อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 มกราคม 2563

ล่าผัวโหดซ้อมเมียอ่วม ฝ่ายหญิงบอกเลิกถูกแทงสาหัส

ตำรวจหาดใหญ่ จ.สงขลา เร่งไล่ล่าช่างหนุ่มซาดิส ซ้อมเมียอ่วมจนทนไม่ไหว บอกเลิกก่อนเผ่นหนีไปอยู่กับแม่ แต่ฝ่ายชายตามมาง้อ พอไม่สำเร็จชักมีดแทงสาหัสต่อหน้าลูกน้อย อาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2562 เวลา 22.05 น.

จากกรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "อลิญญา มณีรักษ์" โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องคดีความเมื่อน้องสาวของผู้โพสต์เฟซบุ๊กถูกสามีทำร้ายร่างกายจนทนไม่ไหว ขอเลิกราหอบลูกมาอยู่กับแม่และพี่สาว ทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยอยู่กินกันมากว่า 13 ปี จนมีลูกด้วยกัน 3 คน ภายหลังฝ่ายชายพยายามง้อขอคืนดี และขอให้กลับไปอยู่บ้านด้วยกัน แต่ฝ่ายน้องสาวไม่ยอม เพราะร่างกายทนสามีซ้อมไม่ไหวแล้ว อีกทั้งยังมีลูกน้อยต้องดูแล แต่ปรากฏว่าฝ่ายสามีกลับไม่พอใจนำเอามีดมาแทงจนบาดเจ็บสาหัสต่อหน้าต่อตาลูกตัวเอง จากนั้นก็หลบหนีไป เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. แต่จนถึงขนาดนี้คนร้ายก็ยังไม่ถูกจับกุมหรือต้องให้คนร้ายย้อนกลับมาอีก ตามที่ปรากฏเหตุการณ์ไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 15 ธ.ค. นส.ขวัญ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปีผู้เสียหายที่ถูก นายบุญนาค อายุ 34 ปี อาชีพช่างติดตั้งอินเตอร์เน็ตบริษัทชื่อดัง สามีทำร้ายร่างกายบาดเจ็บสาหัสเปิดเผยกับสื่อว่า ตั้งแต่เกิดเหตุตนก็ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ทำให้แม่และพี่สาวต้องมาช่วยดูแลลูก ๆ วันเกิดเหตุ สามีพยายามาง้อขอคืนดีและให้กลับไปอยู่บ้านเหมือนเช่นเคย แต่ตนบอกเลิกแล้วเลิกเลย ไม่ขอกลับไปเด็ดขาด ฝ่ายสามีจึงขู่ว่าถ้าไม่กลับไปก็จะฆ่าให้ตาย แต่ตนก็ไม่ได้สนใจ ปรากฏว่าสามีชักมีดออกมาจากกระเป๋าสะพาย ก่อนจะจ้วงแทงเข้าชายโครงซ้าย ล้มลงจมกองเลือดต่อหน้าลูกสาววัย 9 ขวบ จากนั้นก็หลบหนีไปโดยไม่สนใจใยดี 

หลังเกิดเหตุหมอบอกว่าโอกาสรอดมีน้อยเพราะบาดแผลฉกรรจ์ต้องตัดไตซ้ายและลำไส้บางส่วน แต่ก็ยังรอดมาได้ อย่างไรก็ตามขณะนี้ครอบครัวต้องเดือดร้อนไปกู้เงินมารักษาและดูแลครอบครัว อีกทั้ง ลูก 2 คนไม่ได้ไปโรงเรียน ขณะที่ฝ่ายสามีส่งข้อความมาด่าทอขณะนอนอยู่รพ. ระบุว่าเรื่องเป็นแบบนี้เพราะตนไม่ยอมคืนดี และยังคิดว่าตนมีคนมาติดพัน ทั้งที่จริงแล้วทนอยู่ไม่ได้เพราะถูกทำร้ายร่างกาย สามีจะพาเราไปในห้อง ก่อนลงมือทำร้ายทุกรูปแบบ ตั้งแต่ชกต่อยเตะ ยันใช้เท้าเหยีบหน้าและหัว แม่ของสามีไม่เคยเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น พอตนทนไม่ไหวออกมาจากบ้านหลังนั้น แต่สุดท้ายก็ยังตามมาทำร้ายกันอยู่ดี ใครจะขอให้กลับไปคืนดีก็ตาม ตนยืนกรานไม่ขอญาติดีด้วยอีกต่อไปและต้องการดำเนินคดีสามีให้ถึงที่สุด
 
ด้าน ร.ต.อ.จิรศักดิ์ วงสุริยะ รองสว.สส. สภ.หาดใหญ่  เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ได้สอบพยานผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์และรวบรวมพยานหลักฐาน  ส่งศาล จ.สงขลา และศาลได้อนุมัติหมายจับ นายบุญนาค  ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น  ตอนนี้ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หาดใหญ่นำตัวมาดำเนินคดีแล้ว. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17