อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 ธันวาคม 2564

MEA คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition

MEA โชว์ศักยภาพรัฐวิสาหกิจไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ในงาน APEA 2021 Regional Edition พฤหัสบดีที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 11.06 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.64 นายกีรพัฒน์ เจียมเศรษฐ์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง หรือ MEA เข้ารับ 2 รางวัลในงานประกาศรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition ประกอบด้วยรางวัลในสาขา Master Entrepreneur Award ในฐานะผู้นำองค์กรที่มีความมุ่งมั่นและสามารถสร้างความเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง โดยคำนึงถึงการกำกับดูแลกิจการที่ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม และสาขา Inspirational Brand Award ที่มอบให้กับองค์กรชั้นนำที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารงานอย่างยั่งยืนและเป็นรูปธรรมจนได้รับการยอมรับในระดับภูมิภาคเอเชีย

โดยทั้ง 2 รางวัล ถือเป็นรางวัลที่สำคัญและตอกย้ำความเป็นองค์กรที่มีการพัฒนาและบริหารงานอย่างยั่งยืนตามหลักการสากล สะท้อนถึงผลสำเร็จในการขับเคลื่อนวิสัยทัศน์พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานครของ MEA ทั้งนี้ งานประกาศรางวัลดังกล่าว จัดขึ้นในระบบเสมือนจริง (Virtual Event) ถ่ายทอดสดผ่าน YouTube สามารถรับชมได้ทั่วโลกโดยมีผู้นำด้านธุรกิจจาก 14 ประเทศ รวมถึงบุคคลสำคัญจากสมาคมการค้าและองค์กรสนับสนุนที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมเป็นเกียรติในงานมากมาย

สำหรับรางวัล Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 Regional Edition นับเป็นรางวัลอันทรงเกียรติในระดับภูมิภาคเอเชีย ซึ่งจัดขึ้นโดย Enterprise Asia ตั้งแต่ปี 2550 เพื่อยกย่องเกียรติภูมิความเป็นเลิศของผู้ประกอบการและผู้นำทางธุรกิจทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์ และแนวทางในการบริหารงานที่โดดเด่น โดยในปี 2564 นี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "The Great Reset: Towards A Sustainable Recovery" โดยคัดเลือกผู้นำทางธุรกิจและองค์กรจากกว่า 14 ประเทศในเอเชีย ที่แสดงผลงานโดดเด่นและมีความมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจจนประสบความสำเร็จในระดับภูมิภาคและระดับโลก รวมทั้งตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมเพื่อสร้างการเติบโตขององค์กรอย่างยั่งยืนรับชมคลิปการประกาศรางวัล Master Entrepreneur Award : https://youtu.be/W3WB1VN5EdQ
รับคลิปการประกาศรางวัล Inspirational Brand Award : https://youtu.be/ykA1GGiY4Q4

#พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร
Energy for city life, Energize smart living


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6