อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

พลเมืองดีเซ่นชีวิตห้ามมวย2ผัวเมีย ถูกแทงดับหน้าร้านยำ

ไม่ใช่เรื่องตัวเองกลับซวย! หนุ่มพลเมืองดีเห็นสองผัวเมียทะเลาะกันเข้าห้าม แต่กลับเจอมีดแทงเสียชีวิตเฉย ส่วนมือมีดกับเมียหนีหายจ้อย ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี จันทร์ที่ 16 ธันวาคม 2562 เวลา 06.22 น.


เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 15 ธ.ค. ร.ต.อ.อรุณ สืบสิงห์ รองสว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุชายถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสบริเวณหน้าปากซอยเพชรบุรี 22 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรุดตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน หน่วยกู้ชีพ รพ.รามาธิบดี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปากซอยเพชรบุรี 22 หน้าร้านขายโทรศัพท์มือถือ แอดพี โฟน พบโต๊ะเก้าอี้ ขวดเบียร์ และข้าวของร้านยำเจ้อั๋นคนละยำ ที่อยู่ข้างกันกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ และพบนายขจรจิตร จันแจ้ง อายุ 37 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกอาวุธมีดแทงที่ลำตัวด้านขวาจำนวน 2 แผล เหนือราวนมซ้าย 1 แผล และใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล รวม 4 แผล มีเลือดไหลเป็นจำนวนมากนอนหายใจรวยรินอยู่บนฟุตปาธหน้าร้าน เจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ราชวิถี แต่นายขจรจิตร เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบโดยรอบยังพบมีดทำครัวยาวประมาณ 8 นิ้วตกอยู่หน้าปากซอยจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนายหนุ่ย (นามสมมุติ) อายุ 28 ปี พยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 20.00 น. หลังจากที่ตนเองเสร็จจากการขายของที่พันทิพย์ ได้เดินทางมาที่ร้านขายโทรศัพท์ของเพื่อนรุ่นพี่ เพื่อสังสรรค์กันโดยมีตน เจ้าของร้าน นายขจรจิตร ผู้ตาย และเพื่อนเจ้าของร้านอีก 2 คน รวม 5 คน นั่งดื่มกินกันที่หน้าร้าน กระทั้งเวลาประมาณ 21.30 น. ชายผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นแฟนของ น.ส.อั๋น ชาวเวียดนาม เจ้าของร้านยำเจ้อั๋นคนละยำ ที่อยู่ข้างร้านโทรศัพท์ ซึ่งนั่งดื่มเบียร์อยู่ระแวกนั้นได้เดินมาที่ร้านยำก่อนจะมีปากเสียงกัน พวกตนได้ห้ามให้แยกกันไปแล้ว 1 รอบ แต่ผู้ก่อเหตุก็กลับอีกครั้งก่อนจะมีปากเสียงกันรอบ 2 ซึ่งพี่เจ้าของร้าน และนายขจรจิตร ผู้ตายได้พยายามเข้าไปห้าม นายหนุ่ย กล่าวต่อว่าจากนั้นผู้ก่อเหตุได้เดินไปหยิบมีดหั่นผักที่ร้านยำเดินมาที่หน้าร้านโทรศัพท์พร้อมพูดว่าเรื่องผัวเมียใครอย่ามายุ่ง ทำให้พวกตนต่างพากันวิ่งหนีแต่นายขจรจิตร วิ่งไม่ทันถูกผู้ก่อเหตุใช้มีดจ้วงแทงจำนวนหลายครั้ง ตนจึงคว้าเก้าอี้พลาสติกฟาดไปที่ตัวผู้ก่อเหตุ 1 ครั้ง จากนั้นผู้ก่อเหตุได้ถือมีดวิ่งไล่แทงตนแต่ตนวิ่งหนีทัน มาทราบภายหลังว่าผู้ก่อเหตุได้ขับรถจยย. แบบผู้หญิงสีดำที่จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุหลบหนีไป ส่วน น.ส.อั๋น เจ้าของร้านยำแฟนผู้ก่อเหตุได้หายตัวไปหลังเกิดเรื่อง อย่างไรก็ตามผู้ก่อเหตุและน.ส.อั๋น มักจะมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ ซึ่งพวกตนก็ไม่ทราบว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร

พ.ต.อ.บวรภพ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายมานิตย์ มีมาก  อายุ 39 ปี แฟนเจ้าของร้านยำ ส่วนเจ้าของร้านยำหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ทั้งนี้ยังไม่ทราบว่าทั้งคู่ไปด้วยกันหรือไม่ จากการสอบสวนพยานระบุว่าผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับผู้ก่อเหตุมาก่อน เป็นเพียงพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์แล้วเข้าไปห้ามจนถูกแทงเท่านั้น อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุเพื่อดูเส้นทางที่คนร้ายหลบหนี และติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น