อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

'ผอ.เหี้ยม'โกหกแม่ยายหน้าตาย ใครจะเอาอนาคตไปแลก

แม่ยายผอ.กราดยิงชิงทอง ช็อกหลังรู้ข่าว เผยลูกเขยเป็นคนดี นอบน้อม ระบุเคยแซวๆเล่น ว่าใช่คนร้ายหรือไม่ เจ้าตัวยัน”ใครจะเอาอนาคตไปแลก” พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 เวลา 09.14 น.


ภายหลังชุดคลี่คลายคดีได้ควบคุมตัว นายประสิทธิชัย เขาแก้ว หรือ กอล์ฟ อายุ 38 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ เข้าเซฟเฮ้าส์เพื่อสอบปากคำอย่างละเอียด โดยเบื้องต้นยอมให้การรับสารภาพแล้วว่า เป็นโจรที่ใช้ปืนเก็บเสียงบุกชิงร้านทองออโรร่า ในห้างโรบินสัน จ.ลพบุรี ยิงใส่ผู้คนที่ขวางหน้าจนเสียชีวิต 3 ศพคือ หนุ่มรปภ.ห้าง สาวพนักงานร้านทอง เด็กชาย 2 ขวบ และบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ก่อนจะวิ่งไปขี่จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ ซิ่งหนีไปพร้อมกับทองหนัก 28 บาท โดยวันนี้ตำรวจจะได้แถลงข่าวเกี่ยวกับเรื่องนี้

เมื่อวันที่ 23 ม.ค.แม่ยาย ของผอ.กอล์ฟ เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวรู้สึกตกใจ และเครียดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นลูกเขย ซึ่งตอนเกิดเหตุใหม่ๆตอนดูข่าว ยังแช่งให้จับโจรได้ไวๆ ซึ่งผอ.กอล์ฟก็นั่งอยู่ด้วย ไม่คิดว่าจะเป็นคนก่อเหตุ สำหรับอุปนิสัยลูกเขยเป็นคนดี นอบน้อม ซึ่งคืนก่อนถูกจับ ผอ.กอล์ฟยังแกะปูให้กิน ผ้าก็ยังรีดให้   เขาเป็นคนดีมาก ไม่คิดว่าเป็นคนชั่ว

“เคยแซวเล่นๆตอนดูข่าวว่า ใช่เราหรือเปล่า เห็นเดินขากะเผลกๆ กอล์ฟ บอกว่าใครจะเอาอนาคตไปแลก ซึ่งก็ขอให้ไม่ใช่เขา เพราะเขานอบน้อม เข้าออกบ้านไหว้แม่ สวัสดีแม่ทุกวัน แต่ถ้าผิดจริงก็ว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย”แม่ยายของผอ.กอล์ฟ กล่าวอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
นาทีประจันหน้า! 'บิ๊กแป๊ะ'เค้นสอบเครียด'โจรอมนุษย์'...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 56