อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

พ่อมือปืนลั่น!ลูกเป็นคนดี ตกใจยิงคนตายไม่นานมอบตัว

พ่อ "มือปืนแบ๊กโฮ" เชื่ออีกไม่นานลูกชายจะเข้ามอบตัว ตอนนี้อาจยังตกใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ที่ผ่านมาลูกชายเป็นคนทำมาหากิน ไม่ชอบหาเรื่องใคร และไม่ขอวิจารณ์อะไรเพราะต่างฝ่ายต่างก็สูญเสีย   พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 10.30 น.


จากกรณีที่นายนครินทร์ หงษ์โต อายุ 41 ปี เจ้าของวังกุ้ง ถูกนายบูรภัช พัชรพรนุกูล อายุ 36  ปี ซึ่งเป็นคนขับรถแบ๊กโฮ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิง 9 นัด เสียชีวิตในรถกระบะที่นายนครินทร์กำลังจะขับไปหาญาติ เหตุเกิดบริเวณกลางซอยชุมชนพัฒนา 1 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.ที่ผ่านมา
 
ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. พ่อของนายบูรภัช พัชรพรนุกูล มือปืนรายนี้ เปิดเผยว่า ตนเชื่อมั่นว่าลูกชายจะต้องเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในเร็ววันนี้อย่างแน่นอน ซึ่งจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามคลิปภาพนั้นตนไม่ขอวิจารณ์ใดๆ ทั้งสิ้น เพราะต่างฝ่ายต่างก็สูญเสีย ต่างฝ่ายต่างก็ผิดด้วยกันทั้งคู่ให้กฎหมายเป็นผู้ตัดสิน แต่ในส่วนตัวมองว่า ถ้าทุกคนรู้ว่าตัวเองเป็นคนอารมณ์ร้อน ควบคุมสติไม่ได้ ก็ไม่ควรที่จะพกปืนติดตัวไว้ เพราะจะเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ได้ 
 
"ลูกชายนั้นปกติเป็นคนทำมาหากิน ไม่ชอบหาเรื่องทะเลาะวิวาทกับใคร โดยหลังเกิดเหตุตนและคนในครอบครัวไม่ได้นิ่งนอนใจ อยากให้ลูกเข้ามอบตัว และทุกวันนี้ก็ช่วยเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตามหาตัวลูกชายตลอดมา ซึ่งก็เชื่อว่าที่ลูกชายยังไม่กล้าออกมามอบตัวเพราะยังคงตกใจกับสิ่งที่ก่อเหตุลงไปนั่นเอง แต่อีกไม่กี่วันนี้จะต้องมามอบตัวอย่างแน่นอน" พ่อของนายบูรภัช กล่าว 


วัดฝีมือตร.ล่ามือยิงดับ'เสี่ยวังกุ้ง'เลือกมอบตัวหรือสู้ตาย            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

บอกต่อ : 24