อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

จยย.จอดขวางหน้าบ้านพ่อค้าเนื้อล็อกคออริยิงหัวดับสยอง

พ่อค้าเนื้อสุดฉุน จยย.ขวางทางเข้าบ้าน นึกว่าของคู่อริเปิดศึกมวยไทยสู้ไม่ได้ ชัก.38ล็อกคอยิง2นัดดับ เพื่อนโดนลูกหลงเจ็บ ตร.ท่าเรือตามลากคอได้ทันควัน พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 07.14 น.


เมื่อกลางดึก วันที่ 11 ธ.ค. พ.ต.ต.อาสา จันทรมณี สว.(สอบสวน)สน.ท่าเรือ รับแจ้งมีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณทางเดินชุมชนโรงหมู แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สมบัติ แก่นวิจิตร ผกก.สน.ท่าเรือ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู จุดเกิดเหตุเป็นลานจอดรถขนาดใหญ่พบกองเลือด โดยทางกู้ชีพนำผู้บาดเจ็บ 2 ราย ส่งรพ.กล้วยน้ำไท ทราบชื่อนายสมชาย ยอดเพ็ชร อายุ 21 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.38 จำนวน 2 นัดเข้าที่ศีรษะ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนอีกรายนายพิทักษ์ หอมจิตร อายุ 23 ปี ถูกลูกหลง กระสุนปืนเข้าที่ท้อง อยู่ระหว่างรักษาตัวที่รพ.
 
จากการสอบสวนนายขวัญ ยอดเพชร อายุ 32 ปี พี่ชายของผู้ตายให้การว่า คนร้ายคือนายคณภร เมืองเอี่ยม หรือนุ อายุ 32 ปี มีฐานะดี ครอบครัวทำธุรกิจค้าขายเนื้อวัวอยู่ตลาดในคลองเตย ก่อนหน้านี้เคยมีเรื่องทะเลาะกับบ้านตนหลายครั้งจนมีการแจ้งความดำเนินคดี ทั้งยิงใส่บ้านจนทำให้ตนบาดเจ็บ และอีกครั้งปล่อยสุนัขพันธุ์พิตบลูมากัด กระทั่งช่วงค่ำที่ผ่านมาน้องชายตนกำลังจับกลุ่มพูดคุยกับเพื่อนๆอยู่บริเวณลานจอดรถ นายคณภร ได้ขับรถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา เข้ามาจอดก่อนจะตะโกนใส่น้องชายตนว่า "ยืนทำไรทำไมไม่ขยับรถ" เนื่องจากจุดดังกล่าวเป็นลานจอดรถมีรถจยย. จอดเรียงกันอยู่แต่ไปขวางทางเข้าบ้านนายคณภร แต่ด้วยรถที่ขวางไม่ใช่รถของน้องชาย จึงยืนนิ่งไม่สนใจจนมีปากเสียงและมีการลงไม้ลงมือขึ้น กระทั่งนายคณภร ชักอาวุธปืนออกมาพร้อมล็อกคอน้องชายตนแล้วจ่อยิงระยะเผาขนถึง 2 นัดได้รับบาดเจ็บสาหัสแล้วเสียชีวิต จากนั้นทางกลุ่มเพื่อนน้องชายพยายามจะเข้ามาช่วยแต่โดนลูกหลงไปด้วย ก่อนที่นายคณภร จะรีบขับรถหลบหนีไป


 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวนายคณภร ได้ พร้อมของกลางปืนลูกโม่ สมิธแอนด์เวสสัน ขนาด .38 จำนวน1 กระบอก และ ระหว่างคุมตัวเพื่อไปสถานีตำรวจ บรรดาญาติและกลุ่มเพื่อนของผู้ตาย กว่า 50 คน ต่างกรูที่จะเข้ามารุมประชาทัณฑ์ทางตำรวจต้องรีบกันตัวไว้นำตัวมายังสถานี ก่อนนำตัวเข้าห้องขังทันที เบื้องต้นจากการสอบสวน เจ้าตัวให้การอ้างว่าเป็นการป้องกันตัว เบื้องต้นแจ้งข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน ,พยายามฆ่าผู้อื่นโดยใช้อาวุธปืน และพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร" ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น