อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

ผู้ใหญ่บ้านยิงผู้ช่วยฯสาวดับ ก่อนจ่อขมับฆ่าตัวตายหนีผิด

ผู้ใหญ่บ้านวัย 53 ปีก่อเหตุทะเลาะกับผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านสาววัย 39 ปี คว้าปืนยิงดับ ก่อนจ่อขมับยิงตัวเองเสียชีวิตหนีผิด ตำรวจคาดเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.45 น.

 
เมื่อวันที่ 28 ก.พ. พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ ผกก.สภ.ท่าแซะ จ.ชุมพร เปิดเผยว่า ช่วงค่ำวานนี้ (27 ก.พ.) ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตาย ที่บ้านเลขที่ 57 หมู่ที่ 7 ต.ทรัพย์อนันต์ อ.ท่าแซะ จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว บริเวณลานพื้นกระเบื้องหน้าบ้าน พบศพผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย

ทราบชื่อคือ นายชัยวุฒิ สัตยาธร อายุ 53 ปี มีตำแหน่งเป็นผู้ใหญ่บ้าน ม.7 ต.ทรัพย์อนันต์
สถาพถูกอาวุธปืนขนาด 11 มม.ยิงเข้าที่ขมับด้านขวา 1 นัด ส่วนที่ใต้ขาขวามีปืนที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ 1 กระบอกส่วนอีก 1 รายเป็นหญิง ทราบชื่อ น.ส.วันทนา สืบพันธ์ อายุ 39 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 ต.ทรัพย์อนันต์ มีรอยถูกยิงด้วยปืนชนิดเดียวกันที่ไหล่ซ้าย 1 นัด และที่แก้มซ้าย 1 นัดจากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายชัยวุฒิ ได้มาหา น.ส.วันทนา ที่บ้าน และมีผู้เห็นทั้งสองคนมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้น นายชัยวุฒิ ได้ชักปืนที่เตรียมมา จ่อยิง น.ส.วันทนา จนเสียชีวิต ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันจ่อยิงที่ขมับขวาตัวเองฆ่าตัวตายเพื่อหนีความผิด ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด โดยเบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า อาจเกิดจากความขัดแย้งส่วนตัว ที่ทั้งสองคนต้องทำงานร่วมกันในฐานะผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%