อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

แฉมือปืนติดคุก5ปีเพิ่งพ้นโทษ ทำงานวันแรกยิงคนตาย

ประวัติเหี้ยม...ตำรวจเผยประวัติมือปืนหนุ่ม หลังถูกออกหมายจับ คดียิงเสี่ยวังกุ้งสมุทรสาคร พบเคยติดคุก 5 ปีคดีพยายามฆ่า พ้นโทษได้ไม่นานหวั่นอริเอาคืนเลยพกปืนมาทำงานวันแรก ปรากฏได้เรื่องยิงคนตายก่อนเผ่นหนี อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 09.37 น.


จากกรณี นายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบคโฮที่กำลังขุดดินเพื่อวางท่อระบายน้ำ ซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมืองสมุทรสาคร เกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกับ นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง และไม่พอใจที่อีกฝ่ายเบิ้ลเครื่องยนต์รถกระบะพ่นควันดำใส่ จึงใช้ปืนยิงระยะเผาขน 9 นัดซ้อน ถูกนายนครินทร์เสียชีวิตคารถ โดยกล้องวงจรปิดจับภาพวินาทีสังหารเอาไว้ชัดเจน ขณะที่ตำรวจขอออกหมายจับจากศาล และพยายามสืบหาตัวอย่างต่อเนื่อง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. แหล่งข่าวจากตำรวจฝ่ายสืบสวน แจ้งว่า เจ้าหน้าที่ยังคงติดตามไล่ล่าตัว นายบูรภัช อย่างต่อเนื่องมีการประสานไปยังญาติพี่น้องและคนรู้จักว่าหากพบเห็นให้พามามอบตัวแต่โดยดี ซึ่งขณะนี้ก็ยังเชื่อว่า นายบูรภัช ยังคงกบดานอยู่ในพื้นที่จ.สมุทรสาคร สำหรับประวัติของ นายบูรภัช ก่อนที่จะมาก่อเหตุยิงคนตายนั้นพบว่า เคยติดคุกในคดีพยายามฆ่ามาก่อน พอพ้นโทษออกมาก็กลัวว่าคู่อริจะส่งคนมาเอาคืน จึงพกอาวุธปืนไว้กับตัว นอกจากนี้ยังพบว่าหลังจากพ้นโทษออกมาได้ไม่นาน เพิ่งจะมีโอาสเข้ามาทำงานเป็นคนขับรถแบคโฮวันแรก แต่ด้วยความใจร้อนหลังจากถูกนายนครินทร์ ต่อว่าเรื่องการทำงาน แล้วยังเบิ้ลเครื่องใส่ จึงชักปืนรัวยิง 9 นัด จนอีกฝ่ายเสียชีวิตคารถ. 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปเสี่ยวังกุ้งเบิ้ลควันดำ มือปืนฉุนซัด9นัดดับคารถ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    81%
  • ไม่เห็นด้วย
    19%

ความคิดเห็น