อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

ตร.วิสามัญ"ระ เดิมบาง"มือปืนสุพรรณประวัติโชกโชน

“ขอสู้ตาย ไม่ยอมถูกจับ” กองปราบ จัดให้ วิสามัญ “ระ เดิมบาง” มือปืนประวัตเพียบเมืองสุพรรณ ดับคาจยย. ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.38 น.

 เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 9 พ.ย. พล.ต.ต.สุทิน    ทรัพย์พ่วง รรท.ผบช.ก.  พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป.  พร้อมกำลังชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี แพทย์ และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานลงพื้นที่ตรวจสอบหน้าบ้านเลขที่ 100 ม.5 ซอยชุมชนวัดบางบัวทอง ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี  หลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป.  วิสามัญนายธีระ พูลเพิ่ม หรือ ระ เดิมบาง อายุ32 ปี ชาวจังหวัดสุพรรณบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดอ่างทอง ข้อหาพยายามฆ่าเจ้าพนักงาน และศาลจังหวัดสุพรรณบุรีข้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดและข้อหาพกพาอาวุธปืนรวม 3 หมายจับ โดยพบศพนายธีระ เสียชีวิตอยู่ในสภาพนั่งค่อมรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า มีโอ ทะเบียน กพล.495 น่าน ซึ่งชนติดอยู่กับต้นมะยมหน้ารั้วบ้าน 
 


สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 8 พย. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท. ผบก.ป. ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.จรูญเกียรติ  ออกหาข่าวคนร้ายรายนี้เบื้องต้นพบว่ากบดานอยู่ที่จ.สุพรรณบุรี กระทั่งวันนี้สืบสวนพบว่าคนร้ายได้เดินทางมาหาแฟนสาวภายในซอยที่เกิดเหตุจึงนำกำลังตำรวจติดตามมาเพื่อจับกุมตัว แต่ขณะเกิดเหตุคนร้ายได้ไหวตัวทันวิ่งออกด้านหลังของบ้านเช่าแล้วชักปืนยิงต่อสู้กับตำรวจ และวิ่งไล่กวดกันเป็นระยะทางเกือบ 1 กิโลเมตรส่วนคนร้ายถูกกระสุนปืนของเจ้าหน้าที่เสียชีวิตขณะคร่อมรถจักรยานยนต์ที่ขโมยจากชาวบ้านเพื่อหลบหนี       รายงานข่าวแจ้งว่า จากแนวทางสืบสวนพบว่านายธีระ ผู้ตายนั้นเคยลั่นวาจากับกลุ่มเพื่อนฝูงคนสนิทว่าจะ “ขอสู้ตาย ไม่ยอมถูกจับ” และพกอาวุธปืนติดตัวตลอดเวลา ทาง เจ้าหน้าที่จึงจำเป็นต้องวิสามัญดังกล่าว.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 1.94K