อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 8 เมษายน 2563

'อดีตทหาร'ขู่ลงมือ'โรบินสัน' งานเข้าอีกถูกไล่ออกแล้ว!

"อดีตทหาร"งานเข้าต่อเนื่อง หลังถูกตำรวจจับ ปมโพสต์ถือปืนขู่เตรียมลงมืออ้างกราดยิงที่โรบินสัน จ.ชัยภูมิ ล่าสุดนายจ้างสั่งไล่ออกแล้ว เหตุแสดงพฤติกรรมน่ารังเกียจ ไม่เคารพญาติผู้เสียชีวิต! จันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 15.08 น.


กรณีหนุ่มใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า @เฮียอาร์ม มอเตอร์ โพสต์รูปปืนข่มขู่ห้างโรบินสัน ชัยภูมิ จะเลียนแบบพฤติกรรมม "จ่าคลั่ง" กราดยิงดะ โดยมีข้อความระบุว่า "ว.2 ว.8 ว.24 ว.60 ว.61 ว.100 510 ว.100 ว.60 วิสามัญ ต่อไปโรบินสันชัยภูมิ" ก่อนที่พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุ่นหมื่น รอง.ผบก.ปราบปราม ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ เร่งหาเบาะแสหนุ่มรายนี้ จนสามารถจับกุมตัว นายพีรพัฒน์ ชูแสง อายุ 27 ปี ชาวหมู่ 6 ต.กะขอน อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้ในที่สุด ตามที่ได้นำสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ. ภายหลังจากที่ภาพของนายพีรพัฒน์ กลายเป็นที่วิจารณ์ ทำให้ล่าสุดทางด้าน "บริษัท ทองแท้เจริญยนต์ จำกัด" ซึ่งเป็นต้นสังกัดของหนุ่มคนดังกล่าว ได้ออกแถลงการณ์ ระบุ "ทางบริษัทขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ดังที่มีการเผยแพร่ในโซเชียลมีเดียถึงการกระทำของนายพีรพัฒน์ ชูแสง พนักงานบริษัท แสดงพฤติกรรมที่น่ารังเกียจ ไม่เคารพต่อญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่จ.นครราชสีมา ซึ่งขัดต่อหลักจริยธรรมและกฎระเบียบในการปฎิบัติงานของบริษัทฯ" หลังจากรับทราบข้อมูลทางผู้บริหารได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยทันที ถึงพฤติกรรมอันเป็นภัยต่อชีวิตประชาชน ได้ให้นายพีรพัฒน์ ชูแสง พ้นสภาพเป็นที่เรียบร้อย...ขอบคุณข้อมูลจาก @บริษัท ทองแท้เจริญยนต์ จำกัด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
-อดีตทหารขู่กราดยิงชัยภูมิ อ้างเมาไม่ตั้งใจโดน3ข้อหา
-หายซ่า!ตร.ซิวหนุ่มโพสต์ขู่กราดยิง เลียนแบบเคส'จ่าคลั่ง'


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

บอกต่อ : 143