อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

สืบจากยี่ห้อกระเป๋า คลี่ปมฆ่าโหดหนุ่มนิรนามโยนทิ้งน้ำ

เร่งคลี่คลายปมพบศพชายนิรนาม ถูกฆ่ามัดมือมัดเท้ายัดกระเป๋าเดินทางโยนทิ้งแม่น้ำปิง เช็กละเอียดยี่ห้อกระเป๋า กางเกง เสื้อผ้า ซื้อที่ไหน ใครซื้อ พร้อมเช็กวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ สอบถามพยาน อังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.28 น.


กรณีพบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 40 ปี ถูกฆ่ามัดมือมัดเท้ายัดกระเป๋าเดินทางโยนทิ้ง ลอยติดเกาะกลางแม่น้ำปิง บ้านท่าไม้แดงใต้ หมู่ 8 ต.ลานดอกไม้ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร ได้ทำการตรวจสอบเสื้อผ้าที่สวมใส่ พบว่านุ่งกางเกงขาสั้น ยี่ห้อ เควินไคล์ สวมเสื้อยืนแขนสั้นสีขาว ยี่ห้ออามานี่ และกระเป๋าที่ยัดศพยี่ห้อ สวิสทัวร์ริสเตอร์ ซึ่งจะได้นำหลักฐานทั้งหมดไปตรวจสอบอีกครั้ง ว่าผู้ตายมีการซื้อจากที่ใดได้บ้าง กระเป๋าเดินทางยี่ห้อดังกล่าวมีขายที่ไหนบ้าง เพื่อเป็นเบาะแสในการสืบหาว่าผู้ตายเป็นใคร และคนร้ายมีการซื้อกระเป๋ายี่ห้อดังกล่าวเพื่อนำมายัดศพหรือไม่

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะประสานไปยังพื้นที่ต่างๆ ว่ามีการแจ้งบุคคลสูญหายที่มีรูปพรรณสัณฐานตรงกับผู้ตายหรือไม่ นอกจากนี้ จะได้ให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุและใกล้เคียง เพื่อหาเบาะแสติดตามตัวคนร้ายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

พันธนาการฆ่าโหด"หนุ่มนิรนาม" ยัดกระเป๋าโยนแม่น้ำปิง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36