อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

ลุงวินจยย.ดวงกุด จู่ๆประตูสัมภาระบัสเปิดเองบั่นคอดับ!

ไม่รู้ยังงัย? จู่ๆ ประตูช่องสัมภาระรถบัสเปิดได้เอง จังหวะลุงขี่วินจยย.รับจ้างผ่านมาพอดี ปาดคอแผลเหวะดับคาที่กลางถนน คาดตะขอเกี่ยวล็อคหลุดหรือปิดไม่สนิท ตำรวจเร่งตรวจสอบหาสาเหตุ อาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 เวลา 16.14 น.


เมื่อวันที่ 15 ก.ย. ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ กรรมแต่ง รองสว.(สอบสวน) สน.พระโขนง รับแจ้งเหตุรถจยย.รับจ้างพุ่งชนกับประตูเก็บสัมภาระรถบัสนักท่องเที่ยวมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยศรีนครินทร์ 40 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลนสวนกัน บริเวณกลางซอยพบรถบัสทัวร์นักท่องเที่ยวยี่ห้อเมอร์เซเดสเบนซ์ สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง 33-6760 กรุงเทพมหานคร สภาพประตูสัมภาระด้านล่างฝั่งซ้ายมีร่องรอยบิดเบี้ยวและคราบเลือด ทราบชื่อคนขับรถบัสคือ นายสุรพล สาพิพัฒน์ อายุ 59 ปี ห่างไปประมาณ 10 เมตร พบศพนายสวัสดิ์ พึ่งคร้ามรู้ อายุ 63 ปี ผู้ขับขี่จยย.รับจ้าง สภาพนอนหงายมีบาดแผลที่ลำคอยาว 4 นิ้ว ลึก 1 นิ้ว นอนจมกองเลือด และมีจยย.ยี่ห้อยามาฮ่า แอร็อกซ์ 155 สีน้ำเงินเขียว ทะเบียน 7 กฮ 9815 กรุงเทพมหานครล้มตะแคงอยู่

ร.ต.อ.ชนะวุทธิ์ เปิดเผยว่า รถบัสวิ่งมาด้วยความเร็วปกติภายในซอยระหว่างนั้นเป็นจังหวะที่รถจยย.กำลังจะแซงซ้าย จู่ๆ ประตูช่องเก็บสัมภาระด้านข้างซ้ายรถบัสก็เปิดออกกะทันหันโดยไม่ทราบสาเหตุ ขอบประตูเฉือนคอคนขี่รถจยย.รับจ้างเสียชีวิตคาที่ ส่วนสาเหตุที่ประตูเปิดเองน่าจะเกิดจากตะขอเกี่ยวล็อคหลุดหรือปิดไม่สนิทจึงเป็นเหตุดังกล่าว เบื้องต้นยังไม่แจ้งข้อหาแก่คนขับรถบัสโดยจะต้องทำการสอบปากคำและพยานต่างๆ ให้แล้วเสร็จก่อนจึงจะดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 41