อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ผู้ช่วยผบ.ตร.ขอประชาชนช่วยชี้เบาะแส"โจรอมนุษย์"

ผู้ช่วยผบ.ตร. ประชุมชุดทำงานล่า"โจรอมนุษย์" ขอประชาชนช่วยชี้เบาะแส คนต้องสงสัย-เก็บตัวไม่ออกจากบ้าน ย้ำค่าหัว 6แสนแล้ว อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 19.28 น.


จากกรณีคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน สาขาลพบุรี ก่อนยิงพนักงานหญิง ลูกค้าภายในห้าง และเด็กชายวัย 2 ขวบ เสียชีวิตรวม 3 ศพ โดยคนร้ายสามารถนำทองคำไปได้น้ำหนัก 28 บาท เหตุเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ตำรวจยังไม่ได้ตัวคนร้าย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค.พล.ต.ท.วิสนุ ประสาททองโอสถ ผู้ช่วย ผบ.ตร. ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจท่องเที่ยวลพบุรี จากนั้นได้เข้าร่วมประชุมที่ห้องประชุมชั้น 3  ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในการติดตามคนร้าย ประกอบด้วย พล.ต.ต.สุภธีร์ บุญครอง ผบก.สส.ภาค 1 พล.ต.ต.ณัฐพล ศุกระศร ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ซึ่งใช้เวลาในการประชุมนานประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ จากนั้นได้ลงมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่รอทำข่าวอยู่ด้านล่างถึงการเดินทางมาในครั้งนี้พล.ต.ท.วิสนุ  กล่าวว่า เท่าที่ได้รับรายงานนั้นมีความคืบหน้าไปมาก แต่อย่างไรก็ดีก็ยังคงจะต้องขอความร่วมมือจากประชาชนที่พบเห็นผู้ต้องสงสัย รวมถึงทราบว่ามีผู้ที่เก็บตัวอยู่กับบ้านแบบผิดปกติก็ขอให้แจ้งมาเพราะตอนนี้รางวัลนำจับอยู่ที่ 6 แสนบาทแล้ว ทั้งนี้จะเป็นการช่วยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจในการสืบหาติดตามร้ายได้เร็วขึ้น สำหรับกรณีที่ส่งรองเท้าที่ส่งไปตรวจสอบนั้น ไม่ใช่รองเท้าของคนร้ายเพียงแต่เจ้าหน้าที่นำมาเปรียบเทียบเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนอย่างไม่ลดละเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ในที่สุด.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 16