อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

แม่สิ้นก่อนเจอศพ'ส.ท.' 8เดือนถูกฆ่ายัดกระบะจมก้นบ่อ

พบแล้ว! ศพ "ส.ท." คนดัง ถูกฆ่าอำพรางทิ้งร่างไว้ในรถกระบะ สุดเศร้าหายตัวไปตั้งแต่สิ้นปี 61 จนผู้เป็นแม่เที่ยวตามหาลูกชายคนเดียว กระทั่งล้มป่วยเสียชีวิตไปก่อน ตำรวจพบร่องรอยรถถูกเข้าเกียร์ว่าง ดันท้ายตกบ่อน้ำรีสอร์ทเมืองโคราช ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562 เวลา 16.00 น.

เมื่อวันที่ 23 ส.ค. พลเมืองดีพบรองเท้าหนังสีดำข้างซ้ายลอยมาติดขอบบ่อน้ำรีสอร์ทในพื้นที่หมู่ 1 ต.หนองน้ำใส อ.สีคิ้ว จ.นครราชสีมา จึงแจ้ง พ.ต.ท.ธีระศักดิ์ คงยิ่งเรืองสิน รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.สีคิ้ว เข้าตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิฮุก 31 จุด อ.สีคิ้ว เบื้องต้นพบว่าบ่อน้ำดังกล่าวกว้างประมาณ 15 เมตร และลึก 5 เมตร โดยที่ก้นบ่อพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ผอ 5828 นครราชสีมา จมอยู่ใต้น้ำ เจ้าหน้าที่จึงลากรถขึ้นมาไว้ด้านบน 

จากการตรวจสอบพบเศษโครงกระดูกมนุษย์ติดอยู่กับเบาะที่นั่งคนขับ สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำเงิน บัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อ นายวันชัย พิมพ์อุบล อายุ 43 ปี สมาชิกสภาเทศบาลตำบลหนองน้ำใส ที่หายตัวไประหว่างร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.61 

ทั้งนี้ตำรวจตรวจสอบแล้วสันนิษฐานการเสียชีวิตของนายวันชัยน่าจะเป็นฆาตกรรม โดยสภาพรถกระบะเข้าเกียร์ว่างค้างอยู่ เสียบกุญแจไว้เฉยๆ ปิดไฟหน้ารถ ท้ายรถมีรอยบุบคล้ายถูกรถอีกคันดันให้ไหลลงบ่อน้ำ เพื่อฆ่าอำพรางคดี ขณะนี้ได้ส่งร่างไปชันสูตรที่ รพ.มหาราชนครราชสีมา 

สำหรับนายวันชัย ดำรงตำแหน่งนายกเทศมนตรีตำบลหนองน้ำใสทุกสมัย และเป็นเจ้าของหลายธุรกิจ อาทิ เปิดบริษัทรับเหมาก่อสร้าง, เป็นเจ้าของเหมืองหินทราย และมีโรงงานรับแกะสลักหินทรายรายใหญ่ของ ต.หนองน้ำใส ซึ่งในช่วงที่หายตัวไป นางสมพร มารดาของนายวันชัย ได้เที่ยวออกตามหาลูกชายคนเดียวสุดที่รัก จนกระทั่งล้มป่วย และผู้เป็นแม่ได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 10 พ.ค. 62.

ขอบคุณภาพ นุ หน่วยกู้ภัยฮุก31 จุด อ.สีคิ้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 108