อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

จ่อออกหมายเรียก'เสี่ยใหญ่' พัวพันฆ่าอำพราง'เซลล์สาว'

ตำรวจสระบุรีเร่งหาข้อมูลทำคดีฆาตกรรมอำพรางเซลล์สาวหมกรถทิ้งจมน้ำนาน 3 ปี ใกล้จะออกหมายเรียก "เสี่ยใหญ่" มาสอบปากคำ พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 09.09 น.


เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ สภ.หนองโดน จ.สระบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สื่อมวลชนจากหลายสำนักมาปักหลักทำข่าวคดีเซลล์สาวบริษัทชื่อดังใน อ.พระพุทธบาท ถูกฆาตรกรรมอำพรางยัดรถเก๋งทิ้งคลองชลประทานชัยนาท -ป่าสัก นานถึง 3 ปี ในพื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านโปร่ง อ.หนองโดน โดย พ.ต.อ.อมร ศรีทุนะโยธิน รอง ผบก.ภ.จว.สระบุรี ได้เรียกตำรวจที่เกี่ยวข้องเข้าประชุมเพื่อหาเบาะแสและพยานหลักฐาน

พ.ต.อ.กฤติเดช จันทร์เพชร ผกก.สภ.หนองโดน เปิดเผยว่า กำลังเร่งหาข้อมูลทั้งหมดอยู่ และจะหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมให้ได้มากที่สุด เพื่อจะได้รวบรวมเพื่อจะออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยให้แน่ชัดก่อน พอจะรู้ตัวแล้วแต่ตอนนี้บอกไม่ได้ว่าเป็นใคร ขอให้ตำรวจได้ทำงานก่อนด้าน พ.ต.ท.ณัฏฐวร กันธายอด สว. (สอบสวน) สภ.หนองโดน กล่าวว่า ได้สอบปากคำ นางลั่นทม วงษ์สิงห์ ซึ่งเป็นมารดาของผู้ตาย เรียบร้อยแล้ว ส่วนกระดูกได้ส่งไปตรวจ รพ.ธรรมศาสตร์ฯ และจะตรวจดีเอ็นเอของผู้ตายกับทางมารดาว่าตรงกันหรือไม่ น่าจะรู้ผลภายใน 10-15 วัน ส่วนทางคดีขอเก็บเป็นความลับ เพราะอยู่ในสำนวน เรื่องที่จะมีการออกหมายเรียกผู้ต้องสงสัยนั้น ต้องหาพยานหลักฐานอีก เช่น ต้องเรียกเพื่อนที่ทำงานเป็นเซลล์อยู่กับผู้ตายตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วมาสอบปากคำ จนกว่าจะมีพยานหลักฐานครบ จึงจะเรียกผู้ต้องสงสัยมาให้ปากคำ แต่ยังไม่ชัดเจนว่าจะออกหมายเรียกได้วันใด

ต่อมา เจ้าหน้าที่วิริยะประกันภัย ได้มาพบกับ พ.ต.ท.ณัฏฐวร และให้ดูหลักฐานกรมธรรม์ที่เป็นชื่อรถของ น.ส.กลิ่นเกสร วงษ์สิงห์ ว่าเป็นเจ้าของรถตามกรมธรรม์จริง เพื่อจะได้ไปตรวจสอบและเสนอให้กับบริษัทต่อไปขณะที่ พ.ต.อ.อมร ได้ตั้งประเด็นสังหารไว้หลายประเด็น ที่สำคัญคือเรื่องหึงหวง เพราะทราบข้อมูลว่ามีเรื่องชู้สาวกับเสี่ยใหญ่รายหนึ่งที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ตายมาอย่างยาวนาน จนกระทั่งเซลล์สาวหายตัวไปพร้อมรถ ก่อนที่ นางลั่นทม มารดาจะเดินทางมาหาลูกสาวที่ร้านขายสเต็ก บริเวณตลาดวงเวียนผลไม้ใน อ.พระพุทธบาท แต่ไม่พบ จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.พระพุทธบาท เมื่อวันที่  3 พ.ย.2559 และมาพบศพตายคารถจมอยู่ในคลองชลประทานในอีก 3 ปี ถัดมา.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ยังไม่ฟันธง'เสี่ยใหญ่'คนดัง เอี่ยวฆ่าสาวทิ้งรถจมน้ำ3ปี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น