรอเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, เดอะ เวสติน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต, เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เมอร์ลิน บีช, ภูเก็ต แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ไนยางบีช, เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, เดอะ นาคา ไอส์แลนด์ เอ ลักซูรี คอลเลคชั่น รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต และคอร์ทยาร์ด บาย แมริออท ภูเก็ตทาวน์ (เปิดในเดือนสิงหาคม 2564) โปรโมชั่น “Summer Dreaming” ใช้ได้สำหรับการจองห้องพักระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน - 31 สิงหาคม 2564 สำหรับการเข้าพักระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 31 มีนาคม 2565 โดยทำการจองโดยตรงที่ https://hotel-deals.marriott.com/summer-dreaming-thailand-en/phuket/ ใช้โค้ดโปรโมชั่น A1764

โรงแรมต่างๆ ทั่วโลกของแมริออท บอนวอย ยึดมาตรฐานสูงสุดของสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้มาตรการ “Commitment to Clean” ของบริษัท โดยคณะกรรมการความสะอาดของแมริออท กำลังยกระดับมาตรฐานการทำความสะอาดและความปลอดภัย รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถของเทคโนโลยีในการทำความสะอาด ยึดมั่นในมาตรการรักษาระยะห่างทางสังคม ความปลอดภัยด้านอาหาร และอีกมากมาย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยให้กับแขกผู้เข้าพักของแมริออท ได้ที่ https://clean.marriott.com/โครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” (Phuket Sandbox) ของรัฐบาลไทย จะมีผลในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 อนุญาตให้นักเดินทางทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เดินทางเข้าจังหวัดภูเก็ต ทั้งที่เดินทางมาจากต่างประเทศและจากภายในประเทศ ที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วจำนวน 2 เข็ม สามารถบินตรงสู่ภูเก็ตโดยไม่ต้องกักตัว 14 วัน ตราบเท่าที่นักเดินทางแสดงหลักฐานการจองห้องพักในโรงแรมที่ได้มาตรฐาน SHA Plus และขอใบรับรองการเดินทางเข้าประเทศ (CoE) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณา คลิกที่นี่

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14