อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ยังไม่ฟันธง'เสี่ยใหญ่'คนดัง เอี่ยวฆ่าสาวทิ้งรถจมน้ำ3ปี

ถูกฆาตกรรมแน่นอน...ตำรวจสระบุรี เผยศพสาวในรถจมคลอง 3 ปี ฆาตกรรมอำพราง แต่ยังไม่โยงประเด็นถึงใคร โดยเฉพาะเสี่ยใหญ่ที่มาติดพัน เปรยขอเวลาทำงานก่อน อังคารที่ 10 ธันวาคม 2562 เวลา 10.40 น.

จากกรณีพบโครงกระดูกอยู่ในซากรถเก๋ง รุ่นฟูซ่า สีขาว ทะเบียน 4กฐ- 6348 กท.จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี สภาพศพเหลือแต่โครงกระดูกหุ้มด้วยผ้าปูที่นอน โดยมีเอกสารระบุชื่อตามบัตรประชาชนคือ น.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิ่ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ชัยนาท เป็นบุคคลที่เคยถูกแจ้งหายไว้ เมื่อวันที่ 13 พ.ย.59 ที่สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ขณะที่แม่ของผู้เสียชีวิตออกมาระบุว่าบุตรสาวน่าจะถูกคนร้ายฆาตกรรมอำพรางคดี ก่อนจะทำทีให้รถเกิดอุบัติเหตุรถตกคลองเอง ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. แหล่งข่าวฝ่ายสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดสระบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้แม้หลักฐานจะบ่งชี้ว่าศพผู้เสียชีวิตจะเป็น น.ส.กลิ่นเกษร แต่ยังต้องรอผลตรวจดีเอ็นเอ และผลตรวจพิสูจน์ทางแพทย์อย่างละเอียด ส่วนเรื่องที่ว่าเป็นคดีฆาตกรรมหรือไม่นั้นทางตำรวจเชื่อว่าเป็นคดีฆาตกรรมอย่างแน่นอน เนื่องจากศพผู้ตายถูกพบอยู่บริเวณเบาะหลังรถ จึงเป็นไปไม่ได้ว่าผู้ตายที่ห่ออยู่อยู่หลังรถจะมีความสามารถทำให้รถไหลตกลงคลองไปเอง อย่างไรก็ตามจากการตรวจสอบกะโหลกศีรษะที่พบปรากฏว่าไม่มีร่องรอยกระสุนปืน น่าจะเป็นการสังหารจากที่อื่นแล้วนำศพมาทิ้งไว้ในรถ ก่อนจะทำให้รถตกลงคลองเพื่ออำพรางคดี  

ในส่วนที่ว่าใครเป็นบุคคลต้องสงสัยเป็นคนฆ่าอำพรางนั้น เบื้องต้นยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดในเรื่องนี้ได้ ส่วนที่ว่าจะเป็นเรื่องปมชู้สาวหรือความขัดแย้งส่วนตัวก็ยังไม่สามารถบอกได้เช่นกัน สำหรับประเด็นความสัมพันธ์กับเพื่อนชายสูงวัยที่มีฐานะทางการเงิน หรือเสี่ยใหญ่เจ้าของบริษัทแห่งหนึ่ง ซึ่งเคยเข้ามาติดพันนั้น ซึ่งเรื่องนี้ฝ่ายญาติผู้ตายเป็นคนให้รายละเอียดนั้น ก็ยังไม่ชี้ชัดว่าเกี่ยวข้องกับการตายของหญิงสาวหรือไม่ ขอเวลาให้ทางตำรวจสืบสวนและหาพยานหลักฐานให้แน่ชัดก่อน.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น