อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564
น่าเชียร์...
อังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 09.00 น.

น่าเชียร์...

ผลงานของนักกอล์ฟสาวไทยในศึก ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ ที่ผ่านมา ทั้ง "โปรเม" เอรียา ที่คว้าแชมป์ รวมถึง "โปรจีน" อาฒยา ที่วืดแชมป์หวุดหวิด ไปจนถึง "โปรเหมียว" ปภังกร ที่ขึ้นนำมา 3 วันก่อนแหกโค้งในรอบสุดท้าย ล้วนเป็นนิตรหมายที่ดีสำหรับวงการกอล์ฟหญิงไทย และน่าจะทำให้แฟนกอล์ฟเชียร์กันสนุกขึ้นในอนาคต...

ย้ายทีมเชียร์ไปเลย?
พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 15.36 น.

ย้ายทีมเชียร์ไปเลย?

กระแสย้ายประเทศกำลังมาแรง ใครจะย้ายไปไหนก็ทำได้ ถ้ามีความสามารถ แต่ทำไม การย้ายทีมเชียร์จึงเป็นเรื่องยากเย็นจริงๆ และอาจไม่มีทางเป็นไปได้เลย ไปหาคำตอบกัน

เสียงดังพอมั้ย???
อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.

เสียงดังพอมั้ย???

เหตุการณ์ประท้วงของแฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด จนเกม "แดงเดือด" กับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เมื่อวันอาทิตย์ต้องถูกยกเลิกนั้น จะสะะเทือนซางไปถึงพวกตระกูลเกลเซอร์ เจ้าของสโมสรที่เป็นเป้าหมายในการประท้วงครั้งนี้หรือไม่...

กฎ vs สิทธิเสรีภาพ...
อังคารที่ 27 เมษายน 2564 เวลา 11.07 น.

กฎ vs สิทธิเสรีภาพ...

ในเวทีใหญ่อย่างโอลิมปิกเกมส์ การแสดงออกทางการเมืองเป็นเรื่องต้องห้ามตามกฎ แต่เมื่อหลายคนมองว่ามันเป็นสิทธิโดยเสรี และเป็นการเรียกร้องเพื่อความเท่าเทียมทางสังคม ไม่ใช่เรื่องการเมือง สุดท้ายอะไรจะเกิดขึ้นใน "โตเกียวเกมส์"....

มีแต่สิ่งน่ายินดี...
อังคารที่ 6 เมษายน 2564 เวลา 10.00 น.

มีแต่สิ่งน่ายินดี...

การที่ "เจ้ากัน" ธนวัฒน์ ซึ้งจิตถาวร กลายเป็นนักเตะสายเลือดไทยแท้ ๆ คนแรกที่มีชื่อเป็นตัวสำรอง ในเกมพรีเมียร์ลีก นัดที่ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี แพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือเป็นวันประวัติศาสตร์ แม้จะมีบางคนมีข้อครหา แต่มองให้ดี ๆ สิ่งที่เกิดขึ้นล้วนมีแต่เรื่องน่ายินดีต่อวงการฟุตบอลไทยทั้งสิ้น...

สมันสู้มีด...!
ศุกร์ที่ 2 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น.

สมันสู้มีด...!

ศึกฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนยุโรป ในช่วง ฟีฟ่า เดย์ ที่ผ่านมา เกิดปรากฏการณ์ "พลิกล็อก" ขึ้นหลายคู่ ทีมที่เคยเป็น "สมันน้อย" ในอดีต เริ่ม "สู้มีด" และกลายเป็นทีมที่ขัดแข้งขัดขาบรรดายักษ์ใหญ่ทั้งหลายมากขึ้นกว่าแต่ก่อน.... 

ไทยลีก 1-2...สวรรค์กับนรก
พฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 18.42 น.

ไทยลีก 1-2...สวรรค์กับนรก

สุพรรณบุรี รอดตกชั้นแบบใจหายใจคว่ำในนัดสุดท้าย หลังจากเปิดบ้าน ชนะ สุโขทัย 1-0 แฟนบอลดีใจกันสุดเหวี่ยง บางคนแซวว่า เฮยิ่งกว่า บีจี ได้แชมป์เสียอีก