อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

จับแล้ว'หนุ่มซูชิ'หื่น!แต่ไร้ขืนใจ'แหม่มผู้ดี' ชี้แค่ใช้'นิ้ว'

ใช้เวลาแค่ 6 ชม.จับกุมได้แล้ว "หนุ่มขายซูชิ" ล่วงละเมิดทางเพศ "สาวอังกฤษ" ผลสอบผลตรวจฟันชัดไร้ถูกข่มขืน แค่ใช้ "นิ้ว" ดำเนินการ ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.59 น.


กรณี นักท่องเที่ยวสาวชาวอังกฤษ วัย 24 ปี ร่ำไห้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ฉลอง จ.ภูเก็ต ว่าถูกชายไทยข่มขืนตอนเมาไม่ได้สติจนสำเร็จความใคร่ในบ้านหลังหนึ่งที่ไม่มีผู้พักอาศัยย่าน ต.ราไวย์ อ.เมืองภูเก็ต และกลัวติดโรคร้ายจากชายไทยที่ก่อเหตุด้วย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รรท.ผบช.สตม.กล่าวถึงคดีนี้ว่า จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียหายสาวชาวอังกฤษ ไปดื่มสุราที่ผับเพียงลำพัง ก่อนจะพบชายไทย ซึ่งทำงานเป็นพนักงานขายซูชิในผับแห่งนั้น จากนั้นฝ่ายสาวก็ขอให้ฝ่ายชายไปส่งยังที่พักในโรงแรม แต่ด้วยความเมาทำให้สาวอังกฤษหลับไป มาสะดุ้งรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่ามาอยู่กันในบ้านที่เกิดเหตุแบบสองต่อสองแล้ว ทั้งยังรู้สึกด้วยว่ามีอวัยวะแข็งๆกำลังสอดใส่อวัยวะเพศของตนเองอยู่

"ผู้เสียหายไม่ทันเห็นว่าเป็นอะไร ก็ตกใจรีบผละออกมาแล้ววิ่งไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ตำรวจจึงไปติดตามตัวชายไทยที่ก่อเหตุมาสอบสวน ได้ความว่าแท้จริงแล้วแค่ใช้นิ้วมือแหย่เข้าไปเท่านั้น สอดรับกับผลตรวจของแพทย์ที่สรุปว่าไม่พบเชื้ออสุจิ และไม่ได้ถูกข่มขืน แค่ถูกล่วงละเมิด รวมทั้งผู้ก่อเหตุก็ไม่มีเชื้อของโรคร้ายด้วย ทำให้ตัวของผู้เสียหายพอใจอย่างมากกับการสืบสวนสอบสวน"

รท.ผบช.สตม.เผยอีกว่า ตำรวจพื้นที่ใช้เวลาเพียง 6 ชม.ก็ดำเนินการทุกอย่างเสร็จสิ้น ตอนนี้ได้รายงานให้สถานฑูตรับรู้ไปแล้ว ส่วนหนุ่มขายซูชิก็ต้องโดนดำเนินคดีข้อหา "กระทำการเพื่อสนองความใคร่โดยการใช้อวัยวะเพศของผู้กระทำกระทำ กับอวัยวะเพศ ทวารหนัก หรือช่องปากของผู้อื่น หรือการใช้สิ่งอื่นใดกระทำกับอวัยวะเพศหรือทวารหนักของผู้อื่น ตามกฎหมายอาญามาตรา 276 ระวางโทษจำคุก 4 - 20 ปี ปรับ 8,000 - 40,000 บาท.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'แหม่มผู้ดี'ร่ำไห้-ผวาโรค อ้างถูก'หนุ่มไทย'ข่มขืนตอนเมา


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.04K